Tại sao màn hình tương tác prospace đắt nhưng vẫn có người mua?

Vương Duy Thành 17/08/2020

Màn hình tương tác ProSpace một sản phẩm đến từ hãng PKLNS xuất xứ tại Hàn Quốc và đang được phân phối trên các thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á,.. và tại Việt Nam cũng đang được ưa chuộng rất nhiều.

1.CHỈ VÀI TRIỆU ĐỂ SỬ DỤNG

80 triệu, 90 triệu, 200 triệu,.. số tiền lớn không? Đây thật sự không phải số tiền nhỏ 
Tuy nhiên, phải nói đến chữ tuy nhiên, vì sao? Hãy cùng lấy ví dụ:
Khi bạn bỏ ra 85 triệu để mua 1 chiếc màn hình tương tác ProSpace nghe thì khoản đầu tư rất lớn tuy nhiên bạn có thể dùng nó đến tận cả chục năm, muốn nó hỏng để thay màn hình tương tác khác có khi còn khó.


Tính bài toán này nhé. Đầu tư 85 triệu với 1 thiết bị với công nghệ hiện đại hàng đầu, bạn sử dụng nó cho 10 năm vậy tính ra mỗi năm bạn chỉ mất 8,5 triệu để được sử dụng thiết bị hiện đại như thế nhưng bạn nhận được những lợi ích nó đem lại thì gấp nhiều lần. 

2. XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP

Tại sao bạn lựa chọn mua son Mac, YSL,TF, Louboutin, Dior… mà không phải loại khác? Đừng bàn về độ đẹp mắt bởi rất nhiều dòng son khác có giá thành rẻ hơn nhưng cực kì đầu tư về hình ảnh và nó có thể thu hút người dùng ngay cái nhìn đầu tiên về sự tinh tế bên ngoài nhưng vẫn có người bỏ qua để chọn những “bông hoa vàng” trong làng son Việt . Hãy nói về tâm lý người dùng, với tâm lý của chị em phụ nữ chắc có lẽ sự lựa chọn đó đến từ thương hiệu.

Đây là những thương hiệu nổi tiếng lâu đời và có 1 mặc định rằng chắc chắn dùng dòng son này sẽ tốt, không ảnh hưởng đến sức khỏe ĐẶC BIỆT nó thể hiện được đẳng cấp của người dùng.

Vậy đối với màn hình tương tác Pro Space cũng vậy, bởi nó ra đời từ 1 thương hiệu nổi tiếng xuất xứ tại Hàn Quốc

Khi đến một lớp học và nhìn thấy chiếc màn hình Pro Space nhờ vào tính thẩm mỹ hoàn hảo bên ngoài nó khiến căn phòng trở nên cực kì sang trọng, hiện đại và từ đó nó thể hiện được vị thế, đẳng cấp của trung tâm, không hề quá khi nói nó giúp để lại sự "ẤN TƯỢNG" nhất định của phụ huynh cho trung tâm. 

Màn hình tương tác Pro Space

Tại sao màn hình tương tác Pro Space đắt nhưng vẫn có người mua? 


3. LỖI THƯỜNG GẶP

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và lắp đặt cho hàng trăm đơn vị tôi có thể khẳng định màn hình tương tác Pro Space là dòng màn hình tương tác gặp cực kì ít lỗi so với những màn hình tương tác khác và thời gian bảo trì trung bình là khoảng tầm 2-3 năm, tuy nhiên nhưng lỗi chính chỉ là về nguồn hoặc phần mềm và những lỗi này là quá dễ dàng để khắc phục và hầu như gần hết các sản phẩm công nghệ đều gặp phải ít nhất 1 lần.


4. SỬ DỤNG ĐA MỤC ĐÍCH

Công ty đang bận rộn ngập đầu để chạy số cuối năm mà lại phải đi làm những việc như in poster sự kiện, poster quảng cáo, lắp đặp treo móc poster cho những dự án lớp sắp tới? 
Hay khi doanh nghiệp thiếu designer khiến công ty gặp những chuyện dở khóc dở cười.
Vậy tại sao bạn không tận dụng chiếc màn hình Pro Space đang đứng trong phòng họp của bạn để trình chiếu Poster quảng cáo hay để khách hàng trải nghiệm sản phẩm ảo khi công ty có sản phẩm mới?
Nó không chỉ trình chiếu tối đa cho những buổi họp mà còn hơn thế nữa gấp nhiều lần khi bạn biết tận dụng đấy 


5. TÍNH NĂNG

Tính năng của màn hình Pro Space là 1 trong những điểm vượt trội mà nhiều loại màn hình khác không có.
Hỗ trợ tối đa cho việc dạy và học cũng như trong các phòng họp, nhiều khách hàng đánh giá rằng. Khi sử dụng màn hình tương tác thông minh Pro Space việc dạy học của họ trở nên hiệu quả hơn rất nhiều nhờ các công cụ.
Hơn thế lợi ích chính là học sinh đặc biệt tiếp thu được tối đa kiến thức nhờ phương pháp giảng dạy mới mẻ này.

👏 Đầu tư nhiều tiền nhưng chất lượng “ chất như nước cất” thế này bảo sao lại có người vẫn đầu tư.
😉 Còn bạn thì sao bạn có dám bỏ ra 8,5 triệu/ năm để thu được lợi ích gấp nhiều lần số tiền phải bỏ ra? 

Màn hình tương tác thông minh là gì?

Tại sao màn hình tương tác Pro Space đắt nhưng vẫn có người mua? 

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.

Với các thương hiệu nổi tiếng như: Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất

Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.765.8333/0915.807.986

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN