Giáo dục mở tại việt nam

Nhật hâm 21/07/2020

Giáo dục mở tại Việt Nam 

Mô hình giáo dục mở ngày càng khẳng định vai trò của nó cho giáo dục, điều này thể hiện rõ nhất ở những quốc gia áp dụng thành công mô hình.

Xuất hiện lần đầu tại Anh vào năm 1969, giáo dục mở đã có những bước phát triển liên tục theo hướng ngày càng tạo điều kiện thuận lợi cho người học.

Nắm bắt được xu hướng học tập đó năm 1993 mô hình này chính thức bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam với 2 đơn vị giáo dục tiên phong là Viện Đại học Mở Hà Nội và trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh 

Giáo dục mở tại Việt Nam 

Đến đây có thể mọi người vẫn chưa biết rõ mô hình giáo dục mở là gì, có thể hiểu một cách đơn giản như sau:

Giáo dục mở là một thuật ngữ mô tả mô hình/ hệ thống giáo dục được thiết kế để mở rộng sự tiếp cận học tập so với giáo dục truyền thống bằng nhiều biện pháp, trong đó đặc biệt nhấn mạnh sự phát triển nguồn học liệu giáo dục mở (trên nền tảng công nghệ hiện đại) trong mọi môi trường học tập với nhiều hình thức khác nhau. 

Ngày nay giáo dục mở tại Việt Nam đã không chỉ còn áp dụng ở đại học mà các cấp học dưới cũng đã dầm áp dụng mô hình này.

Một trong những yếu tố xây dựng nên mô hình mở không thể thiếu đó chính là công nghệ, trong giáo dục công nghệ tiên tiến mà các lớp học, trường học đang áp dụng là những thiết bị tương tác thông minh.

Các thiết bị tương tác đang được áp dụng nhiều nhất hiện nay có thể kể đến: Máy chiếu tương tác, bảng tương tác thông mình, màn hình tương tác thông minh, khung tương tácbục giảng tương tác hiện đại hơn nữa là sàn tương tác

Giáo dục mở tại Việt Nam 

Không chỉ sử dụng ở các trường học chính quy mà tại các trung tâm đào tạo tiếng khi thấy được những ưu điểm mà các thiết bị đem lại đã lắp đặt ngày một nhiều. 

Gía của một chiếc màn hình tương tác có thể là khá cao so với những trung tâm nhỏ hay vậy nên màn hình và bảng thường được sử dụng nhiều tại các trường học đặc biệt là cấp đại học. Với những lớp học nhỏ, các trung tâm thì giải pháp hàng đầu để áp dụng mô hình dạy học mở đó chính là khung tương tác thông minh hoặc bảng tương tác thông minh. Chỉ cần có sẵn tivi bạn chỉ cần đầu tư một chiếc khung tương tác là có thể bắt đầu cách thức dạy học công nghệ tiên tiến hiện nay.

Việt Nam đang ngày càng phát triển trên mọi lĩnh vực và giáo dục chính là lĩnh vực được đầu tư và ưu tiên phát triển, vì vậy hãy luôn là người dạy học thông minh và nắm bắt được các xu hướng của giáo dục.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.

Với các thương hiệu nổi tiếng như: Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất

Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.765.8333/0915.807.986

Cung cấp chuyên cung cấp thiết bị tương tác giá rẻ - chính hãng tốt nhất Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN