Bảng tương tác thông minh IQBoard | Bang tuong tac iqboard gia re

Bảng tương tác IQBoard

Bảng tương tác IQBoard hiện nay đang là một trong những thương hiệu Bảng điện tử, Bảng tương tác thông minh bán chạy nhất trong thị trường Đông Nam Á nhiều năm nay. Với thiết kế gọn gàng cùng với các chức năng được cải tiến từ chính những thương hiệu khác, Bảng tương tác IQBoard cho trải nghiệm khác biệt về chất lượng sản phẩm cũng như các trải nghiệm về chức năng của sản phẩm. 

Với hệ thống phần mềm thông minh được viết ra dưới những yêu cầu thực tế của người sử dụng, cũng như là những công cụ hỗ trợ người dùng trong tương lại gần, IQBoard thật sự là một thiết bị hỗ trợ thuyết trình, hỗ trợ giảng dạy tốt nhật hiện nay. Với mức đầu tư chi phí hợp lý hơn so với những thương hiệu khác cũng như chất lượng sản phẩm đã được khẳng định nhiều năm nay, Bảng tương tác IQBoard sẽ là thiết bị đắc lực trong mọi công việc.

Điện Máy Thành Phát - Nhà cung cấp các loại Bảng tương tác chính hãng giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng như : SONY, PANASONIC, OPTOMA, EPSON, INFOCUS, NEC, HITACHI, EIKI...

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất - Sản phẩm chính hãng - Dịch vụ nhanh nhất.

Cung cấp Bảng tương tác giá rẻ - Bảng tương tác thông minh IQBOARD nhất tại Hà Nội

Mọi thông tin liên hệ : 04.3224.2999 - 0915.80 79 86 - 0966 758 389 - 0932 339 112

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: