Lợi ích khi sử dụng màn hình tương tác tại các trung tâm thương mại

Vương Duy Thành 24/07/2020

Nhu cầu mua sắm, tụ tập bạn bè của người dân ngày càng tăng cao và địa điểm họ lựa chọn thường là những nơi đẹp mắt, mát mẻ và tiện lợi vì lý do đó mà các trung tâm thương mại ngày càng phát triển. Những gian hàng, địa điểm ăn uống, xem phim được xây dựng nhiều tại các trung tâm, để thu hút được khách hàng trong những gian hàng có mặt hàng giống nhau doanh nghiệp bắt buộc phải tạo điểm nhấn cho mình.

Sử dụng thiết bị tương tác thông minh tại các gian hàng, các khu vực kinh doanh trong trung tâm thương mại ngày 1 nhiều. Tuy nhiên khi xã hội ngày càng phát triển tại đây họ thường sử dụng những thiết bị tương tác cao và màn hình tương tác là một trong những thiết bị được lựa chọn khá  nhiều 

man-hinh-tuong-tac

Lợi ích khi sử dụng màn hình tương tác tại các trung tâm thương mại 

màn hình tương tác là gì? Lợi ích chính khi sử dụng màn hình tương tác trong các gian hàng tại các trung tâm thườn mại là gì? 

Màn hình tương tác thông minh là gì?

Màn hình tương tác thông minh là thiêt bị trình chiếu thông minh không chỉ có khả năng trình chiếu mà còn tích hợp nhiều công dụng khác cộng thêm khả năng cho phép tương tác trực tiếp trên màn hình như sử dụng điện thoại thông minh.

Những lợi ích khi sử dụng màn hình tương tác?

Hấp dẫn người dùng

Đặt vào vị trí khách hàng, những gì khiến cho họ phải dừng lại và nhìn vào là một màn hình  và có khả năng cung cấp được cho bạn sự lựa chọn để xem bất kì nội dung nào bạn quan tâm.

Có một nghiên cứu khẳng định điều trên đó là 81% người tham gia khảo sát lựa chọn nội dung tương tác và chỉ có 19% người lựa chọn nội dung tĩnh

Khách hàng nhớ nội dung của bạn lâu hơn

Việc tương tác trực tiếp trên màn hình để lựa chọn nội dung mong muốn đầu tiên sẽ khiến khách hàng ấn tượng với các bạn bởi sự khách biệt, tiếp theo quảng cáo trên màn hình tương tác hay quảng cáo tương tác giúp thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, dẫn đến họ sẽ nhờ đến thương hiệu của bạn lâu hơn và nhớ những nội dung họ đã lựa chọn xem

Tác động mạnh đến tâm trí khách hàng

Người tiêu dùng đòi hỏi ngày 1 nhiều tại các doanh nghiệp, họ tìm kiến những tương tác có ý nghĩa biển thông tin.

Tích hợp nội dung quảng cáo vào chiến lược quảng cáo tương tác bạn sẽ có thể thu thập được số liệu như khách hàng đang quan tâm đến nội dung nào, họ tương tác với cái gì nhiều nhất, thời gian tương tác ra sao và họ ít quan tâm đến nội dung gì từ đó doanh nghiệp của bạn sẽ điều hướng chiến dịch khinh doanh phù hợp với tâm lý và nhu cầu của khách hàng. 

Lợi ích khi sử dụng màn hình tương tác tại các trung tâm thương mại 

Giá bán màn hình tương tác?

Trên thị trường có rất nhiều dòng màn hình tương tác với nhiều model khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Và giá bán của mỗi thương hiệu, mỗi model sẽ khác nhau, bạn nên chọn mua ở những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các thiết bị tương tác để được giá tốt nhất và những ưu đãi hấp dẫn. 

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.

Với các thương hiệu nổi tiếng như: Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất

Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.765.8333/0915.807.986

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN