Màn hình tương tác E-VGA | Màn hình cảm ứng thông minh E-VGA

Màn hình tương tác E-VGA

Màn hình LED tương tác thông minh E-VGA  luôn luôn phát triển nâng cao công nghệ thông minh trong lĩnh vực hiện thị và tương tác. E-VGA mang lại cho chúng ta một giải pháp tối ưu nhất, hiệu quả và chất lượng tương tác cực nhạy với công nghệ đa điể chạm. Với màn hình tương tác thông minh E-VGA giúp cho mọi bài giảng, mọi bài thuyết trình sẽ trở nên thực tế hơn, sinh động và trực quan hơn. Sẽ là mọt trải nghiệm viết vẽ , xóa với công nghệ cảm ứng đa điểm bằng tay tạo cảm giác mượt mà và thoải mái khi chúng ta tương tác.

Với dòng sản phẩm màn hình tương tác E-VGA  các doanh nghiệp hay các nhà quản lý giáo dục có thể tận dụng tối đa không gian trong khi vẫn mang lại được các chức năng cần thiết cho làm việc hiệu quả và năng suất.

Điện máy Thành Phát  - Nhà cung cấp màn hình tương tác thông minh chính hãng giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng như: Panasonic, Toshiba, Inno, Sharp, BenQ, Hitevision, E-VGA...và một số thương hiệu khác. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng: GIÁ TỐT NHẤT - SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG - DỊCH VỤ NHANH NHẤT

Mọi thông tin liên hệ: 024.3224.2999 - 0915 807 986 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: