Phòng học ngoại ngữ thông minh

Nhật hâm 10/07/2020

Phòng học ngoại ngữ thông minh là giải pháp cho việc tăng cường sự tương tác đa chiều giữa học sinh và giáo viên. Có thể hiểu, phòng học thông minh là không gian học tập được tích hợp đầy đủ các công cụ dạy học và có kết nối mở với các thiết bị như máy vi tính, màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác, bục giảng thông minh, v.v. Mỗi công cụ đều tích hợp công nghệ mạnh mẽ, dễ sử dụng, được thiết kế thân thiện với người dùng để nâng cao hứng thú học tập, sinh động bài giảng, tạo sự tương tác giữa học sinh và giáo viên nhiều hơn. 

Phòng học ngoại ngữ thông minh 

Lợi ích của phòng học ngoại ngữ

Tăng cường bốn kỹ năng: Nghe- Nói - Đọc - Viết

          Cách học ngoại ngữ nói chung và tiếng anh nói riêng là luyện thực tế càng nhiều càng tốt, Vì việc này sẽ giúp tạo thói quen hay phản xạ nói khi giao tiếp, nâng cao và cải thiện khả năng giao tiếp của học viên.

Tương tác phát triển tư duy học tập

          Với phòng học ngoại ngữ thông minh, học viên sẽ có hứng thú học tập hơn và giáo viên có thể dễ dàng giảng dạy kiến thức. 

Phòng học ngoại ngữ thông minh 

Chủ động quản lý

          Điều này khá là quan trọng vì giáo viên có thể quản lý lớp học hoặc buổi học để đưa ra các đánh giá khách quan nhất về tiến độ học tập của học viên.

Nguồn tài liệu rộng

          Hệ thống tài liệu mở rộng được tích hợp sẵn trên thiết bị hoặc từ Internet cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm dữ liệu cho mình. Giáo viên có thể dễ dàng lên giáo án, chấm điểm hay đánh giá năng lực. Học sinh có thể làm bài online và gửi bài trực tiếp cho giáo viên. 

 

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.

Với các thương hiệu nổi tiếng như: Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất

Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.765.8333/0915.807.986

Cung cấp chuyên cung cấp thiết bị tương tác giá rẻ - chính hãng nhất Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN