Thông minh trong lựa chọn trung tâm anh ngữ cho con

Nhật hâm 03/07/2020

Thông minh trong lựa chọn trung tâm anh ngữ cho con

Trung tâm anh ngữ luôn là địa điểm học tập mà phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con để trau dồi thêm kiến thức về ngôn ngữ. Tại Việt Nam hiện tại tính đến năm 2019 có đến hàng trăm trung tâm anh ngữ ra đời, và song song với những trung tâm anh ngữ uy tín, chất lượng thì không ít các trung tâm anh ngữ “ma”. Nói về trung tâm anh ngữ “ma” đã không ít phụ huynh bị lừa đảo khi cho con theo học tại đây và lý do chủ yếu là bên trung tâm có những chiêu trò ngon ngọt để câu dẫn khách hàng và đặc biệt học phí học ở những trung tâm này còn đắt đỏ hơn những trung tâm anh ngữ có uy tín và lâu đời.

Để tránh được những chiêu trò lừa đảo, mất tiền oan phụ huynh nên thông minh trong việc lựa chọn nơi học tập cho bé. Hãy đặt ra những tiêu chí nhất định trong việc lựa chọn, những tiêu chí đó là gì? 

Thông minh trong lựa chọn trung tâm anh ngữ cho con 

  1. Có phải đồng tiền luôn đi liền với chất lượng?

Câu nói này là không hề sai, tuy nhiên nó cũng không đúng ở 1 số trường hợp. Không phải bất kì trung tâm anh ngữ nào có học phí giá trên trời cũng thật sự tốt, hãy đánh giá vào tư cách và đạo đức của người làm giáo viên tại trung tâm. Các học có được tiếp thu phương pháp giảng dạy hiệu quả và sự tận tình của giáo viên hay không không đánh giá được trên đồng tiền phụ huynh chi ra là bao nhiêu. Có rất nhiều trung tâm uy tín nhưng học phí lại rẻ hơn những trung tâm “ma” khác rất nhiều.

Nhưng cũng đừng vì điều trên mà lựa chọn nơi có giá cả quá thấp bởi vì những thiếu sót về chất lượng chắc chắn sẽ có.

Hãy tìm hiểu thật kỹ để đồng tiền phụ huynh bỏ ra xứng đáng với những gì con em được nhận. 

Thông minh trong lựa chọn trung tâm anh ngữ cho con 

  1. Cam kết chất lượng đầu ra

Đây là tiêu chí quyết định trung tâm tiếng anh trẻ em có tốt hay không. Hãy tìm hiểu những thông tin từ các nguồn khác nhau như internet hoặc từ những phụ huynh khác đã có con học tại trung tâm để biết chính xác được chất lượng giảng dạy và sự uy tín của trung tâm

  1. Phương pháp dạy học khoa học

Đối với tiếng Anh cho trẻ nhỏ đòi hỏi giáo trình sinh động, hấp dẫn. Một lời khuyên cho phụ huynh là hãy lựa chọn những trung tâm anh ngữ có ứng dụng công nghệ thông minh trong giảng dạy. Để biết trung tâm có thực sự tốt và uy tín hay không cũng có thể đánh giá sơ bộ qua phòng học tại trung tâm đó, hãy xem xét trung tâm có thật sự chú trọng đến cách thức giảng dạy, đào tạo cho học viên.

Những ứng dụng công nghệ thông minh như bảng tương tác thông minh”, màn hình tương tác thông minh”,máy chiếu”,… đây chính là những thiết bị để tạo ra 1 phòng học thông minh với phương pháp giảng dạy áp dụng công nghệ hiện đại. 

Như đã nói ở trên, dạy học đặc biệt là dạy tiếng anh cho trẻ em đòi hỏi những hình ảnh sinh động, phương pháp giảng dạy mới mẻ có thể thu hút được sự chú ý của trẻ em và hơn thế còn giúp trẻ tương tác với nhau để phát triển não bộ 1 cách toàn diện. Những thiết bị dạy học trước đây như bảng đen, bảng trắng không làm được điều đó nhưng những thiết bị tương tác thông minh hoàn toàn làm được điều đó và còn hơn thế nữa.

Chính vì vậy đây là 1 tiêu chí quan trọng không thể bỏ qua khi lựa chọn môi trường anh ngữ tốt cho trẻ.

Hy vọng với số ít những tiêu chí chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ 1 phần giúp phụ huynh lựa chọn được 1 môi trường tốt, hiệu quả cho con và tránh gặp phải những trung tâm lừa đảo. 

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.

Với các thương hiệu nổi tiếng như: Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất

Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.765.8333/0915.807.986

Cung cấp chuyên cung cấp thiết bị tương tác giá rẻ - chính hãng nhất Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN