Màn hình tương tác Samsung Flip WM55H

Mã sản phẩm: WM55H |

Thương hiệu: Samsung

Liên hệ
Tình trạng:
Bảo hành:
Màn hình tương tác Samsung Flip WM55H Thiết kế màu xám, bóng mượt của Flip định vị bất kỳ môi trường nào là tư duy phức tạp và tiên tiến. Với độ nghiêng ergonomic 4,5 ° và khay phía trước rộng rãi và người giữ bút để trang trí các công cụ họp cần thiết, bạn và nhóm của bạn có thể th...

Vận chuyển
Giao hàng miễn phí - Bảo hành miễn phí - lắp đặt nội thành TP.Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh

chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Màn hình tương tác Samsung Flip WM55H

Thiết kế màu xám, bóng mượt của Flip định vị bất kỳ môi trường nào là tư duy phức tạp và tiên tiến. Với độ nghiêng ergonomic 4,5 ° và khay phía trước rộng rãi và người giữ bút để trang trí các công cụ họp cần thiết, bạn và nhóm của bạn có thể thoải mái và tổ chức để tập trung vào những gì quan trọng.


Đối với doanh nghiệp có các khu vực hợp tác hạn chế, Samsung Flip nâng bất kỳ văn phòng cá nhân hoặc phòng trống nào vào một không gian huddle đầy đủ chức năng. Chân đế di động, dựa trên bánh xe cho phép người dùng bắt đầu một cuộc họp ở bất cứ vị trí nào bất cứ lúc nào.
Samsung Flip duy trì chất lượng hình ảnh UHD nhất quán và rõ ràng bất kể môi trường xung quanh hoặc trường hợp sử dụng, giới thiệu hình ảnh mạnh hơn và hấp dẫn vào phòng họp.
Tránh những nỗi sợ hãi của các ghi chép cuộc họp viết tay bị mất hoặc xóa. Được hỗ trợ bởi hệ điều hành TIZEN 3.0 mạnh mẽ, Flip cung cấp không gian rộng rãi, tập trung để lưu trữ nội dung cuộc họp. Ngoài ra, TIZEN 3.0 cung cấp cho bạn và đội của bạn một giao diện trực quan để định vị và xem các tài liệu đã lưu.


Bắt đầu cuộc họp của bạn đúng thời gian và không có khởi động dài. Bộ cảm biến nhúng kích hoạt trình ứng dụng quảng cáo hiển thị hình ảnh Flip tiếp cận màn hình, chọn một cây bút hoặc xoay giữa các chế độ chân dung và phong cảnh, cho phép bạn và đồng nghiệp của bạn khởi động một cuộc thảo luận mới hoặc tiếp tục ở nơi bạn dừng lại.

Màn hình tương tác Samsung Flip (WM55H)

Kích thước đường chéo : 55”

Loại 60Hz E-LED

Resolution : 3840 x 2160 (Landscape) 2160 x 3840

Pixel Pitch(mm) : N/A

Độ sáng : 300 (không có kính), 220 (với thủy tinh) nit

Độ tương phản : 4700:1

Góc nhìn (H / V) : 178:178

Thời gian đáp ứng : 8ms

Input : RGBN/A , VideoHDMI 1 , HDCPN/A , AudioN/A ,USBUSB 2 (ver 2.0x2, Side 1, Sensor Assy 1)

Output : RGBN/A

VideoN/A

AudioN/A

Touch OutTouch Out 1 (Side, USB Upstream Type)

Power OutN/A

INTERNAL SENSORNFC, Acceleration sensor, Proximity Sensor

External ControlTouch Input RJ45 (not for User Control)

External SensorN/A

TunerN/A

Touch : TypeAdvanced IR , bút ,

Thời gian chạm : 38ms ~ 46ms

Trọng lương : 34.9kg

Điện máy Thành Phát  - Nhà cung cấp màn hình tương tác thông minh chính hãng giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng như: Panasonic, Toshiba, Inno, Sharp, BenQ, Hitevision...và một số thương hiệu khác. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng: GIÁ TỐT NHẤT - SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG - DỊCH VỤ NHANH NHẤT

Mọi thông tin liên hệ: 024.3224.2999 - 0915 807 986 - 0932 339 112

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Việc mua sắm trực tuyến trở nên thật dễ dàng với nhiều hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt như: thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ ATM, thanh toán qua tài khoản ngân hàng, chuyển khoản... Các hình thức thanh toán Thành Phát đang áp dụng:

1. Thanh toán trực tiếp Áp dụng cho các khách hàng trong nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Khi nhân viên giao hàng của Thành Phát đến tận nơi giao hàng, biên bản bàn giao, hóa đơn,... sẽ nhận tiền trực tiếp từ quý khách hàng mà quý khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kể chi phí phát sinh nào khác.

2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho tất cả quý khách hàng trên toàn quốc. Khi giữa quý khách hàng và Thành Phát đã đạt thỏa thuận mua hàng mà quý khách hàng ở các tỉnh thành phố trên cả nước Thành Phát có trách nhiệm xử lý thông tin( xin khách hàng địa chỉ cụ thể giao hàng, số điện thoại người liên hệ...). Quý khách hàng thanh toán 100% tiền hàng và tiền phí vận chuyển hoặc theo thỏa thuận giữa 2 bên. Sau đó Thành Phát sẽ có trách nhiệm gửi hàng theo đường hàng không, tàu, bưu điện... đến tận nơi sử dụng cho quý khách hàng với thời gian nhanh nhất và an toàn nhất.
STK : 19128394634015
Tên TK : Công ty TNHH Đầu tư thương mại và phát triển công nghệ Thành Phát
Tại ngân hàng: Techcombank – Chi nhánh Đào Tấn

3. Thanh toán tại nơi mua hàng
Áp dụng cho tất cả quý khách hàng khi đến trực tiếp địa chỉ của Thành Phát mua hàng và thanh toán trực tiếp.
GIAO HÀNG- VẬN CHUYỂN Chúng tôi cam kết về Giao hàng:

- Giao hàng cho tất cả khách hàng mua hàng tại Điện Máy Thành Phát
- Miễn phí giao hàng cho khách hàng trong nội thành Hà Nội - nội thành Thành Phố HCM.
- Miễn phí giao hàng trong bán kính 20km tính từ địa điểm mua hàng.
- Giao hàng: + Nội thành : 2-5h + >20km hoặc Ngoại Thành Hà Nội - Tp.HCM giao hàng trong 12-24h.
- Chúng tôi sẽ thông tin cụ thể cho khách hàng trước và sau khi giao hàng.
- Đối với khách hàng các tỉnh xa: Khách hàng chịu phí giao hàng theo cước bưu điện hoặc giá cước của các phương tiện vận chuyển mà quý khách yêu cầu.
Chúng tôi cam kết về lắp đặt:
- Lắp đặt tất cả các sản phẩm mà Thành Phát cung cấp theo yêu cầu của khách hàng sau khi 2 bên Nhà cung cấp - Người mua hàng đã thỏa thuận về chi phí lắp đặt cũng như các chi phí phát sinh hay vật tư lắp đặt.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: