Máy chiếu Casio | Máy chiếu Casio chính hãng giá rẻ

Máy chiếu Casio

Nhắc đến cái tên CASIO là ai cũng biết đến rất quen thuộc trên thị trường hàng điện tử, công nghệ hàng đầu thế giới với đồng hồ Casio, máy tính Casio, máy đếm tiền Casio, máy chiếu Casio ... Hiện nay CASIO mới đưa ra thị trường dòng sản phẩm máy chiếu công nghệ Laser & LED Hybrid gia nhập thị trường Việt Nam với công nghệ tiên tiến nhất, thân thiện với môi trường, tuổi thọ cao cùng với nhiều tính năng kết nối không dây thông minh, hiện đại. Máy chiếu Casio phù hợp với mọi ứng dụng, nhu cầu của người sử dụng, từ kinh doanh đến giáo dục…

Máy chiếu Casio sử dụng công nghệ Laser & LED cùng với các tính năng tương thích với các thiết bị thông minh (máy tính bảng, smartphone) như C-Assist, Mobishow mang đến cho người sử dụng một phong cách mới trong việc trình chiếu mà người thuyết trình không cần phải đứng gần máy chiếu hay máy tính, mà có thể di chuyển thoải mái trong phòng trong khi thuyết trình với các nội dung khác nhau.Máy chiếu Casio có một số model có bộ nhớ trong 2GB để lưu trữ dữ liệu thuyết trình, có thể trình chiếu trực tiếp mà không cần máy tính hay thẻ nhớ USB. Máy chiếu giúp giảm thiểu tác động đến môi trường bằng cách không sử dụng bóng đèn thủy ngân và giảm chi phí sở hữu nhờ có công nghệ nguồn sáng mới có tuổi thọ khoảng 20.000 giờ, và thiết kế hoạt động tiết kiệm điện. Tất cả các máy chiếu thương hiệu CASIO đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản và bảo hành 6000h hoặc 3 năm cho bóng đèn.

 

Công ty cổ phần thiết bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.
Với các thương hiệu nổi tiếng như: Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..
Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất
Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.796.0283/0915.807.986
Cung cấp 
máy chiếu giá rẻ chính hãng tốt nhất Hà Nội - tp Hồ Chí Minh.

 

 

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: