Những lợi ích nào công nghệ 4.0 có thể đem lại cho giáo dục

Nhật hâm 29/06/2020

Những lợi ích nào công nghệ 4.0 có thể đem lại cho giáo dục 

Công nghệ 4.0 bắt đầu xuất hiện từ những năm 2013 và hiện nay hầu hết các lĩnh vực ở các quốc gia trên thế giới đều áp dụng công nghệ 4.0 để vận hành đặc biệt là trong giáo dục. 

Những lợi ích nào công nghệ 4.0 đem lại cho giáo dục 

Ở Việt Nam mục tiêu của ngành giáo dục là không ngừng thay đổi phương pháp nâng cao chất lượng giáo dục ở tất cả các cấp học. Và ta đã và đang ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác giảng dạy, cụ thể rõ ràng nhất là tất cả các lớp học đều đang hướng đến xây dựng  lớp học thông minh với các thiết bị công nghệ cao như: Máy chiếu, màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, bục giảng thông minh,… 

Những lợi ích của việc tạo ra và áp dụng phòng học thông minh là khá nhiều, có thể kể đến:

Đối với học sinh: Học sinh tiếp cận với phương pháp giảng dạy hấp dẫn, sinh động nhờ có những hình ảnh, video cụ thể sắc nét và đặc biệt học sinh còn có thể tương tác với nhau và tương tác với thầy cô việc đó kích thích sáng tạo, tăng khả năng tư duy và cải thiện được mức độ tiếp thu kiến thức của người học. 

Những lợi ích nào công nghệ 4.0 đem lại cho giáo dục 

Đối với giáo viên: Tạo ra được nhiều bảng giảng hay, thú vị và nâng cao cảm hứng dạy học cho giáo viên giúp bài giảng hiệu quả hơn. Ngoài ra hiện tại các thiết bị như màn hình tương tác, bảng tương tác hay khung tương tác còn tích hợp những phần mềm soạn thảo giáo trình, PowerPoint, E-learing,.. đã giúp cho người dạy bớt được nhiều công sức khi chuẩn bị các phương tiện, đồ dùng học tập. 

Ngoài giáo dục, trong doanh nghiệp cũng có thể sử dụng các thiết bị công nghệ để hiện đại hóa môi trường làm việc tạo tính chuyên nghiệp, hiện đại.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.

Với các thương hiệu nổi tiếng như: Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất

Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.765.8333/0915.807.986

Cung cấp chuyên cung cấp thiết bị tương tác giá rẻ - chính hãng nhất Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN