Đầu đọc mã vạch Unitech | Dau doc ma vach Unitech

Đầu đọc mã vạch Unitech

Hoạt động đơn giản, trạng thái thân thiện và độ tin cậy tuyệt vời, Đầu đọc mã vạch Unitech là lý tưởng cho một loạt các ứng dụng thị trường như bán hàng , nhập liệu và kiểm soát hàng tồn kho.
Với công nghệ tiên tiến quét laser, Unitech có còn làm việc phạm vi và lĩnh vực quét rộng hơn so với một thiết bị CCD điển hình. Máy quét cho phép người dùng dễ dàng nhắm mục tiêu mã vạch mong muốn và đầy đủ truyền dữ liệu với một nút duy nhất giúp người sử dụng hoạt động dễ dàng. Nó cũng giúp tiết kiệm thời gian hoạt động của mạch bằng tia laser có tốc độ tốt hơn. Những tính năng mạnh mẽ cho phép người dùng hoạt động thông suốt và giữ cho năng suất tối đa. Dễ dàng lắp đặt, Unitech có sẵn với USB. Nếu bạn đang tìm kiếm máy đọc mã vạch chất lượng cao và hiệu quả về chi phí, thì Unitech là máy quét phù hợp với bạn.

Điện Máy Thành Phát - Nhà cung cấp đầu đọc mã vạch giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng: Datalogic, Tawa, Antech, ATO, ATS....Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất - Sản phẩm chính hãng - Dịch vụ nhanh nhất.

Cung cấp thiết bị siêu thị chính hãng trên toàn quốc.

Mọi thông tin liên  hệ : 024.3224 2999 - 0915.80 79 86 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: