Tìm hiểu phần mềm viết vẽ cảm ứng trên màn hình tương tác prospace

Mr Khiêm 07/06/2021

Màn hình tương tác Prospace không chỉ được biết đến với những thiết kế tinh tế bên ngoài, mà còn gây ấn tượng bởi các tính năng hiện đại và đặc biệt là phần mềm tương tác thông minh. Các phần mềm này được dùng trong giảng dạy, thuyết trình, hội họp nhằm mang đến hiệu quả cao trong công việc và học tập. Cùng DNC tìm hiểu về phần mềm viết vẽ cảm ứng trên màn hình tương tác Prospace.

Phần mềm soạn thảo giáo án và giảng dạy tương tác Prospace Board 

Đây là phần mềm có nhiều chức năng hữu ích cho phép người dùng chèn siêu liên kết với hình ảnh, video sinh động đồng thời dễ dàng, phóng to, thu nhỏ, xoay tròn, di chuyển, chèn các đối tượng..... Hệ thống bàn phím ảo giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác cảm ứng, chấm chạm, viết vẽ và ghi chú trực tiếp trên bề mặt màn hình tương tác. Bạn hoàn toàn có thể tải lên, tải xuống dữ liệu, hình ảnh từ website, chia sẻ và tương tác, cung cấp, tìm kiếm dữ liệu trực tiếp từ các trang web trên internet.

man-hinh-tuong-tac-prospace

Chức năng trình chiếu, hiển thị, tương tác, hội nghị trực tuyến, hiển thị nội dung, bài giảng tới các thiết bị  khác ở các địa điểm khác nhau (thông qua mạng LAN của máy tính kết nối với bảng hoặc qua Internet) hỗ trợ đắc lực cho các cuộc họp trực tuyến từ xa. Phần mềm bảng tương tác này có 30 tiểu mục liên quan phục vụ cho 6 bộ môn học: toán, địa lý, vật lý, hóa học, ngôn ngữ, y học ….kết hợp với nguồn tài nguyên trong thư viện sẵn có đa dạng (14 môn học: thiên văn học, địa lý, lịch sử, hoá học, công nghệ thông tin, âm nhạc,... ) mang đến cho học sinh những buổi học thú vị, thu hút.

Prospace Board  được trang bị công cụ chú thích, viết vẽ trực quan sinh động với nhiều loại bút phù hợp với từng ứng dụng như bút thường, bút thông minh, bút ghi chú, bút đánh dấu, bút bi, bút mực, bút chì, bút chữ ả rập, bút dạ và bảng màu rộng phong phú, nét bút và độ đậm nhạt của nét bút đa dạng giúp cho giáo viên tạo nên các bài giảng sinh động nhằm thu hút sự chú ý của học sinh tăng sự hứng thú và trực quan hơn.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể mở các file video dưới dạng: AVI, .WMV, .ASF, .DAT, .MPG, .MPEG, .RM. .MVB, .MOV, .FLV, .WAV, .MP3, .MP4  và chuyển đổi file đã ghi dạng AVI sang file SWF, WMV, FLV, EXE, SWF to EXE để đáp ứng với chương trình trên máy tính của bạn. Đồng thời phần mềm cho phép chú thích trực tiếp trên đoạn video, hình ảnh, văn bản... đang chạy bằng các công cụ của màn hình.

Phần mềm Prospace tích hợp 3 trong 1

Đây là phần mềm tích hợp ProSpace Pen; PK Sharing Software (Power Office và Power Conference), mang đến nhiều tính năng khác nhau như: 

  • Tính năng tự nhận diện màu mực khác nhau bằng bút hoặc bằng tay với nhiều màu sắc khác nhau đồng thời cùng một lúc 10 viết hoặc 10 ngón tay hoặc bất kỳ đối tượng nào.

  •  Nhận dạng chữ viết tay và định dạng phát âm MP3, hoặc nhập các kí tự dạng text bằng bàn phím ảo.

  • Tìm kiếm thông minh nhận diện chữ viết online đưa vào giảng dạy.

  • Ghi lại và lưu trữ dưới định dạng AVI và chuyển đổi sang WMV, SWF (Flash file) hoặc EXE.

  • Hỗ trợ 15 ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt.

  • Lưu tại tập tin, lưu lại tập tin và lưu ngày thư mục có ghi chú để xem lại sau này.

  • Thư viện hình ảnh bài giảng khổng lồ bao phủ các môn học

  •  Phần mềm Pro Space hỗ trợ việc giảng dạy với nhiều công cụ lựa chọn như: Xúc sắc, máy tính, bàn phím hiển thị, đồng hồ, phóng ảnh, ticker tape.

  •  Tự động lưu các định dạng file trên phần mềm như:  CDF and CDP. Also, PDF, PPT, HTML, PNG JPEG, DOC và XLS sẵn có trong các file lưu của bạn.

Ngoài ra, phần mềm có thư viện hình ảnh, video các môn học phong phú như: Toán, lý, hóa, địa lý, sinh học, giúp giáo viên soạn thảo giáo án và giảng dạy thông minh. Chức năng cắt trực tiếp video trên layer và phóng to, thu nhỏ, ghi chú cũng hỗ trợ đắc lực cho giáo viên trong các bài giảng của mình.

Phần mềm có công cụ viết xóa điện tử tích hợp sẵn,  thuận tiện trong quá trình ghi chú trên Office, video, hình ảnh để chia sẻ hai chiều xuống từng màn hình học viên PC, laptop, máy tính bảng, điện thoại tới màn hình giáo viên.

Tính năng quản lý lớp học trực tuyến và học trực tuyến từ xa cho phép kết nối tới 100 học viên cùng một lúc thông qua Android, AmigaOS, BeOS, Bada OS, Linux. Chrome OS. Debian. Fedora. Ubuntu, Mac OS và Mac OS X, MS-DOS và Windows, OS/2 giúp giáo viên dễ dàng quản lý lớp học của mình tại bất kỳ vị trí nào.

Khi chọn mua màn hình tương tác, bạn nên chú ý đến các phần mềm đi kèm vì đây mới chính là công cụ hỗ trợ bạn soạn thảo giáo án, tạo bài thuyết trình, lên kế hoạch cuộc họp,.... Nếu không có các phần mềm tương tác này, màn hình cảm ứng sẽ không thể được khai thác hết tính năng và những điểm nổi bật của mình. Với 2 phần mềm đặc trưng là Prospace Board và Prospace tích hợp 3 trong 1,  màn hình tương tác Prospace giúp cho bạn làm việc thông minh và hiệu quả hơn. 

Hiện nay DNC đang phân phối các thương hiệu màn hình tương tác, trong đó có màn hình tương tác Prospace. màn hình tương tác Samsung và các phần mềm đi kèm. Chúng tôi cài đặt phần mềm miễn phí và có hướng dẫn chi tiết cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, DNC còn liên tục có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp khách hàng mua sản phẩm với mức giá rẻ tiết kiệm nhất. 
 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN