Bảng tương tác thông minh Panasonic | Bang tuong tac panasonic

Bảng tương tác thông minh Panasonic

Trong thế giới công nghệ hiện này, Thiết bị trình chiếu và bảng trình chiếu là những sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích cũng như tiện dùng cho người sử dụng. Bảng tương tác Panasonic hay còn gọi cụ thể hơn là Bảng tương tác thông minh Panasonic cho phép chúng ta tương tác qua lại giữa người sử dụng và bài thuyết trình được tốt hơn rất nhiều. Thông qua việc phần mềm được Panasonic chau chuốt từ những chi tiết nhỏ nhất mà Bảng tương tác thông minh Panasonic đang là nhà cung cấp chính cho khách hàng trên thị trường Bảng tương tác thông minh hiện nay. 

Ngoài việc tương tác trực tiếp lên mặt bảng, thì Bảng tương tác Panasonic cũng cho phép viết trực tiếp lên mặt bảng bằng những phụ kiện chính hãng mà phía panasonic đang cung cấp. Mặt bảng được thiết kế có độ mịn, độ bền cao và có khả năng chịu được sự va đập cực tốt, người trải nghiệm hoàn toàn yên tâm khi thuyết trình trên bảng.

 

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.
Với các thương hiệu nổi tiếng như: Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..
Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất
Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 
0243.796.0283/0915.807.986
Cung cấp Bảng tương tác giá rẻ - Bảng tương tác thông minh PANASONIC nhất tại Hà Nội

 

 

 

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: