Viện hàng không vũ trụ viettel - dnc

Nhật hâm 30/06/2020

Viện Hàng Không Vũ Trụ Viettel - DNC 

Điện máy Thành Phát DNC hân hạnh đồng hành cùng Viện Hàng Không Vũ trụ viettel trên con đường hiện đại hóa phòng họp thông minh 

Viện Hàng Không Vũ Trụ Viettel - DNC 

Viện Hàng Không Vũ trụ Viettel ( VTX ) là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội, bắt đầu hoạt động từ ngày 18/01/2016. Là tổ hợp công nghiệp thiết kế, chế tạo, sản xuất thiết bị công nghiệp hiện đại và đội ngũ chuyên gia thiết kế, cán bộ kỹ thuật – công nghệ xuất sắc. 

Với đội ngũ nghiên cứu khoa học khoa học, các kỹ sư giỏi, các cơ sở nghiên cứu mạnh, phát triển các chuyền ngành đặc trưng, thúc đẩy các ngành khoa học cơ bản, nghiên cứu và phát triển có liên quan đến nền công nghiệp hàng không vũ trụ trong các viện nghiên cứu, các trường đại học và các doanh nghiệp trong cả nước. Viện Hàng Không Vũ trụ Viettel đã lựa chọ giải pháp phòng họp thông minh nhờ thiết bị tương tác thông minhmàn hình tương tác thông minh Pro Space để nâng cao hiệu quả làm việc, nâng cao khả năng tư duy để đưa ra được những ý tưởng hay và sáng tạo.

Viện Hàng Không Vũ Trụ Viettel - DNC 

Không chỉ thế việc VTX lựa chọn màn hình tác thông minh cho văn phòng, doanh nghiệp còn giúp nâng cao hiệu quả làm việc, tiết kiệm đầu tư, tương tác dễ dàng và xây dựng một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ, hướng tới một môi trường làm việc hiện đại và tiên tiến.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.

Với các thương hiệu nổi tiếng như: Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất

Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.765.8333/0915.807.986

Cung cấp chuyên cung cấp thiết bị tương tác giá rẻ - chính hãng nhất Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN