Máy tính tiền cảm ứng | May tinh tien cam ung

Máy tính tiền cảm ứng

Máy tính tiền cảm ứng  được sử dụng thanh toán cho khách hàng, in hóa đơn khi khách hàng mua hàng cũng như các dịch vụ khách hàng đã sử dụng..... Máy giúp nhân viên thu ngân  đưa kết quả giao dịch một cách chính xác và nhanh chóng. Máy tính tiền cảm ứng như một kế toán độc lập, ghi chép chính xác và trung thực tình hình bán hàng,doanh thu ngày hàng tháng, các giao dịch kinh doanh của bạn ... Các loại máy cao cấp còn giúp bạn quản lý tồn kho, lỗ lãi, chấm công cho nhân viên, thông báo các hàng hóa or vật tư cần nhập. Máy tính tiền là công cụ không thể thiếu trong kinh doanh hiện đại.

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm của các thương hiệu máy tính tiền điện tử nổi tiếng như: Casio, Procash, Sharp, Uniwell.....

Công ty chúng tôi luôn cam kết rằng sản phẩm của chúng tôi có chất lượng đảm bảo và bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất và giá tốt nhất. Công ty chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

 

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.
Với các thương hiệu nổi tiếng như: Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..
Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất
Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.765.8333/0915.807.986

Cung cấp Máy tính tiền điện tử chính hãng nhất tại Hà Nội.

 

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: