Câu hỏi thường gặp về Máy chấm công

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Tình trạng:
Bảo hành:
  Câu hỏi : Phần mềm chấm công nào mới và thông dụng nhất hiện tại? Trả lời : Phần mềm mới nhất hiện tại là MitaProV1 ,MitaProV2 và Wise eye On39. Khách hàng có thể chọn phiên bản dựa vào số nhân viên hiện hành của công ty. Số lượng nhân viên lớn khách hàng sử dụng MitaProV1 chạy SQL , v...

Hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá tốt nhất cho sản phẩm này.

chinh-sach
Hàng sẵn kho, giao hàng toàn quốc ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Miễn phí giao hàng và lắp đặt nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Cam kết sản phẩm chính hãng, bảo hành 12-24 tháng

 

Câu hỏi : Phần mềm chấm công nào mới và thông dụng nhất hiện tại?

Trả lời :

Phần mềm mới nhất hiện tại là MitaProV1 ,MitaProV2 và Wise eye On39. Khách hàng có thể chọn phiên bản dựa vào số nhân viên hiện hành của công ty. Số lượng nhân viên lớn khách hàng sử dụng MitaProV1 chạy SQL , với ít nhân viên khách hàng sử dụng MitaProV2, Wise eye On39 chạy bằng access.

Câu hỏi : Phần mềm chấm công chạy nhanh hay chậm phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Trả lời :

Hiện tại 3 phần mềm mới nhất bên mình cung cấp là MitaProV1, MitaProV2 và Wise eye On39. Nếu bên bạn là cty có quản lí nhiều nhân viên, bạn nên xài bản MitaProV1 để đạt được hiệu quả cao nhất. MitaProV1 được sử dụng trên nền tảng dữ liệu SQL nên sẽ đáp ứng và xử lí được số lượng lớn dữ liệu rất nhanh. Tuy nhiên có một bất tiện, để sử dụng được MitaProV1 bạn cần phải cài thêm phần mềm SQL Server. Đối với những công ty có ít nhân viên, bạn có thể cài MitaProV2, Wise eye On39 chạy bằng dữ liệu access không cần phải cài thêm SQL Server để chạy phần mềm

Câu hỏi: Tại sao Máy chấm công báo không kết nối được với máy tính.

Trả lời:

Khi trên phần mềm xuất hiện thông báo "Kết nối không thành công", " kết nối thất bại". Lỗi trên là do chưa đăng ký phần mềm tương thích với máy tính như 32-bit và 64-bit, hoặc do máy chấm công chưa thông mạng với mạng máy tính đang kết nối. Trong trường hợp này, chúng ta tiến hành kiểm tra lại đường dây mạng của máy chấm công ( rút cáp mạng máy ra cắm lại) và kiểm tra lại địa chỉ IP của máy chấm công xem đã đúng với IP đã khai báo trong phần mềm hay chưa. Sau khi đã thực hiện các bước trên, hãy kết nối lại máy chấm công thông qua phần mềm. Nếu vẫn chưa khắc phục đc xin gọi vào 0243342999 để được hỗ trợ

Câu hỏi: Nên sử dụng máy chấm công thế nào cho hiệu quả tốt nhất?

Trả lời:

Vậy làm thế nào để sử dụng máy chấm công hiệu quả nhất? Máy chấm công chỉ phát huy tính hiệu quả khi người sử dụng có ý thức và có kỉ luật. Sử dụng máy chấm công nơi công sở chỉ là một hình thức nhắc nhở đối với các nhân viên về giờ giấc khi đi làm, vì vậy các doanh nghiệp nên áp dụng những điều sau để chiếc máy chấm công thực sự phát huy hết tác dụng của nó:

 + Cần xác định rõ ca làm việc để có thể gán ca chính xác cho từng bộ phận trong cty.

+ Cài đặt hợp lý thời gian đi trễ- về sớm cho phép tránh trường hợp bị sót hoặc thiếu công

 + Xác định rõ số lần chấm trong ngày, tránh việc chấm thiếu hoặc thừa số lần chấm qui định.

Câu Hỏi: Cách lắp đặt máy chấm công như thế nào?

Trả lời:

Đối với máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công khuôn mặt nhằm tiện lợi cho việc chấm công của công nhân và nhân viên , ta nên đặt máy chấm công ở cửa ra vào. Và vị trí cao nên đặt phù hợp cho việc đưa tay chấm vân tay, thẻ từ, hoặc quét mặt khi chấm công khuôn mặt nhân viên của công ty đó.

Kết nối với máy tính quản lý và xuất dữ liệu tính công: hiện nay, tất cả các dòng sản phẩm máy chấm công do công ty Thành Phát cung cấp đều có 3 cách kết  nối là sử dụng USB lấy dữ liệu hoặc xuất báo cáo trực tiếp việc ra vào của nhân viên, kết nối bằng mạng nội bộ để lấy dữ liệu, hoặc lấy dữ liệu chấm công từ xa , sử dụng tên miền tại nơi lắp đặt máy chấm công.

Vì vậy, đối với các trường hợp khách nhau , chúng tôi đều có những phương án phù hợp để khách hàng lựa chọn. Tư vấn hỗ trợ miễn phí 02432242999

Câu hỏi: Việc xuất dữ liệu chấm công, và báo biểu có đơn giản tiện dụng không?

Trả lời:

Cách xuất dữ liệu chấm công trên các phần mềm mà Thành Phát cung cấp hoàn toàn tiện lợi cho việc quản lý của khách hàng. Chỉ vài lần click chuột là các dữ liệu được tải về từ máy chấm công, sẽ được phần mềm tổng hợp và xuất ra báo cáo, báo biểu dạng Excel. Ngoài ra, các báo biểu dạng excel được xuất ra, có đầy đủ các thông số chi tiết theo ngày , tháng như giờ ra, giờ vào, đi trễ, về sớm, tăng ca, tổng giờ làm, … rất cụ thể.

Các báo cáo tiêu biểu dưới dạng MS Excel:

Bảng chấm công Excel chi tiết , Bảng chấm công Excel dạng lưới chi tiết

Bảng chấm công Excel tổng công.

Bảng chấm công Excel đi trễ, Bảng chấm công Excel về sớm, Bản chấm công Excel vắng mặt

Bảng chấm công Excel thống kê theo kí hiệu, Bảng chấm công Excel tổng giờ và giờ tăng ca. giờ ca đêm

Bảng chấm công Excel chi tiết 2 lần, 4 lần 6 lần chấm công.

Câu hỏi: Công ty có nhiều ca kíp, thì máy chấm công và phần mềm có xuất chính xác được dữ liệu công ty tôi cần không?

Trả lời :

Đối với các công ty có nhiều nhân viên, làm việc theo nhiều khung giờ khác nhau thì phần mềm chấm công Thành Phát cung cấp hoàn toàn có thể hiểu được và xuất ra báo cáo chính xác bằng Excel. Việc công ty có nhiều ca kíp thì điều quan trọng là các nhân viên phải tuân thủ đúng quy tắc chấm công theo ca kíp đó. Khi đó, phần mềm xẽ xuất ra chính xác nhất.

Hiện tại, có các loại ca kíp thường gặp sau:

  • Ca Hành chánh : (phổ biến)chấm công 2 lần: 07:30 – 17:00
  • Hành chánh chấm công 4 lần: 07:30 – 11:30 và 13:00 – 17:00
  • Ba ca làm việc 8 giờ đồng hồ: 06:00 – 14:00 ; 14:00 – 22:00 và 22:00 – 06:00
  • Hai ca 12 giờ đồng hồ: 06 – 18:00 và 18:00 – 06:00
  • Ca ngày và ca đêm.
  • Ca giáo viên tính theo tiết.
  • Ca ngày chấm  1 lần/ ngày.
HÌNH THỨC THANH TOÁN

Việc mua sắm trực tuyến trở nên thật dễ dàng với nhiều hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt như: thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ ATM, thanh toán qua tài khoản ngân hàng, chuyển khoản... Các hình thức thanh toán Thành Phát đang áp dụng:

1. Thanh toán trực tiếp Áp dụng cho các khách hàng trong nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Khi nhân viên giao hàng của Thành Phát đến tận nơi giao hàng, biên bản bàn giao, hóa đơn,... sẽ nhận tiền trực tiếp từ quý khách hàng mà quý khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kể chi phí phát sinh nào khác.

2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho tất cả quý khách hàng trên toàn quốc. Khi giữa quý khách hàng và Thành Phát đã đạt thỏa thuận mua hàng mà quý khách hàng ở các tỉnh thành phố trên cả nước Thành Phát có trách nhiệm xử lý thông tin( xin khách hàng địa chỉ cụ thể giao hàng, số điện thoại người liên hệ...). Quý khách hàng thanh toán 100% tiền hàng và tiền phí vận chuyển hoặc theo thỏa thuận giữa 2 bên. Sau đó Thành Phát sẽ có trách nhiệm gửi hàng theo đường hàng không, tàu, bưu điện... đến tận nơi sử dụng cho quý khách hàng với thời gian nhanh nhất và an toàn nhất.
STK : 19128394634015
Tên TK : Công ty TNHH Đầu tư thương mại và phát triển công nghệ Thành Phát
Tại ngân hàng: Techcombank – Chi nhánh Đào Tấn

3. Thanh toán tại nơi mua hàng
Áp dụng cho tất cả quý khách hàng khi đến trực tiếp địa chỉ của Thành Phát mua hàng và thanh toán trực tiếp.
GIAO HÀNG- VẬN CHUYỂN Chúng tôi cam kết về Giao hàng:

- Giao hàng cho tất cả khách hàng mua hàng tại Điện Máy Thành Phát
- Miễn phí giao hàng cho khách hàng trong nội thành Hà Nội - nội thành Thành Phố HCM.
- Miễn phí giao hàng trong bán kính 20km tính từ địa điểm mua hàng.
- Giao hàng: + Nội thành : 2-5h + >20km hoặc Ngoại Thành Hà Nội - Tp.HCM giao hàng trong 12-24h.
- Chúng tôi sẽ thông tin cụ thể cho khách hàng trước và sau khi giao hàng.
- Đối với khách hàng các tỉnh xa: Khách hàng chịu phí giao hàng theo cước bưu điện hoặc giá cước của các phương tiện vận chuyển mà quý khách yêu cầu.
Chúng tôi cam kết về lắp đặt:
- Lắp đặt tất cả các sản phẩm mà Thành Phát cung cấp theo yêu cầu của khách hàng sau khi 2 bên Nhà cung cấp - Người mua hàng đã thỏa thuận về chi phí lắp đặt cũng như các chi phí phát sinh hay vật tư lắp đặt.
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: