Màn hình tương tác thông minh Bavia | Man hinh tuong tac Bavia

Màn hình tương tác thông minh Bavia

Màn hình tương tác thông minh Bavia

Màn hình tương tác hay màn hình tương tác thông minh là giải pháp hiển thị rất tốt cho các doanh nghiệp hiện đại cho việc chỉnh chiếu hình ảnh hoàn hảo nhất. Thiết bị này là công cụ hỗ trợ đặc biệt với nhiều tính năng đặc biệt, đem lại cho người dùng sự tiện lợi, dễ dàng truy cập nhờ kết nối đa phương tiện.

Màn hình tương tác kết nối với màn hình hiển thị thông qua USB, người dùng ngay lập tức có thể truy cập vào các công nghệ cảm ứng và bắt đầu trình chiếu. Sản phẩm được thiết kế với các kích thước khác nhau tùy theo không gian phòng của quý khách cùng công nghệ cảm ứng hồng ngoại, độ phân giải, tương phản cao mang đến hình ảnh chân thật nhất, sản phẩm phù hợp cho trình chiếu, thuyết trình, hội thảo tại các doanh nghiệp.

Điện máy Thành Phát  - Nhà cung cấp màn hình tương tác thông minh chính hãng giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng như: Panasonic, Toshiba, Inno, Sharp , BenQ, Hitevision và một số thương hiệu khác,... Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng: GIÁ TỐT NHẤT - SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG - DỊCH VỤ NHANH NHẤT.

Hotline: 043.224.2999 - 0915.807.986 - 0932.339.112

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: