Màn hình tương tác thông minh nào tốt nhất, chất lượng nhất việt nam?

Mr Đông 23/01/2021

Màn hình tương tác thông minh đang dần trở thành một giải pháp mang đến sự đột phá cực lớn dành cho các đơn vị giáo dục lẫn các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính vì thế, để phục vụ nhu cầu ngày càng gia tăng của thị trường, rất nhiều hãng công nghệ nổi tiếng đang chạy đua để cho ra mắt nhiều dòng màn hình tương tác của riêng mình với mức giá cạnh tranh cũng như chức năng hiện đại. Hôm nay, hãy cùng DNC điểm qua những sản phẩm màn hình tương tác đáng chú ý nhất.

man-hinh-tuong-tac

Màn hình tương tác Samsung Flip

Có lẽ vị trí đầu tiên nên được nhắc đến chắc chắn phải là màn hình tương tác Samsung Flip của gã khổng lồ công nghệ Samsung đến từ Hàn Quốc. Tính từ thời điểm được ra mắt (2018) cho đến nay, Samsung Flip luôn dành được sự quan tâm vô cùng đều đặn đến từ người dùng.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh

Đặc điểm nổi bật nhất khiến cho Flip khác biệt so với các dòng màn hình khác nằm ở công nghệ cảm ứng và thiết kế. Công nghệ InGlass đến thời điểm hiện tại vẫn đang chứng minh sự hiệu quả và chính xác của mình khi hỗ trợ nhận diện vật lý cực kỳ hiện đại. Đồng thời với đó là thiết kế “đẹp mê hồn” của một thiết bị All-in-one nặng hơn 50kg, khác hoàn toàn so với các dòng màn hình khác, tạo ra ấn tượng rất lớn cho tất cả mọi người.

Màn hình tương tác Flip của SamSung - WM55H

Hiện tại màn hình tương tác Samsung Flip đang được cung cấp tại Việt Nam với 3 kích cỡ thuộc 4 model chính (WM55H, WM55R, WM65R, WM85R).

Màn hình tương tác AHA

Với bề dày thương hiệu 25 năm của mình, tập đoàn công nghệ AHA đến từ Hàn Quốc đã thể hiện đúng những giá trị tốt nhất của mình thông qua sản phẩm màn hình tương tác model AHA Penta: toàn diện và thân thiện người dùng.

Bằng giao diện người dùng cực kỳ bắt mắt, mọi thông tin đều được thể hiện một cách trực quan trên màn hình tương tác AHA giúp cho sản phẩm này có thể được ứng dụng một cách dễ dàng hơn trong cả kinh doanh lẫn giáo dục. Bên cạnh đó, chức năng của màn hình tương tác AHA cũng được tối ưu hoá nhằm phù hợp với mọi văn phòng, mọi lớp học với nhiều điều kiện khác nhau. Từ việc hội họp trực tiếp, gián tiếp, thiết kế, thuyết trình cho đến dạy học, làm bài tập, giảng bài,v.v… đều được những ứng dụng tích hợp sẵn trên AHA hỗ trợ tối đa.

Màn hình tương tác ProSpace

Cũng là một thương hiệu lớn đến từ Hàn Quốc nhưng PKLNS muốn tập trung chức năng của màn hình tương tác ProSpace vào việc hỗ trợ thị trường giáo dục.

Vẫn giữ được đặc điểm chính của những dòng màn hình Hàn Quốc là thiết kế thu hút và chức năng toàn diện, ProSpace xây dựng lợi thế của mình bằng cách tạo ra những trải nghiệm cực kỳ dễ dàng và thân thiện với cả học sinh lẫn giáo viên. Ngoài ra, một trong những nhân tố chính hỗ trợ cho ProSpace có được chỗ đứng vững chãi trong thị trường chính là nhờ sự đa dạng trong các dòng sản phẩm của mình. Với các Series sản phầm(K series, N series, P series) trải dài trên các kích cỡ màn hình khác nhau, sự lựa chọn dành cho khách hàng sẽ không bao giờ là thiếu.

Báo giá màn hình tương tác

Màn hình tương tác Gaoke

Gaoke là thương hiệu màn hình tương tác từ Trung Quốc đã xuất hiện từ rất lâu tại thị trường Việt Nam và đến nay vẫn đang là một sản phẩm rất được ưa chuộng.

Điểm mạnh lớn nhất của màn hình tương tác Gaoke chính là giá cả, đặc trưng của các hãng công nghệ Trung Quốc. Có thể nói trong tất cả các dòng màn hình tương tác được đề cập trong bài viết này, Gaoke có mức giá phải chăng nhất. Nhưng điều đó cũng không đồng nghĩa rằng hàng rẻ là hàng ôi.

Giá màn hình tương tác Gaoke tuy rẻ nhưng chất lượng của sản phẩm này vẫn đủ để khiến nhiều khách hàng khó tính phải siêu lòng. Nổi bật nhất đó chính là sự đơn giản và trọng tâm. Rất nhiều dòng màn hình trên thị trường hiện nay đã được mở rộng rất nhiều chức năng, tuy nhiên người dùng đôi khi không thực sự sử dụng hết được chúng, dẫn đến sự lãng phí. Gaoke luôn luôn làm tốt từ những chức năng cơ bản nhất, như cảm ứng, viết vẽ và kết nối, cùng với mức giá vô cùng phù hợp với nhu cầu và túi tiền của người dùng Việt Nam.

Màn hình tương tác BenQ

Đặc điểm khiến cho màn hình tương tác thông minh của BenQ thách thức các đối thủ trong cùng phân khúc của mình chính là khả năng kết nối và tương tác phối hợp cực kỳ khác biệt. Với ứng dụng Cloud Whiteboard được tích hợp sẵn hỗ trợ nhiều người dùng có thể tương tác cùng lúc trên cùng một nền tảng bảng trắng rất dễ dàng, điều mà rất nhiều dòng màn hình tương tác khác không làm được hoặc làm được nhưng phức tạp hơn.

Ngoài ra, nhờ khả năng kết nối điện toán đám mây của mình cũng như những thiết kế phục vụ cho việc bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe người dùng khiến cho BenQ trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn màn hình tương tác. Tuy nhiên chính vì thế nên giá thành của sản phẩm này trên thị trường cũng không hề rẻ.

Màn hình tương tác BENQ RP552

Tổng kết

Sau phần phân tích được đưa ra ở trên, các dòng màn hình phía trên có thể được phân loại như sau cho người dùng dễ lựa chọn:

  1. Dòng màn hình giá rẻ, dễ sử dụng: Gaoke
  2. Dòng màn hình giá tầm trung, chức năng toàn diện: AHA, ProSpace
  3. Dòng màn hình giá cao, chức năng nâng cấp: BenQ, Samsung Flip

Rất mong rằng qua bài viết trên sẽ giúp cho bạn đọc có thể có thêm kiến thức về các dòng màn hình tương tác nổi bật trong năm 2021 để tự đưa ra cho mình các lựa chọn riêng.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN