Giải pháp Bảng tương tác thông minh 3D

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Tình trạng:
Bảo hành:
Giải Pháp Bảng tương tác và công nghệ tương tác mới cho văn phòng Kinh nghiệm ARea Nhờ bảng tương tác nâng cao của chúng tôi, trường hợpbạn có thể thêm một kích thước vào trải nghiệm 3D của bạn. Bảng cho phép bạn di chuyển các đối tượng xung quanh trong một không gian ảo, trong một thiế...

Hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá tốt nhất cho sản phẩm này.

chinh-sach
Hàng sẵn kho, giao hàng toàn quốc ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Miễn phí giao hàng và lắp đặt nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Cam kết sản phẩm chính hãng, bảo hành 12-24 tháng

Giải Pháp Bảng tương tác và công nghệ tương tác mới cho văn phòng

Kinh nghiệm ARea

Nhờ bảng tương tác nâng cao của chúng tôi, trường hợpbạn có thể thêm một kích thước vào trải nghiệm 3D của bạn. Bảng cho phép bạn di chuyển các đối tượng xung quanh trong một không gian ảo, trong một thiết kế không gian 3D, rất dễ dàng và trực quan. Ngoài việc dễ dàng sử dụng và tốc độ, sử dụng bảng tương tác cung cấp một lợi thế quan trọng khác. Nhờ vào tính chất trực giác của nó, bạn có thể tập trung tất cả sự chú ý của bạn vào bài trình bày và (các) đối tác cuộc họp của bạn và điều này chỉ có tác động tích cực đối với câu chuyện bạn đang nói.

 

Làm Thế Nào Nó Hoạt Động Chính Xác?

Kinh nghiệm của ARea được áp dụng để cải tiến các bài trình bày không gian 3D như thiết kế kiến ​​trúc, thiết kế nội thất, thiết kế cảnh quan, thiết kế nhà máy, quy hoạch đô thị, v.v.

Đây là lời giải thích về cách công nghệ của AREA hoạt động:

  1. Sắp xếp các điểm đánh dấu thông minh trên bề mặt ARea, sắp xếp và trang trí một môi trường 3D ảo.
  2. Hệ thống máy ảnh kỹ thuật số công nghệ cao được phát hiện và theo dõi tất cả các điểm đánh dấu thông minh trên bề mặt ARea bằng công nghệ tầm nhìn thông minh của deLight.
  3. Trực giác "đi bộ" qua không gian ảo bằng cách di chuyển một điểm đánh dấu thông minh cụ thể qua ARea, dành riêng như một máy ảnh ảo.
  4. Bạn có toàn quyền kiểm soát tất cả các đối tượng ảo. Tất cả các thay đổi bạn thực hiện trên bề mặt ARea, sẽ được hiển thị hầu như trong thời gian thực và trong 3D.

 

Lợi thế sản phẩm ARea

ARea là một trải nghiệm duy nhất trong việc sử dụng phần mềm mARk kết hợp với bảng tương tác deLight.

Bằng cách sử dụng bảng tương tác nâng cao của chúng tôi, bạn có thể thêm một kích thước vào trải nghiệm 3D của mình. Bảng tương tác cho phép bạn di chuyển các đối tượng xung quanh trong một không gian ảo, trong một thiết kế không gian 3D, rất dễ dàng và trực giác.

"Tiết kiệm thời gian trong quá trình thiết kế của bạn. Đó là sức mạnh của công nghệ của chúng tôi "

Ứng dụng cho: Thiết kế nội thất và tư vấn nội thất, Bất động sản, Nhà phát triển sản phẩm, Kế hoạch đô thị hoá

 

Có thể vận chuyển

Bảng tương tác có sẵn trong hai mô hình khác nhau, một ấn bản du lịch và một mô hình bán kiên cố. Mô hình bán kiên cố thường được mua để sử dụng trong showroom và cửa hàng.Nhờ xây dựng khéo léo của nó, bạn có thể thiết lập các ấn bản đi du lịch trong vài phút. Bàn đi kèm với một túi xách tiện lợi, giúp bạn dễ dàng mang theo ấn bản du lịch cùng với bạn đến cuộc họp với khách hàng tiềm năng hoặc với một đồng nghiệp ở một vị trí khác.

 

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.
Với các thương hiệu nổi tiếng như: Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..
Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất
Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.765.8333/0915.807.986
Cung cấp  Bảng tương tác thông minh chính hãng.

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Việc mua sắm trực tuyến trở nên thật dễ dàng với nhiều hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt như: thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ ATM, thanh toán qua tài khoản ngân hàng, chuyển khoản... Các hình thức thanh toán Thành Phát đang áp dụng:

1. Thanh toán trực tiếp Áp dụng cho các khách hàng trong nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Khi nhân viên giao hàng của Thành Phát đến tận nơi giao hàng, biên bản bàn giao, hóa đơn,... sẽ nhận tiền trực tiếp từ quý khách hàng mà quý khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kể chi phí phát sinh nào khác.

2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho tất cả quý khách hàng trên toàn quốc. Khi giữa quý khách hàng và Thành Phát đã đạt thỏa thuận mua hàng mà quý khách hàng ở các tỉnh thành phố trên cả nước Thành Phát có trách nhiệm xử lý thông tin( xin khách hàng địa chỉ cụ thể giao hàng, số điện thoại người liên hệ...). Quý khách hàng thanh toán 100% tiền hàng và tiền phí vận chuyển hoặc theo thỏa thuận giữa 2 bên. Sau đó Thành Phát sẽ có trách nhiệm gửi hàng theo đường hàng không, tàu, bưu điện... đến tận nơi sử dụng cho quý khách hàng với thời gian nhanh nhất và an toàn nhất.
STK : 19128394634015
Tên TK : Công ty TNHH Đầu tư thương mại và phát triển công nghệ Thành Phát
Tại ngân hàng: Techcombank – Chi nhánh Đào Tấn

3. Thanh toán tại nơi mua hàng
Áp dụng cho tất cả quý khách hàng khi đến trực tiếp địa chỉ của Thành Phát mua hàng và thanh toán trực tiếp.
GIAO HÀNG- VẬN CHUYỂN Chúng tôi cam kết về Giao hàng:

- Giao hàng cho tất cả khách hàng mua hàng tại Điện Máy Thành Phát
- Miễn phí giao hàng cho khách hàng trong nội thành Hà Nội - nội thành Thành Phố HCM.
- Miễn phí giao hàng trong bán kính 20km tính từ địa điểm mua hàng.
- Giao hàng: + Nội thành : 2-5h + >20km hoặc Ngoại Thành Hà Nội - Tp.HCM giao hàng trong 12-24h.
- Chúng tôi sẽ thông tin cụ thể cho khách hàng trước và sau khi giao hàng.
- Đối với khách hàng các tỉnh xa: Khách hàng chịu phí giao hàng theo cước bưu điện hoặc giá cước của các phương tiện vận chuyển mà quý khách yêu cầu.
Chúng tôi cam kết về lắp đặt:
- Lắp đặt tất cả các sản phẩm mà Thành Phát cung cấp theo yêu cầu của khách hàng sau khi 2 bên Nhà cung cấp - Người mua hàng đã thỏa thuận về chi phí lắp đặt cũng như các chi phí phát sinh hay vật tư lắp đặt.
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: