Tại sao bảng tương tác thông minh samsung được nhiều người lựa chọn?

Mr Khiêm 15/08/2022

 

Trên thị trường thiết bị tương tác hiện nay, bảng tương tác là một trong những sản phẩm phổ biến nhất, có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp công việc trở nên đơn giản, dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu bảng cảm ứng ra đời để đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng, tuy nhiên Samsung vẫn là cái tên được nhiều người tin dùng nhất. Vậy tại sao bảng tương tác thông minh Samsung được ứng dụng nhiều như vậy? Đồng hành cùng bài viết dưới đây để tìm kiếm câu trả lời.

Giới thiệu về bảng tương tác thông minh Samsung

Bảng tương tác thông minh Samsung được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2018, cho đến hiện tại đã đến phiên bản thứ 2 với nhiều model phục vụ cho đa dạng mục đích sử dụng khác nhau. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi thương hiệu Samsung - công ty nổi tiếng của Hàn Quốc trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện tử, có nhiều năm kinh nghiệm, được sự tin tưởng của người dùng.

Bảng tương tác thông minh Samsung được nhiều người tin dùng

Bảng tương tác Samsung thực chất là màn hình cảm ứng thông minh vì nó có nhiều tính năng và sử dụng công nghệ hiện đại hơn một chiếc bảng tương tác thông thường. Khi mới nhìn, nhiều người cho rằng đây là màn hình cỡ lớn, có thiết kế tương tự chiếc bảng trắng thông thường, cho phép người dùng tương tác, cảm ứng bằng tay. Tuy nhiên sự thật nó lại vượt xa hơn suy nghĩ của khách hàng, đa tính năng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn đa số các loại bảng tương tác hay bảng kỹ thuật số hiện nay.

Tại sao bảng tương tác thông minh Samsung được nhiều người lựa chọn?

Trên thị trường hiện nay có không ít các sản phẩm bảng cảm ứng thông minh, tuy nhiên Samsung vẫn là cái tên nổi bật. Vậy tại sao bảng tương tác thông minh Samsung được nhiều người lựa chọn? Dưới đây là những ưu điểm vượt trội trả lời cho câu hỏi này:

  • Màn hình tương tác Samsung Flip liên tục được cải tiến về thiết kế bên ngoài và cả công nghệ được tích hợp bên trong. Sản phẩm có chân đế mỏng, dễ dàng tháo lắp, di chuyển và sử dụng.
  • Thiết bị có hỗ trợ người dùng với 4 tùy chọn bao gồm: Nét mảnh, tô sáng, xóa bằng ngón tay hoặc xóa bằng lòng bàn tay. Riêng chế độ cọ vẽ, bảng tương tác thông minh Samsung có thể nhận diện được nhiều độ dày khác nhau, hỗ trợ người dùng thể hiện các ý tưởng của mình một cách rõ ràng, chân thực nhất. Ngoài ra, chế độ vẽ tranh sơn dầu và nước giúp tạo ra phong cách, kết cấu khác nhau với bảng màu đầy đủ, có thể trộn linh hoạt.

Sản phẩm giúp bạn thể hiện ý tưởng một cách chân thực

  • Sản phẩm cho ra hình ảnh chất lượng UHD sắc nét và chân thực trong mọi môi trường làm việc, học tập. Đồng thời bảng Samsung cũng được hỗ trợ bởi hệ điều hành Tizen 5.0 hiện đại, cảm biến thông minh tích hợp, mang đến những trải nghiệm liền mạch, thú vị.
  • Samsung Flip cho phép người dùng viết vẽ trên bất kỳ phông nền nào, chỉ cần click vào nút ghi chú đã có thể viết vẽ trơn tru như đang thao tác trên giấy thông thường mà không ảnh hưởng đến dữ liệu gốc.
  • Với bảng tương tác dạy học Samsung, người dùng có thể dễ dàng, chọn, di chuyển, cắt, chụp, chỉnh sửa trên bất kỳ hình ảnh, dữ liệu nào chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.
  • Bạn có thể chọn nhiều định dạng mẫu sẵn có của sản phẩm để thực hiện nhiều mục đích sử dụng khác nhau như bảng viết, màn hình hội họp, thuyết trình, bảng ghi lịch trình và ghi chú. Lúc này mọi ý tưởng đều được ghi lại để đáp ứng nhu cầu công việc trong tương lai.
  • Chỉ cần kết nối wifi hoặc dây HDMI, bạn có thể ngay lập tức chia sẻ mọi thứ lên một thiết bị lớn hơn ngay cả khi đang sử dụng thiết bị cá nhân. Đây được xem là giải pháp hoàn hảo để chia sẻ thông tin cho nhiều người trong các cuộc họp.

Bảng tương tác Samsung giúp công việc trở nên hiệu quả hơn

  • Bảng tương tác thông minh Samsung có tích hợp USB và HDMI cùng khả năng chia sẻ màn hình để người dùng dễ dàng xem, ghi chú và chia sẻ nội dung tương tác.
  • Đặc biệt tính năng touch out cho phép người dùng đồng bộ hóa thiết bị cá nhân của mình với bảng tương tác, từ đó dễ dàng chia sẻ, kiểm soát nội dung theo thời gian thực. Tất cả thay đổi được thực hiện trên màn hình đều được phản chiếu lên thiết bị được kết nối và ngược lại.

Bảng tương tác thông minh Samsung Flip là thiết bị đa tính năng, vô cùng hiện đại và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể thấy sản phẩm có những ưu điểm nổi bật hơn rất nhiều loại bảng hay màn hình cảm ứng khác hiện có trên thị trường. Bởi vậy mà Samsung được nhiều người tin tưởng lựa chọn cho công việc của mình. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN