Máy chiếu Panasonic | máy chiếu panasonic giá rẻ | may chieu gia re

Máy chiếu Panasonic

Máy chiếu Panasonic hiện nay là một trong những thương hiệu uy tín nhất của Thiết bị trình chiếu tại Việt Nam hiện nay. Từ sản xuất các thiết máy chiếu thông thường di động đến các dòng máy chiếu thương mại cao cấp. Với nền tảng là một hệ thống Nhà máy cũng như các kỹ sư có tay nghề, Công nghệ LCD số 1 thế giới về hình ảnh, Máy chiếu Panasonic thực sự tao ra nhiều khác biệt so với các thương hiệu máy chiếu khác. Đã có những khoảng thời gian, Máy chiếu panasonic thống trị thị trường máy chiếu Việt Nam với các phân khúc như : Máy chiếu Lớp học, Máy chiếu cho văn phòng, máy chiếu cho các hội trường... Trong một hai năm qua, Panasonic cũng đã tham gia vào sản xuất ra những máy chiếu mang công nghệ DLP, mặc dù nó chưa được thành công như Công nghệ LCD trước đó đã tạo thành thương hiệu của panasonic thì nó cũng đã ít nhiều để lại ấn tượng cho thị trường trình chiếu trong năm 2014 vừa qua.

Với công nghệ LCD đã tạo thành thương hiệu trên thế giới trong nhiều năm qua, rõ ràng Máy chiếu Panasonic đã tạo nên nhiều điều kỳ diệu cho thị trường trình chiếu trong nhiều năm qua trên thế giới. Là 1 trong những thương hiệu máy chiếu tốt nhất hiện nay. HI vọng Panasonic sẽ có thêm nhiều phân khúc cũng như nhiều sản phẩm hơn nữa cho thị trường máy chiếu trong thời gian tới.

Điện Máy Thành Phát - Nhà cung cấp các loại Máy chiếu chính hãng giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng như : SONY, PANASONIC, OPTOMA, EPSON, INFOCUS, NEC, HITACHI, EIKI...

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất - Sản phẩm chính hãng - Dịch vụ nhanh nhất.

Cung cấp Máy chiếu giá rẻ - Máy chiếu PANASONIC giá rẻ nhất tại Hà Nội

Mọi thông tin liên hệ : 024.3224.2999 - 0915.80 79 86 - 0966 758 389 - 0932 339 112

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: