Phao cứu sinh cho các trung tâm anh ngữ trong mùa dịch covid sắp tới

Nhật hâm 30/07/2020

Ngành giáo dục lao đao khi covid quay trở lại - Phao cứu sinh nào cho các trung tâm tiếng anh?

Chúng ta đều nghĩ rằng đai dịch Covid đã đi qua và các trung tâm còn sống sót đều đã tìm được giải pháp, con đường đi cho trung tâm sau Covid, nhiều trung tâm mới được khai trương thế chỗ cho các trung tâm đã chết, thì mới đây virus corona lại quay trở lại bắt nguồn đầu dịch từ Đà Nẵng và dần lây lan nhanh ra các tỉnh thành.

Với đợt dịch mới các trung tâm anh ngữ phải làm gì? Phao cứu sinh nào cho họ? 

man-hinh-tuong-tac

Phao cứu sinh cho các trung tâm anh ngữ trong mùa dịch Covid sắp tới 

 

Một số giải pháp được đưa ra như: Áp dụng công nghệ vào dạy học trực tuyến, tinh giảm chương trình đào tạo, Chia sẻ các khóa học giảm giá sâu,…  

Tuy nhiên giải pháp tối ưu nhất hay đây chính là “Phao cứu sinh”để các trung tâm có thể tồn tại được trong mua dịch mới chính là dạy học trực tuyến qua mạng

Một số ví dụ điển hình để chứng minh giải pháp học trực tuyến là phao cứu sinh cho các trung tâm và các trung tâm này đã áp dụng thành công nền tảng dạy học trực tuyến trong và sau mùa dịch có thể kể đến đó là Trung tâm tiếng anh YOLA, Trung tâm British Council, Apollo, Apax Leaders,…

Tuy nhiên để dạy học trực tuyến thành công cũng không phải điều đơn giản, không phải cứ mở ra lớp học trực tuyến là sẽ có học sinh đăng kí học hay không phải cứ face to face qua màn hình máy tính là học viên có thể học. 

Phao cứu sinh cho các trung tâm anh ngữ trong mùa dịch Covid sắp tới 

Các cách thức học trực tuyến truyền thống của giáo viên xưa nay là gì?

Thông thường các giáo viên sẽ áp dụng những phần mềm học trực tuyến như Zoom, Microsoft Teams, Skype,… để giảng dạy online. Không thể phủ nhận đây là những phần mềm rất hay và hiểu ích tuy nhiên chỉ áp dụng dạy học trên phần mềm thầy cô không thể tối ưu hóa trải nghiệm. Giúp cho công tác giảng dạy của giáo viên qua học trực tuyến được trực quan và sinh động nhất.

Để giải quyết được những vấn đề hạn chế trên là khẳng định là trung tâm tiến anh có cách thức học trực tuyến hiệu quả nhất thì cần xây dựng mô hình dạy học trực tuyến hiệu quả.

Áp dụng công nghệ tương tác vào dạy học tương tác là mô hình dạy học trực tuyến cực kì hiệu quả khi mà nó đánh bay được những hạn chế của dạy học truyền thống cũ khi mà cách thức giảng dạy đạt hiệu quả tối ưu như đang học trên lớp.

Một số thiết bị tương tác có thể sử dụng vào học trực tuyến đó là: Màn hình tương tác thông minh, Bảng tương tác thông minh, Khung tivi tương tác.

Học trực tuyến không lùi bước trước dịch bệnh cùng DNC 

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.

Với các thương hiệu nổi tiếng như: Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất

Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.765.8333/0915.807.986

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN