Giáo dục cho con tại nhà bằng màn hình tương tác viewsonic ifp2410

Nhật hâm 14/07/2020

Không gian học tập thông minh tại nhà cho trẻ 

Không gian học tập, cách thức học tập, phương pháp học tập sẽ tạo cho trẻ những giờ học hiệu quả nhất. Phương pháp phòng học thông minh hiện nay đang là xu hướng được nhiều trường học, trung tâm lựa chọn.

Đặc biệt với lưa tuổi nhỏ như mầm non và tiểu hoc, việc học tập không chỉ là lý thuyết hàn lâm với những con chữ mà còn cần những hình ảnh,video, những trò chơi vui nhộn, những thao tác tương tác vì trẻ nhỏ luôn hứng thú với những gì mới mẻ, con trẻ sẽ vô thức tiếp thu kiến thức với những gì chúng nhìn thấy, tương tác, thực nghiệm và vui chơi nhưng cực kì hiệu quả. 

Giáo dục cho con tại nhà bằng màn hình tương tác ViewSonic IFP2410 

Và không chỉ trên trường lớp bạn vẫn có thể tạo cho con một không gian học tập thông minh tại gia với những hình ảnh sinh động, đặc sắc, sự tương tác thông minh mượt mà nhờ màn hình tương tác ViewSonic IFP2410  

Tại trường lớp bạn sẽ cần sử dụng những màn hình tương tác cỡ lớn hoặc trung tùy diện tích phòng học và số lượng học sinh.  Nhưng khi bạn muốn tạo 1 không học tập cho con tại nhà thì để sắm sửa 1 chiếc màn hình tương tác thông minh cỡ lớn hoặc trung là khá tốn kém và không gian phòng sẽ thường không đủ rộng để có thể trang bị  

Giáo dục cho con tại nhà bằng màn hình tương tác ViewSonic IFP2410 

Hiện nay với công nghệ hiện đại thì màn hình tương tác mini ra đời, với kích thước nhỏ gọn 24inch sẽ phù hợp để bạn thiết kế ra không gian học thông minh tại nhà cho trẻ với 1,2 người học.

Bạn chỉ cần lựa chọn không gian phù hợp để đặt màn hình viewsonic 24inch này và với những tính năng cực kì thông minh mà màn hình dòng ViewSonic mang lại sẽ đem đến cho bạn và con những trải nghiệm tuyệt vời và hứng thú học tập. 

Giáo dục cho con tại nhà bằng màn hình tương tác ViewSonic IFP2410 

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.

Với các thương hiệu nổi tiếng như: Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất

Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.765.8333/0915.807.986

Cung cấp chuyên cung cấp thiết bị tương tác giá rẻ - chính hãng tốt nhất Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN