Cam kết của công ty

Khách hàng đang có mặt tại website dienmaythanhphat.vn của Công ty TNHH ĐTTM và PTCN Thành Phát. Công ty chúng tôi được thành lập có mã số thuế: 0106584789 của Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội. Đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết song cùng với đó là vốn kinh nghiệm bền lâu, Thành Phát các sản phẩm thiết bị văn phòng sẽ mang lại nhiều giá trị cũng như niềm tin cho khách hàng về sản phẩm. Chúng tôi luôn tin tưởng vào chiến lược phát triển bền vững thương hiệu Thành Phát trong tương lai.

                                                                      

Cam kết về chất lượng sản phẩm

Toàn bộ các sản phẩm trên website của công ty đều là thiết vị văn phòng chính hãng. Công ty chúng tôi tuyệt đối không kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng tái xuất xưởng.
Mặt hàng nhập khẩu nguyên chiếc, tất cả các sản phẩm đều có chứng nhận xuất xứ cụ thể, khi mua những sản phẩm này, quý khách hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng.

Cam kết về chuyển phát - giao hàng

Kể từ khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng của quý khách, thời gian giao hàng (có thể sớm hơn hoặc ngay lập tức), tuy nhiên sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.
Phương thức vận chuyển, giao nhận cụ thể xin quý khách vui lòng liên hệ 024.3224.2999 (Hà Nội) gặp Phòng Kinh doanh của Chúng tôi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: