Bảng Tương Tác Smartboard SBM600( SBM685)

Mã sản phẩm: SBM600( SBM685) |

Thương hiệu: SMARTBoard

Liên hệ
Tình trạng:
Bảo hành:
Bảng Tương Tác Smartboard SBM600( SBM685) Cảm ứng đa điểm : công nghệ DViT cung cấp hỗ trợ cho hai chạm đồng thời . Điều này cho phép hai người dùng tương tác sử dụng bút (bao gồm) , ngón tay hoặc các đối tượng khác để viết và thực hiện các cử chỉ. Tự do tương tác : côn...

Vận chuyển
Giao hàng miễn phí - Bảo hành miễn phí - lắp đặt nội thành TP.Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh

chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Bảng Tương Tác Smartboard SBM600( SBM685)

Cảm ứng đa điểm : công nghệ DViT cung cấp hỗ trợ cho hai chạm đồng thời . Điều này cho phép hai người dùng tương tác sử dụng bút (bao gồm) , ngón tay hoặc các đối tượng khác để viết và thực hiện các cử chỉ.

 Tự do tương tác : công nghệ DViT cung cấp hỗ trợ cho hai chạm đồng thời . Điều này cho phép hai người dùng tương tác sử dụng bút (bao gồm) , ngón tay hoặc các đối tượng khác để viết và thực hiện các cử chỉ.

 Chế độ nâng cao nhận biết đối tượng : dòng M600 sử dụng công nghệ DViT (Digital Vision Touch) để xác định khi bạn chuyển đổi giữa các ngón tay, bút và tẩy. Bạn cũng có thể viết với một cây bút, xóa với một lòng bàn tay và các đối tượng di chuyển với một ngón tay, mà không cần phải bấm nút, truy cập vào menu trên màn hình hoặc thay thế các công cụ trong Pen Tray.

Thao tác cảm ứng : viết , xóa và thực hiện chức năng chuột sử dụng ngón tay hoặc một cây bút . Thao tác trực quan như quăng , xoay và phóng to , cũng như những người được tìm thấy trong hệ điều hành cảm ứng đa điểm cũng được hỗ trợ và cung cấp một cách tự nhiên để tương tác với nội dung.

 Phần mềm  SMART notebook : bộ tiêu chuẩn để tạo, cung cấp và quản lý các bài học tương tác trong một ứng dụng duy nhất. Đưa tất cả các tài liệu giảng dạy của bạn trong tầm tay của bạn , và cho phép bạn lưu lại bất kỳ ghi chú hoặc nội dung bạn viết trong bài học để chia sẻ với các sinh viên sau này

Mực SMART : khám phá ra một kinh nghiệm bằng văn bản và đáp ứng chính xác với mực SMART . Nó làm mềm ra sự xuất hiện của mực kỹ thuật số , trong đó cải thiện mức độ dễ đọc của chữ viết tay của bạn khi bạn viết các ứng dụng, các trang web và video. Mực sẽ trở thành một đối tượng mà bạn có thể di chuyển và thao tác .

 Chức năng lưu : nắm bắt công việc của bạn để phần mềm SMART là một ảnh chụp màn hình mà bạn có thể chỉnh sửa hoặc lưu trực tiếp vào một số ứng dụng phần mềm , bao gồm cả Microsoft PowerPoint, Word và Excel và phần mềm Adobe Acrobat .

 Bề mặt bảng : bảng tương tác SMART M600 có bề mặt phản ánh sáng bóng thấp được tối ưu hóa cho ánh sáng máy chiếu . Bề mặt tương thích với các viết mực long dầu, khô xóa và có thể dễ dàng làm sạch.

 Chế độ kích mặt bảng rộng thưởng thức phòng hơn để làm việc . Định dạng rộng 685 ( 87 " ) mô hình cung cấp cho bạn không gian làm việc hơn và lý tưởng cho các lớp học sử dụng máy tính xách tay màn ảnh rộng với chế độ 16:9

Âm Thanh tùy chọn : tùy chọn 14 - watt loa USB có sẵn

Tổng thể :bang SMART ® M685 Bảng tương tác có bề mặt tương tác bền, công nghệ độc quyền DViT ® (Tầm nhìn kỹ thuật số cảm ứng). Các SBM685 mô hình hỗ trợ cảm ứng kép, ghi kép và cử chỉ trực quan, chẳng hạn như quăng, xoay và phóng to, có sẵn với hệ điều hành cảm ứng đa điểm, chẳng hạn như Windows ® 7 hoặc Mac Snow Leopard.

Kích thước : 87” Diagonal  đường chéo  ( 221cm), kích thước:, 197.3cm x 131.2 cm x 15.3cm), kích thước khay  để viết: 57.2cm

Trong lượng: 31.3kg

Phần mềm : bạn có thể cài đặt phần mềm SMART Notebook ,và SMART Notebook ™ học tập bao gồm phần mềm từ đĩa DVD hoặc / tải từ smarttech.com Nâng cấp phần mềm

có sẵn từ yêu cầu hệ điều hành máy tính một máy tính hoặc máy tính xách tay với một hệ điều hành Windows hoặc phần mềm hệ điều hành Mac và phần mềm  SMART cài đặt.

Thao tác cảm ứng : cho phép bạn viết, xóa và thực hiện chức năng chuột bằng cách chạm vào tương tác

Dạy bằng ngón tay hoặc bút. Bảng tương tác này cũng có tính năng cử chỉ

khả năng, cung cấp một cách tự nhiên và linh hoạt để tương tác với nội dung.

Khả năng tương thích cảm ứng đa điểm

Hỗ trợ cho hai chạm đồng thời cho phép lên đến hai người dùng tương tác với các tương tác, Dạy bằng cách sử dụng bút bao gồm hoặc các đối tượng khác, hoặc bằng cách sử dụng ngón tay của mình để viết và thực hiện thao tác.

Mực Smart : sự xuất hiện của mực kỹ thuật số với nét mịn màng và rõ nét nâng cao mức độ dễ đọc của chữ viết tay của bạn. nét mực trở thành một đối tượng bạn có thể di chuyển và thao tác

Khay viết : kết nối với Bảng tương tác. Sử dụng các nút chọn màu sắc để thay đổi

màu mực kỹ thuật số. Trên màn hình bàn phím, nhấp chuột phải và các tính năng định hướng cũng là tiếp cận với các nút khay bút

Bút : 01Bút

Bề mặt bảng bề mặt thép cứng phủ có độ bền cao, được tối ưu hóa cho chiếu và tương thích với các dấu hiệu khô xóa.

Công Nghệ ( công nghệ mới nhất trên Thế Giới)

Công nghệ bốn máy ảnh DViT ® (Tầm nhìn kỹ thuật số cảm ứng)

Viền khung bảng : màu trắng và xám trắng (xấp xỉ PANTONE ® 4C xám mát)

Tích hợp giá treo bảng hai 32 "(81,3 cm) khung rộng với 10 con ốc và bu-lông neo chuyển đổi để hỗ trợ  treo tường

Nguồn điện yêu cầu 1,8 m (6 ') cáp điện. Tiêu thụ điện năng ít hơn 7 W (100V đến 240V AC, 50/60 Hz, 5V DC 2.0A).

Kết nối máy tính bao gồm 5 m (16 ') cáp USB 2.0 để kết nối với máy tính của phòng.

Ban SMART M685 Bảng tương tác hỗ trợ một kết nối máy tính trên một màn hình chính.

Nhiệt độ lưu trữ : -20°C to 50°C (-4°F to 122°F)

Môi trường hoạt động : 5 ° C đến 35 ° C (41 ° F đến 95 ° F) lên đến 80% độ ẩm, không ngưng tụ

Quy định cấp giấy chứng nhận CSA (thuộc Hoa Kỳ. / Canada)

Tuân thủ môi trường : EIP

Chứng chỉ theo tiêu chuẩn Hiệp hội Châu Âu  REACH, RoHS, WEEE, đóng gói và ERP theo tiêu chuẩn nguyên vật liệu của Mỹ.

 Xuất xư: Mexico

Điện Máy Thành Phát - Nhà cung cấp các loại Bảng tương tác chính hãng giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng như : PANASONI, HITACHI , IQBOARD ,PLUS...

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất - Sản phẩm chính hãng - Dịch vụ nhanh nhất.

Cung cấp Bảng tương tác giá rẻ - Bảng tương tác thông minh Smartboard nhất tại Hà Nội

Mọi thông tin liên hệ: 024.3224.2999 - 0915.80 79 86 - 0966 758 389 - 0932 339 112

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Việc mua sắm trực tuyến trở nên thật dễ dàng với nhiều hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt như: thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ ATM, thanh toán qua tài khoản ngân hàng, chuyển khoản... Các hình thức thanh toán Thành Phát đang áp dụng:

1. Thanh toán trực tiếp Áp dụng cho các khách hàng trong nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Khi nhân viên giao hàng của Thành Phát đến tận nơi giao hàng, biên bản bàn giao, hóa đơn,... sẽ nhận tiền trực tiếp từ quý khách hàng mà quý khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kể chi phí phát sinh nào khác.

2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho tất cả quý khách hàng trên toàn quốc. Khi giữa quý khách hàng và Thành Phát đã đạt thỏa thuận mua hàng mà quý khách hàng ở các tỉnh thành phố trên cả nước Thành Phát có trách nhiệm xử lý thông tin( xin khách hàng địa chỉ cụ thể giao hàng, số điện thoại người liên hệ...). Quý khách hàng thanh toán 100% tiền hàng và tiền phí vận chuyển hoặc theo thỏa thuận giữa 2 bên. Sau đó Thành Phát sẽ có trách nhiệm gửi hàng theo đường hàng không, tàu, bưu điện... đến tận nơi sử dụng cho quý khách hàng với thời gian nhanh nhất và an toàn nhất.
STK : 19128394634015
Tên TK : Công ty TNHH Đầu tư thương mại và phát triển công nghệ Thành Phát
Tại ngân hàng: Techcombank – Chi nhánh Đào Tấn

3. Thanh toán tại nơi mua hàng
Áp dụng cho tất cả quý khách hàng khi đến trực tiếp địa chỉ của Thành Phát mua hàng và thanh toán trực tiếp.
GIAO HÀNG- VẬN CHUYỂN Chúng tôi cam kết về Giao hàng:

- Giao hàng cho tất cả khách hàng mua hàng tại Điện Máy Thành Phát
- Miễn phí giao hàng cho khách hàng trong nội thành Hà Nội - nội thành Thành Phố HCM.
- Miễn phí giao hàng trong bán kính 20km tính từ địa điểm mua hàng.
- Giao hàng: + Nội thành : 2-5h + >20km hoặc Ngoại Thành Hà Nội - Tp.HCM giao hàng trong 12-24h.
- Chúng tôi sẽ thông tin cụ thể cho khách hàng trước và sau khi giao hàng.
- Đối với khách hàng các tỉnh xa: Khách hàng chịu phí giao hàng theo cước bưu điện hoặc giá cước của các phương tiện vận chuyển mà quý khách yêu cầu.
Chúng tôi cam kết về lắp đặt:
- Lắp đặt tất cả các sản phẩm mà Thành Phát cung cấp theo yêu cầu của khách hàng sau khi 2 bên Nhà cung cấp - Người mua hàng đã thỏa thuận về chi phí lắp đặt cũng như các chi phí phát sinh hay vật tư lắp đặt.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: