Soạn giáo án điện từ bằng phần mềm màn hình tương tác pklns pro space

Mr Khiêm 19/06/2021

Màn hình tương tác Prospace nổi bật trên thị trường không chỉ bởi những tính năng tương tác, cảm ứng mà còn do lợi ích mà phần mềm đi kèm mang lại. Soạn giáo án điện từ bằng phần mềm màn hình tương tác PKLNS Pro Space như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Hiện nay, PKLNS đã trang bị cho sản phẩm màn hình tương tác của mình nhiều phần mềm tiện dụng, trong đó có phần mềm hỗ trợ soạn thảo giáo án và giảng dạy tương tác Prospace Board. Phần mềm này có bàn phím ảo dạng bàn phím máy tính hỗ trợ các tính năng gõ văn bản, sử dụng rất dễ dàng.

man-hinh-tuong-tac-prospace

Prospace Board có 30 tiểu mục liên quan phục vụ cho 6 bộ môn học: toán, địa lý, vật lý, hóa học, ngôn ngữ, y học ….kết hợp với nguồn tài nguyên trong thư viện sẵn có đa dạng (14 môn học: thiên văn học, địa lý, lịch sử, hoá học, công nghệ thông tin, âm nhạc,...) giúp giáo viên có những bài giảng ấn tượng và thu hút hơn.

Phần mềm này cho phép nhập file Powerpoint, Word, PDF, JPG, Flash, Video và các định dạng phổ biến khác vào phần mềm để thực hiện các tính năng tương tác như: chú thích,  đánh dấu, trình chiếu, bảng bá, tùy biến...  mà không làm ảnh hưởng đến tài liệu gốc. Đồng thời còn cho phép giáo viên chèn siêu liên kết với hình ảnh, video sinh động đồng thời dễ dàng, phóng to, thu nhỏ, xoay tròn, di chuyển, chèn các đối tượng....

 

Công cụ chú thích, viết vẽ trực quan sinh động trên phần mềm Prospace Board với nhiều loại bút phù hợp với từng ứng dụng như bút thường, bút thông minh, bút ghi chú, bút đánh dấu, bút bi, bút mực, bút chì, bút chữ ả rập, bút dạ và bảng màu rộng phong phú, nét bút và độ đậm nhạt của nét bút đa dạng giúp cho giáo viên tạo nên các bài giảng sinh động nhằm thu hút sự chú ý của học sinh tăng sự hứng thú và trực quan hơn.

Giáo viên có thể thay đổi 50 màu nền trang tương tác hoặc giáo viên có thể lấy bất kỳ hình ảnh nào trong máy tính để làm hình nền cho phong phú bài học, cho phép đặt tên trường lớp, môn học trong mỗi tiết học. Bên cạnh đó, Prospace Board cho phép giáo viên tạo thư mục thường dùng (ưa thích, mục ghi chú quan trọng, mục giải trí, mục hình ảnh, âm thanh, thư viện, giáo án... ), lưu những nội dung (video, âm thanh, hình ảnh, bài giảng...) hay sử dụng trong quá trình giảng bài, dễ dàng truy cập lựa chọn mỗi nội dung phục vụ bài giảng trong quá trình sử dụng.

Khi soạn thảo giáo án với phần mềm màn hình tương tác Prospace, giáo viên không chỉ được tiếp cận với công cụ tạo bài giảng thông minh, dễ dàng sử dụng mà còn giúp cho hiệu suất dạy và học tăng lên nhiều lần so với khi học tập bằng bảng đen phấn trắng thông thường.

Xem thêm : Màn hình tương tác Aha

Hiện nay DNC đang là đơn vị phân phối màn hình tương tác Prospace trên toàn quốc. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ được mua sản phẩm chính hãng, chất lượng mà còn được cài đặt các phần mềm soạn thảo giáo án miễn phí. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm và có chuyên môn cao của DNC sẽ hướng dẫn cụ thể, chi tiết để Quý thầy cô có thể dễ dàng sử dụng các phần mềm này.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN