Những loại màn hình tương tác tốt cho doanh nghiệp

Mr Khiêm 27/09/2021

Màn hình tương tác hay màn hình tương tác thông mình dần dần đã trở thành 1 thuật ngữ hay 1 thiết bị giúp ích trong quá trình học tập và làm việc rất nhiều

Đối với doanh nghiệp, màn hình tương tác chính là 1 công cụ cho những cuộc họp online, trực tiếp, thảo luận các dự án bằng cách trình chiếu, với những điểm chạm tốt nhất sẽ cho mọi người nhìn thấy những gì tổng quan nhất về dự án.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại màn hình tương tác thông minh, vậy nên chọn màn hình tương tác nào để phù hợp cho các doanh nghiệp.Điện Máy Thành Phát xin giới thiệu 1 số loại màn hình tương tác tốt nhất

man-hinh-tuong-tac-samsung

Màn hình tương tác thông minh Samsung

Màn hình tương tác Samsung Flip hoạt động dựa trên nền tảng Tizen 3.0. Samsung Flip hỗ trợ kết nối không dây, USB, PC và có các cổng di động để kết nối với một loạt các thiết bị. Thậm chí, có một chức năng chia sẻ màn hình tích hợp làm cho nội dung trên Flip có sẵn trên các máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng được kết nối (với chất lượng hình ảnh ở mức cao, sắc nét).

Và cho đến tháng 10 năm 2019, dòng Samsung Flip 2 đã được ra mắt và lại một lần nữa gây sốt cộng đồng với 2 sản phẩm kích cỡ 55 inch (WM55R) và 65 inch (WM65R). Vẫn giữ được những đặc điểm đặc trưng của dòng Samsung Flip là thiết kế tinh tế, tối giản và cảm giác viết vẽ chân thực như trên giấy, Samsung Flip 2 WM55R và WM65R sẽ là một đối trọng đáng gờm vời các dòng màn hình tương tác cũng như bảng tương tác khác đang có mặt trên thị trường.

man-hinh-tuong-tac-aha

Màn hình tương tác Aha đến từ Hàn Quốc

Màn hình tương tác AHA xuất xứ Hàn Quốc với 25 năm kinh nghiệm về phát triển và đổi mới, được đánh giá cao nhờ các tính năng vượt trội trong công nghệ cảm ứng đa điểm.

Màn hình tương tác AHA là một trợ thủ đắc lực trong công tác giảng dạy và đào tạo trao đổi thông tin. Với độ phân giải cao lên tới 4K Ultra HD, kích thước màn đa dạng (98''/86''/75''/65''/55'') giúp người vận hành dễ dàng thao tác trên 20 điểm chạm đồng thời.

Tốc độ phản ứng nhanh nhạy (<10ms), người dùng dễ dàng sử dụng màn hình tương tác thông minh AHA ngay cả khi viết, vẽ, phóng to, thu nhỏ hình ảnh. Thậm chí có thể chụp, chỉnh sửa hình ảnh, từ ngữ ngay trên màn hình tương tác mà không làm ảnh hưởng đến nội dung văn bản gốc.

Cảm ứng hồng ngoại IR hiện đại, nhận diện chính xác ngón tay hoặc con trỏ trên màn hình tương tác, mang đến cho người dùng sự thuận tiện và những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Màn hình tương tác thông minh AHA hỗ trợ chia sẻ file, tài liệu nhanh chóng thông qua tính năng Eshare, thay thế các phương pháp giáo dục truyền thống và cách thức làm việc trong văn phòng. Nhờ hiệu năng tuyệt vời với bộ phận xử lý và điều khiển CPU 1.2GHz, bộ nhớ flash lên tới 8GB, màn hình tương tác thông minh AHA có khả năng xử lý dữ liệu tốt, nâng cao hiệu suất làm việc và tạo sự hứng khởi trong công tác giảng dạy. 

man-hinh-tuong-tac-viewsonic

Màn hình tương tác ViewSonic

Màn hình tương tác Viewsonic Full HD là một giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng kinh doanh tương tác và giáo dục. Màn hình hiển thị cảm ứng 20 điểm, kết hợp với thao tác không cần máy tính và phần mềm ghi chú cài sẵn, cho phép nhiều người dùng cùng lúc viết hoặc vẽ trên bề mặt độ cứng 7H của màn hình sử dụng ngón tay hoặc bút styluses.

Màn hình tương tác thông minh ViewSonic trang bị đèn hình LED với mức tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm năng lượng. Đặc biệt tuổi thọ đèn hình lên tới 50.000 giờ. Bạn hãy thử tính toán, nếu bình quân một ngày sử dụng màn hình 10 giờ thì với tuổi thọ đèn hình này bạn có thể sử dụng được trong khoảng 14 năm. Do đó đầu tư màn hình ViewSonic là một giải pháp đầu tư dài hạn tuyệt vời.

Với mỗi loại màn hình tương tác thông minh sẽ có đặc điểm, tính năng riêng nhưng đều mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp !

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN