Trọn bộ những điều về bảng tương tác thông minh

Mr Khiêm 08/08/2021

Cách mạng công nghiệp 4.0 mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và tiện lợi.Những tính năng hay công việc sử dụng công nghệ áp dụng vào cuộc sống rất nhiều.Cùng với màn hình tương tác thông minh thì bảng tương tác chính là 1 trong những thiết bị giúp người dùng được trải nghiệm những tính năng ưu việt

bang-tuong-tac

Bảng tương tác thông minh là gì ?

Bảng tương tác thông minh là một bảng trắng có chức năng hiển thị hình ảnh và thông tin được trình chiếu từ máy chiếu, kết nối với máy tính và tương tác chấm chạm trực tiếp trên mặt bảng cảm ứng. Giữa rất nhiều dòng thiết bị văn phòng cũng như thiết bị cảm ứng trên thị trường hiện nay, bảng tương tác giống như dòng sản phẩm được lai tạo từ những tính năng nổi trội nhất của các dòng sản phẩm kia.

Bảng tương tác thông minh có được độ bền, độ cứng như bảng trắng thông thường, có được khả năng tiếp nhận hình ảnh máy chiếu, có tính năng cảm ứng, tương tác như là máy tính bảng hoặc màn hình tương tác, cũng như có thể kết nối với loa, PC, laptop hay các thiết bị thông minh khác.

bang-tuong-tac-gaoke

Những loại bảng tương tác tốt nhất trên thị trường

  • Bảng tương tác Gaoke
  • Bảng tương tác Panasonic
  • Bảng tương tác SmartBoard
  • Bảng tương tác Pk Pro
  • Bảng tương tác Newline

Ưu điểm của Bảng tương tác thông minh

  • Giúp đa dạng trong cách học, tạo sự hứng thú cho học sinh
  • Là một công cụ hỗ trợ việc học vô cùng hiệu quả thông qua tương tác.
  • Giữ cho lớp học sạch sẽ và gọn gàng
  • Hỗ trợ tốt cho những học sinh nhỏ
  • Cho phép giáo viên tiếp cận và lưu trữ bài giảng trực tiếp từ kho thư viện.

Ứng dụng của bảng tương tác giá tốt

+ Khác với phương pháp giảng dậy truyền thống, bài giảng, bài thuyết trình có thể kết hợp hình ảnh, âm thanh, video... giúp cho nội dung bài học sinh động hơn.

+ Học sinh được trực tiếp tham gia vào bài giảng, tương tác trên màn hình đa phương tiện tạo sự hứng thú khi được học những tiết dùng bảng tương tác.

+ Kích hoạt khả năng tư duy, sáng tạo của học sinh qua những bài tập mở, học sinh tự trình bày trên bảng.

+ Khuyến khích học sinh xây dựng các khái niệm thông qua thực hiện và thử nghiệm tạo bài học vui nhộn.

+ Giúp học sinh có thể dễ dàng hình dung và có khái niệm chính xác về các hình ảnh, sự vật, âm thanh,…

+ Bút tương tác đảm nhiệm vai trò làm bút viết, chuột máy tính để điều khiển giúp cho thao tác dễ dàng hơn.

+ Bảng tích hợp thông minh còn được sử dụng như là bảng bình thường, viết bảng trực tiếp mô phỏng trên phần mềm với nhiều màu sắc khác nhau.

+ Tăng khả năng tương tác qua lại giữa giáo viên-học sinh, học sinh-học sinh nhờ công nghệ cảm ứng đa điểm

smartboard-sbx-885-a

Công ty cổ phần thiết bị DNC là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại bảng tương tác thông minh từ các hãng lớn dù là bạn cần model nào, hãng nào, mức giá bao nhiêu, v.v. hãy liên hệ với DNC, chúng tôi sẽ cung cấp chính xác và nhanh nhất theo yêu cầu của bạn, với nền tảng kinh nghiệm 13 năm, DNC tự tin khẳng định sẽ mang đến cho bạn những mẫu bảng tương tác thông minh theo 3 chỉ tiêu: Giá tốt nhất, cam kết chính hãng và đảm bảo chất lượng cũng như an toàn trong quá trình vận chuyển.

Bảng tương tác của DNC có đầy đủ các loại giấy tờ CO-CQ và các loại hóa đơn, quý khách cần mua bảng tương tác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: 0243.796.0283 - 0915.807.986 hotline 24/24