Những yếu tố giúp màn hình tương tác samsung flip vượt mặt đối thủ

Mr Khiêm 06/04/2022

Màn hình tương tác Samsung Flip là cái tên đang hot trên thị trường thiết bị tương tác hiện nay. Sản phẩm được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, tính năng thông minh, có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu người dùng, đặc biệt là những yêu cầu ngày càng khắt khe của giáo dục hiện đại. Qua nhiều năm phát triển, Samsung đã cho ra mắt nhiều sản phẩm màn hình cảm ứng khác nhau, đặc biệt phải kể đến Samsung Flip. Bài viết dưới đây sẽ thông tin chi tiết đến bạn đọc về những yếu tố khiến màn hình tương tác Samsung Flip dễ dàng vượt mặt nhiều đối thủ trên thị trường.

Công cụ viết vẽ sáng tạo

Samsung Flip cung cấp đến người dùng bảng màu đa dạng cùng những lựa chọn độc đáo về loại bút, cọ vẽ với độ dày các đường nét khác nhau. Qua đó sản phẩm này đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm viết vẽ mượt mà. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự do viết vẽ, sáng tạo với bút cảm ứng Passive Pen, dễ dàng xóa bỏ các bản vẽ chỉ bằng thao tác vuốt ngón tay hoặc xóa nhanh bằng lòng bàn tay. Những công cụ của Samsung cung cấp không phải thương hiệu nào cũng có, nhờ đó kích thích khả năng tư duy và sáng tạo cho người dùng hoặc người xem.

man-hinh-tuong-tac

Màn hình tương tác Samsung Flip cung cấp công cụ viết vẽ tuyệt vời

Đa dạng tùy chọn và kết nối

Màn hình cảm ứng Samsung mang đến nhiều lựa chọn cho khả năng kết nối linh hoạt như HDMI, USB, DP. Đồng thời bạn cũng dễ dàng chia sẻ màn hình, khe OPS, qua đó truy cập được từ nhiều thiết bị khác nhau. Thông qua tính năng trình chiếu liền mạch mọi nội dung trên màn hình này, giáo viên có thể tập trung truyền đạt tối đa nội dung bài giảng và thu hút sự chú ý của học sinh trong suốt các tiết học, tránh tình trạng sao nhãng, mất tập trung.

Khả năng tương tác đa điểm 

Màn hình tương tác Samsung Flip mang đến công cụ viết vẽ trực quan, có hỗ trợ 10 người cùng tương tác để làm việc, vui chơi, học tập ngay trên thiết bị này. Những tính năng trực quan đảm bảo tất cả học sinh chủ động, trực tiếp tham gia vào nhiều môi trường lớp học khác nhau. Đây cũng chính là yếu tố giúp tăng tính hiệu quả và thu hút được sự tương tác giữa những người tham gia, khởi dậy hứng thú và sự tập trung trong lớp học dễ dàng hơn.

samsung

Nhiều học sinh có thể cùng tham gia vào bài giảng

Hỗ trợ viết vẽ trên mọi phông nền

Màn hình tương tác Samsung Flip mới cho phép người dùng thỏa thích viết, vẽ trên mọi phông nền đang hiển thị. Bạn chỉ cần nhấn nút để chọn chế độ ghi chú và viết lại mọi ý tưởng thú vị trên bất kỳ file định dạng nào mà không làm ảnh hưởng đến nội dung gốc. Đây cũng chính là yếu tố khơi gợi sự thích thú, khả năng tư duy và sáng tạo cho học sinh và giáo viên trong các buổi học.

Dễ dàng điều hướng nội dung

Nhờ tính năng truy cập đồng thời lên đến 2 trang văn bản trong mỗi lần cuộn, màn hình tương tác Samsung hỗ trợ người dùng cuộn liền mạch qua các trang. Đặc biệt menu của sản phẩm trực quan, thân thiện giúp đơn giản hóa mọi hoạt động tìm kiếm, tiết kiệm tối đa thời gian và đảm bảo tính hiệu quả trong việc dạy và học. Bên cạnh đó, khả năng tìm kiếm nhanh cũng hỗ trợ người dùng xem trước nội dung hoặc thay đổi trực tiếp trên thiết bị này.

Thông qua màn hình tương tác, công việc trở nên dễ dàng hơn

Đồng bộ hóa trên mọi thiết bị

Màn hình tương tác này cho phép giáo viên kết nối các thiết bị cá nhân với Samsung Flip thông qua chức năng Touch Out để có thể dễ dàng kiểm soát mọi nội dung hiển thị trên màn hình theo thời gian thực. Ngoài ra, thiết bị này cũng hỗ trợ hoạt động nhóm hiệu quả với khả năng phản chiếu mọi thao tác chỉnh sửa trên nội dung từ màn hình lên thiết bị cá nhân và ngược lại. Điều này đảm bảo việc giảng dạy được thuận lợi và đạt hiệu quả cao.

Cho phép truy cập trực tiếp vào tài liệu

Thông qua màn hình tương tác thông minh, bạn có thể dễ dàng mở các tệp tài liệu Word, Excel, PowerPoint, Adobe PDF với trình xem tài liệu được tích hợp sẵn. Qua đó đảm bảo người dùng truy cập dễ dàng mọi nguồn nội dung và giúp giáo viên giảng dạy dễ dàng, cải thiện mức độ tham gia vào các buổi học của học sinh.

Hỗ trợ nhiều định dạng

Samsung Flip cung cấp cho bạn hàng loạt các mẫu và công cụ tiện ích như thời gian biểu, lịch trình cho đến các bản chiến lược, phù hợp với môi trường học tập và giáo dục. Khi đó thay vì hiển thị con số, cái chữ một cách nhàm chán trên bảng đen, phấn trắng, giáo viên và học sinh có thể sử dụng các mẫu nội dung kỹ thuật số có sẵn để nâng cao hiệu quả ghi chép, đồng thời tăng sự thích thú trong việc học tập để giúp học sinh tập trung hơn vào bài giảng.

Màn hình hỗ trợ bạn viết vẽ trên mọi định dạng

Bảo mật nội dung an toàn

Bảo mật thông tin là vấn đề được người dùng vô cùng quan tâm. Màn hình tương tác Samsung Flip cung cấp đến bạn khả năng bảo mật gồm 6 ký tự tăng cường. Khi đó mỗi lớp trưởng có thể tự đặt mật khẩu để bảo vệ an toàn cho nội dung lớp học của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể khóa màn hình hoặc xóa thông tin quan trọng ngay lập tức, tránh những người không liên quan nhìn thấy.

Màn hình tương tác Samsung Flip là sản phẩm của công nghệ hiện đại, mang đến nhiều ưu điểm nổi bật. Những tính năng trên thiết bị này có thể không xuất hiện trên màn hình cảm ứng của những thương hiệu khác. Đây chính là điều đặc biệt giúp Samsung đứng vững trên thị trường và ngày càng được khách hàng tin dùng. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN