Hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Tình trạng:
Bảo hành:
Hệ Thống Kiểm Soát Cửa Ra Vào bằng vân tay, bằng thẻ cảm ứng, bằng khuôn mặt, bằng mật mã. Hiện nay, việc sử dụng thiết bị chấm công kết hợp kiểm soát cửa ra vào của mỗi doanh nghiệp là nhu cầu cần thiết. Ngoài khả năng chấm công để  tính lương thì các dòng máy chấm công cao cấp còn được tí...

Hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá tốt nhất cho sản phẩm này.

chinh-sach
Hàng sẵn kho, giao hàng toàn quốc ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Miễn phí giao hàng và lắp đặt nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Cam kết sản phẩm chính hãng, bảo hành 12-24 tháng

Hệ Thống Kiểm Soát Cửa Ra Vào bằng vân tay, bằng thẻ cảm ứng, bằng khuôn mặt, bằng mật mã.

Hiện nay, việc sử dụng thiết bị chấm công kết hợp kiểm soát cửa ra vào của mỗi doanh nghiệp là nhu cầu cần thiết. Ngoài khả năng chấm công để  tính lương thì các dòng máy chấm công cao cấp còn được tích hợp chức năng đóng mở cửa cho văn phòng. Một hệ thống kiểm soát cửa ra vào  mang đến sự an tâm , sự tiện lợi cho mỗi doanh nghiệp. Hệ thống kiểm soát cửa ra vào được ứng dụng nhiều nhất tại các tòa nhà cao tầng có nhiều công ty cùng hoạt đông. Ngoài ra , hệ thống kiểm soát này cũng được ứng dụng  để kiểm soát  ra vào của học viên cho các phòng tập thể thao, kiểm soát cửa cổng của hộ gia đình…

  1. Hệ thống kiểm soát cửa ra vào gồm nhiều thành phần lắp ghép lại với nhau.
  • Thiết bị cảm ứng đọc vân tay, thẻ, mật mã, nhận diện khuôn mặt:

Chức năng chính và là trung tâm điều khiển của hệ thống, thiết bị cảm ứng này cho phép những người được khai báo trên nó có quyền truy cập và được phép ra vào khi có lệnh ( bấm vân tay, thẻ cảm ứng, ..)

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại thiết bị cảm ứng dùng cho hệ thống kiểm soát của ra vào: máy kiểm soát cửa, máy chấm công tích hợp access control… và có rất nhiều hãng như Ronald jack, Zkteco, Mita, Gigata…

  • Khóa chốt điện tử và khóa lực từ.

Được kết nối với bộ điều khiển hay đầu đọc thẻ, đầu đọc vân tay,. Chỉ có thể ra vào khi đã quẹt thẻ hoặc vân tay hợp lệ vào đầu đọc. Khóa điện từ sẽ được sử dụng với cửa kính.

Khóa chốt được sử dụng với cửa gỗ.

  • Đầu đọc phụ:

Lắp ở bên trong cửa, sử dụng khi có yêu cầu từ trong đi ra cũng cần phải có sự cho phép mở cửa bằng vân tay. Trong trường hợp này, Đầu đọc phụ sẽ thay thế cho nút Exit.

  • Nút Exit:

Dùng để mở cửa từ bên trong. Nút Exit có thể lắp tại mặt trong của cửa ra vào hoặc tại bàn lễ tân.Nút nhấn exit chuyên dùng cho hệ thống access control, hệ thống khóa điện, cửa tự động dùng để mở cửa ra vào mà không cần phải ấn vân tay vào máy kiểm soát cửa.

  • Bộ lưu điện UPS:

Bộ lưu điện đảm bảo trong trường hợp mất điện chốt điện vẫn làm việc và khóa cửa. Bởi vì, thông thường chốt điện được chế tạo ở chế độ mở để khi có sự cố như hỏa hoạn thì cửa sẽ mở để người ở bên trong sẽ thoát ra được.

  1. Phần mềm chấm công, kiểm soát chuyên nghiệp.

Phần mềm chấm công được sử dụng để tính công tính lương cho nhân viên tại văn phòng đó. Phần mềm đang được sử dụng phỏ biến nhất hiện nay là Mitapro, Wise eye, Mitaco….

Khi lắp đặt hệ thống chấm công tích hợp kiểm soát cửa ra vào, quý khách sẽ được tặng kèm phần mềm chấm công tính lương miễn phí.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.
Với các thương hiệu nổi tiếng như: Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..
Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất
Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.765.8333/0915.807.986
Cung cấp Hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay chính hãng tốt nhất Hà Nội - tp Hồ Chí Minh.

 

 

 

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Việc mua sắm trực tuyến trở nên thật dễ dàng với nhiều hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt như: thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ ATM, thanh toán qua tài khoản ngân hàng, chuyển khoản... Các hình thức thanh toán Thành Phát đang áp dụng:

1. Thanh toán trực tiếp Áp dụng cho các khách hàng trong nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Khi nhân viên giao hàng của Thành Phát đến tận nơi giao hàng, biên bản bàn giao, hóa đơn,... sẽ nhận tiền trực tiếp từ quý khách hàng mà quý khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kể chi phí phát sinh nào khác.

2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho tất cả quý khách hàng trên toàn quốc. Khi giữa quý khách hàng và Thành Phát đã đạt thỏa thuận mua hàng mà quý khách hàng ở các tỉnh thành phố trên cả nước Thành Phát có trách nhiệm xử lý thông tin( xin khách hàng địa chỉ cụ thể giao hàng, số điện thoại người liên hệ...). Quý khách hàng thanh toán 100% tiền hàng và tiền phí vận chuyển hoặc theo thỏa thuận giữa 2 bên. Sau đó Thành Phát sẽ có trách nhiệm gửi hàng theo đường hàng không, tàu, bưu điện... đến tận nơi sử dụng cho quý khách hàng với thời gian nhanh nhất và an toàn nhất.
STK : 19128394634015
Tên TK : Công ty TNHH Đầu tư thương mại và phát triển công nghệ Thành Phát
Tại ngân hàng: Techcombank – Chi nhánh Đào Tấn

3. Thanh toán tại nơi mua hàng
Áp dụng cho tất cả quý khách hàng khi đến trực tiếp địa chỉ của Thành Phát mua hàng và thanh toán trực tiếp.
GIAO HÀNG- VẬN CHUYỂN Chúng tôi cam kết về Giao hàng:

- Giao hàng cho tất cả khách hàng mua hàng tại Điện Máy Thành Phát
- Miễn phí giao hàng cho khách hàng trong nội thành Hà Nội - nội thành Thành Phố HCM.
- Miễn phí giao hàng trong bán kính 20km tính từ địa điểm mua hàng.
- Giao hàng: + Nội thành : 2-5h + >20km hoặc Ngoại Thành Hà Nội - Tp.HCM giao hàng trong 12-24h.
- Chúng tôi sẽ thông tin cụ thể cho khách hàng trước và sau khi giao hàng.
- Đối với khách hàng các tỉnh xa: Khách hàng chịu phí giao hàng theo cước bưu điện hoặc giá cước của các phương tiện vận chuyển mà quý khách yêu cầu.
Chúng tôi cam kết về lắp đặt:
- Lắp đặt tất cả các sản phẩm mà Thành Phát cung cấp theo yêu cầu của khách hàng sau khi 2 bên Nhà cung cấp - Người mua hàng đã thỏa thuận về chi phí lắp đặt cũng như các chi phí phát sinh hay vật tư lắp đặt.
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: