Công ty DNC cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm đều được bảo hành theo chính sách áp dụng cho từng sản phẩm. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành ít nhất là 12-36 tháng. Đi kèm với hàng hóa luôn có phiếu bảo hành sản phẩm mà Công ty DNC  gửi đến quý khách khi giao hàng.

 

Điều kiện bảo hành hàng hóa của Công ty DNC:

- Tất cả các hàng hóa Công ty DNC cung cấp cho quý khách trong thời gian bảo hành phải còn nguyên tem, không được rách nát, mờ ố, tẩy xóa...

- Khi mang sản phẩm đến công ty DNC bảo hành bắt buộc quý khách phải xuất trình được bản gốc Phiếu bảo hành và đúng số serial, model...

** Không bảo hành:

- Khách hàng sẽ không được bảo hành sản phẩm khi tự tháo gỡ, can thiệp vào máy, thay đổi cấu trúc sản phẩm hoặc đem đến những nơi sửa chữa khác không do công ty DNC chỉ định bảo hành.

- Không bảo hành cho các sản phẩm không được lắp đặt và sử dụng đúng yêu cầu kỹ thuật- hướng dẫn sử dụng theo chỉ dẫn trong sổ tay hướng dẫn.

- Không bảo hành khi sản phẩm hư hỏng do sử dụng sai nguồn điện, điện nguồn không ổn định, công suất quá tải, các mối nối điện, ổ cắm tiếp xúc không tốt.

- Không bảo hành khi sản phẩm bị mưa rơi, nước vào, nhiệt độ cao chấn động mạnh và vào vật cứng.

- Không bảo hành khi sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai, sét đánh, hỏa hoạn...

 

Quý khách có nhu cầu bảo hành, liên hệ:

Miền Bắc: 98 Hạ Yên, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Điện thoại: (024) 3796 0283 - 0915 807 986 

Miền Nam: 53 Nguyễn Duy, P3, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0936 149 998

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: