Két đựng tiền KOREA giá rẻ | ket dung tien KOREA chinh hang

Két đưng tiền KOREA

Két đựng tiền hay còn gọi là ngăn kéo đựng tiền là sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi tại các quầy thu ngân (quầy thanh toán) trong siêu thị; minimart; cửa hàng tạp hóa; cửa hàng tự chọn; shop thời trang, shop mỹ phẩm, shop giầy dép các cửa hàng bán lẻ khác….Két đựng tiền hỗ trợ cho việc sắp xếp tiền và phân loại tiền và bảo quản tiền cho người thu ngân. Bên cạnh đó nó hỗ trợ cho người thu ngân trong việc cất tiền khách hàng thanh toán nhanh và trả tiền thanh toán nhanh hơn nhiều. Một trong các dòng két đựng tiền đang được quý khách hàng ưa chuộng hiện nay đó là két đựng tiền KOREA. Két đựng tiền còn nằm trong hệ thống bán hàng POS mang lại cho bạn sự chuyên nghiệp ngay tại chính quầy thu ngân của bạn.Ngăn kéo đựng tiền hay còn gọi là két đựng tiền: có chức năng đựng tiền giấy nhiều mệnh giá, tiền xu, được được kết nối trực tiếp với máy in hóa đơn. Có chế độ mở khóa trực tiếp hoặc tự động bật ra trước hoặc sau khi máy in thực hiện lệnh in hóa đơn bán hàng từ phần mềm bán hàng.

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm két đựng tiền đã có mặt tại Việt Nam nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp hàng chính hang nhưng chúng tôi Điện Máy Thành Phát luôn cam kết bán hàng chính hãng bảo hành tận nơi người tiêu dùng.

Điện Máy Thành Phát - Nhà cung cấp các loại Két đựng tiền hàng đầu tại Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng như: ZONERICH, APOS, ANTECH, LEECO.... Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng: Giá tốt nhất - Sản phẩm chính hãng - Dịch vụ nhanh nhất.

Đơn vị cung cấp két sắt đựng tiền giá rẻ chính hãng trên toàn quốc ! 

Mọi thông tin liên hệ: 024.3224.2999 - 0915 807 986 - 0932 339 112

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: