Cam kết của công ty

Khách hàng đang có mặt tại website dienmaythanhphat.vn của Công ty DNC. Công ty chúng tôi được thành lập có mã số thuế: 0106584789 của Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội. Công ty DNC có Đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, cùng vốn kinh nghiệm bền lâu, các sản phẩm thiết bị văn phòng của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, mức giá cả hợp lý, sẽ mang lại nhiều giá trị cũng như niềm tin cho khách hàng về sản phẩm. Chúng tôi luôn tin tưởng vào chiến lược phát triển bền vững thương hiệu DNC trong tương lai.

Cam kết về chất lượng sản phẩm

Toàn bộ các sản phẩm trên website của công ty đều là thiết vị văn phòng chính hãng. Công ty chúng tôi tuyệt đối không kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng tái xuất xưởng.
Mặt hàng nhập khẩu nguyên chiếc, tất cả các sản phẩm đều có chứng nhận xuất xứ cụ thể, khi mua những sản phẩm này, quý khách hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng.

 


 

Cam kết về chuyển phát - giao hàng
Kể từ khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng của quý khách, thời gian giao hàng (có thể sớm hơn hoặc ngay lập tức), tuy nhiên sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.


Để biết thêm thông tin về Phương thức vận chuyển, giao nhận cụ thể xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ DNC

Miền Bắc: Số 5 Hạ Yên Quyết - P. Yên Hoà - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: (024) 3765 8333 - 097 137 8968

Miền Nam: Số 33 Mai Lão Bạng, P.13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 3535 6111 - 094 280 1618

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: