Thị trường các thiết bị tương tác thông minh cuối năm 2021

Mr Khiêm 28/10/2021

Chỉ còn 2 tháng nữa là tết dương lịch 2022 và hơn 3 tháng nữa là tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 cũng đến.Thị trường cuối năm đang tấp nập hơn hẳn, Chính Phủ đang tái thiết nền kinh tết sau khi chống chọi với đợt dịch covid lần thứ 4.

Thị trường các thiết bị tương tác thông minh cũng đang nóng dần hơn do nhu cầu sử dụng ở các lĩnh vực khác nhau là rất lớn.

Màn hình tương tác thông minh

Màn hình tương tác thông minh là một thiết bị hiển thị kỹ thuật số có kích cỡ như một chiếc TV thông thường (55" đến 98") cho phép người dùng chấm chạm, cảm ứng và trực tiếp thao tác ngay trên bề mặt màn hình, tương tự như khi bạn dùng một chiếc smartphone hay máy tính bảng.

Với tính năng tiện ích All in one, tích hợp Mini PC, Android, có thể làm nhiều việc cùng một lúc, màn hình cảm ứng tương tác chính là giải pháp cao cấp nhất trong các dòng thiết bị tương tác, khi vừa thay thế vai trò hiển thị của máy chiếu, màn hình thông thường, vừa mang đến chức năng tương tác, cảm ứng như bảng tương tác hay tích hợp sẵn hệ điều hành như máy tính bảng, PC. Không quá cầu kỳ, cồng kềnh và cực kỳ dễ sử dụng, tất cả những chức năng tốt nhất của một thiết bị cảm ứng đều được tích hợp sẵn tại màn hình tương tác.

Khung tương tác thông minh 

Khung tương tác thông minh là một thiết bị tương tác tích hợp với một chiếc tivi thông thường cùng kích cỡ và biến nó thành một chiếc tivi tương tác. Nói theo cách đơn giản, nếu bạn có một chiếc tivi 55 inch, bất kể thuộc hãng nào, đời bao nhiêu, giá tiền ra sao, bạn đều hoàn toàn có thể biến nó thành một màn hình cảm ứng chỉ bằng việc kết hợp nó với một chiếc khung tương tác cùng kích cỡ 55 inch.

Tất cả công việc bạn cần làm đó là gắn khung tương tác vào tivi (DNC hỗ trợ 100% công đoạn lắp đặt), kết nối tivi với một chiếc PC hoặc laptop bất kỳ và từ đó bạn có thể tương tác chấm chạm thoải mái trên chiếc tivi của mình như đang sử dụng một chiếc máy tính bảng cỡ lớn.

Bảng tương tác thông minh

Bảng tương tác thông minh là một bảng trắng có chức năng hiển thị hình ảnh và thông tin được trình chiếu từ máy chiếu, kết nối với máy tính và tương tác chấm chạm trực tiếp trên mặt bảng cảm ứng. Giữa rất nhiều dòng thiết bị văn phòng cũng như thiết bị cảm ứng trên thị trường hiện nay, bảng tương tác giống như dòng sản phẩm được lai tạo từ những tính năng nổi trội nhất của các dòng sản phẩm kia.

Bảng tương tác thông minh có được độ bền, độ cứng như bảng trắng thông thường, có được khả năng tiếp nhận hình ảnh máy chiếu, có tính năng cảm ứng, tương tác như là máy tính bảng hoặc màn hình tương tác, cũng như có thể kết nối với loa, PC, laptop hay các thiết bị thông minh khác.

Buc-giang-thong-minh

Bục giảng thông minh

Bục giảng thông minh là một thiết bị ứng dụng công nghệ thông tin trong cuộc sống hiện đại, giúp cho việc giảng dạy, họi họp trở nên chuyên nghiệp và dễ dàng hơn.

Bục giảng thông minh tích hợp nhiều tính năng nổi bật, không chỉ hỗ trợ người dùng trong việc giảng dạy mà còn giúp điều khiển các thiết bị trong phòng học một cách nhanh chóng bằng vài thao tác chấm chạm đơn giản như điều chỉnh âm thanh, ánh sáng, loa, mic,..Ngoài ra, bục cũng được tích hợp nhiều phần mềm giúp giáo viên soạn bài, tìm và chỉnh sửa tài liệu trực tiếp mà không cần đến giấy bút hay bảng trắng thông thường.

Nhu cầu mua thiết bị cuối năm rất lớn nhưng đã có DNC lo hết nhé !

Công ty cổ phần thiết bị DNC là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại màn hình tương tác thông minh từ các hãng lớn dù là bạn cần model nào, hãng nào, mức giá bao nhiêu, v.v. hãy liên hệ với DNC, chúng tôi sẽ cung cấp chính xác và nhanh nhất theo yêu cầu của bạn. Với nền tảng kinh nghiệm 13 năm, DNC tự tin khẳng định sẽ mang đến cho bạn những mẫu màn hình tương tác thông minh theo 3 chỉ tiêu: Giá tốt nhất, cam kết chính hãng và đảm bảo chất lượng cũng như an toàn trong quá trình vận chuyển.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN