Nhà phân phối màn hình tương tác giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất thị trường?

Vương Duy Thành 14/04/2021

Với việc hàng loạt các thiết bị công nghệ phục vụ giảng dạy và hội họp đã được phân phối trên thị trường. Đặc biệt nếu chỉ tính riêng trong thị trường thiết bị tương tác, cụ thể là dòng sản phẩm màn hình tương tác thông minh, các thương hiệu lớn trên toàn thế giới đều đã bước chân vào Việt Nam, đi đôi với việc rất nhiều đơn vị đã và đang phân phối độc quyền các sản phẩm của những thương hiệu đó.

Ngày hôm nay, DNC sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu những tiêu chí để đánh giá một nhà phân phối màn hình tương tác tốt nhất trên thị trường hiện nay.

man-hinh-tuong-tac

 

Tại sao nên chọn mua màn hình tương tác thông minh thay vì các thiết bị văn phòng khác?

Các loại thiết bị hiển thị, thiết bị tương tác truyền thống thường có các ưu, nhược điểm nhất định. Nhưng với khả năng phát triển mạnh của loại hình công nghệ tương tác mới, dường như màn hình tương tác thông minh đang chiếm ưu thế hơn so với các loại hình hiển thị thông thường.

Đối với các loại thiết bị hiển thị truyền thống như máy chiếu, máy tính, TV:

  • Tuổi thọ ít, khả năng tiêu thụ điện lớn, chất lượng sản phẩm sẽ giảm dần theo thời gian.
  • Quá nhiều cổng cắm, dây điện dẫn đến sự vướng víu trong quá trình sử dụng.
  • Các loại bảng tương tác truyền thống chỉ có từ 3 đến 5 điểm chạm.
  • Chất lượng hình ảnh trung bình, màu sắc nhạt nhòa, kém ấn tượng.

Đối với các loại màn hình tương tác thông minh chuyên dụng:

  • Tuổi thọ cao, khả năng tiêu thụ điện vừa phải và chất lượng sản phẩm vẫn rất bền bỉ qua năm tháng.
  • Điểm chạm tối đa 20 điểm đem lại nhiều sự tiện lợi.
  • Chất lượng hình ảnh cực kì sắc nét, ấn tượng, màu sắc đa dạng, sống động.
  • Được trang bị một tấm màng lọc ánh sáng giúp bảo vệ mắt của người xem, chống lóa, mờ. Có khả năng điều chỉnh độ sáng sao cho phù hợp với môi trường xung quanh.
  • Âm thanh phát ra rõ ràng thông qua hệ thống loa tích hợp sẵn.

 

 

Thiết bị tương tác DNC - Nhà phân phối màn hình tương tác thông minh tốt nhất trên thị trường

DNC chúng tôi luôn luôn tự tin rằng mình là một trong những nhà phân phối màn hình tương tác thông minh tốt nhất thị trường. Với phương châm tất cả vì khách hàng, chúng tôi đã luôn luôn cố gắng cải thiện và thay đổi qua từng ngày, để rồi thời điểm hiện tại đội ngũ của DNC là một trong số ít những tập thể có thể đáp ứng 3 tiêu chí của một nhà phân phối dẫn đầu đó là: Độ phủ sóng, sự đa dạng của sản phẩm và sự linh hoạt với khách hàng.

Độ phủ sóng

Nếu như một đơn vị phân phối màn hình tương tác thông minh có độ phủ sóng tốt sẽ giảm đi rất nhiều chi phí cho khách hàng. Từ chi phí đi lại, vận chuyển, lắp đặt, bảo trì… sẽ được tiết kiệm và giúp cho giá thành của các sản phẩm, dịch vụ được giảm đi đáng kể.

Đồng thời nếu như một nhà phân phối có chi nhánh ở nhiều tỉnh thành khác nhau chứng tỏ uy tín của đơn vị này cũng rất tốt, càng tạo được thêm nhiều lợi ích và sự tin tưởng cho khách hàng.

Hiện tại DNC chúng tôi đang có hệ thống chi nhánh trải dài Bắc - Trung - Nam, chính vì thế nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về những vấn đề liên quan đến vận chuyển lắp đặt. Đội ngũ của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng để phục vụ mọi lúc, mọi nơi.

 

Sự đa dạng của sản phẩm

Một nhà phân phối màn hình tương tác có sự đa dạng về sản phẩm sẽ giúp cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn. Mỗi khách hàng, mỗi đơn vị khi lên kế hoạch đầu tư về mặt trang thiết bị sẽ luôn luôn có những nhu cầu cụ thể của riêng mình. Chính vì thế nên sự đa dạng danh mục sản phẩm sẽ giúp cho nhà phân phối không chỉ hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng mà còn đưa ra được những giải pháp vừa phù hợp với kinh phí vừa phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng hơn.

Nếu chỉ tính riêng về sản phẩm màn hình tương tác thông minh, danh mục của DNC hiện tại có tới gần 30 thương hiệu màn hình khác nhau từ nhiều quốc gia trên thế giới. Chính vì thế chúng tôi luôn luôn tự tin sẽ có thể cung cấp một giải pháp toàn diện nhất, phù hợp nhất và chất lượng nhất cho mọi khách hàng.

 

Sự linh hoạt với khách hàng

Hiện tại ở thị trường Việt Nam gần như rất ít hoặc không có đơn vị nào trực tiếp sản xuất màn hình tương tác thông minh. Chính vì thế nên mức giá của sản phẩm sẽ vừa phụ thuộc vào thương hiệu màn hình đang được phân phối, vừa phụ thuộc vào mức giá cộng thêm mà đơn vị đưa ra để phù hợp với cơ cấu chi phí của mình. Và phần chi phí cộng thêm đó hoàn toàn có thể linh hoạt được tùy từng trường hợp. Những đơn vị nào có thể nắm rõ được nhu cầu của khách hàng, cũng như các yếu tố liên quan đến thời gian, địa điểm khác, thì hoàn toàn có thể đưa ra những mức đãi ngộ rất hợp lý, vừa đảm bảo cơ cấu chi phí doanh nghiệp vẫn được duy trì, vừa tăng thêm quyền lợi cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên viên của DNC chúng tôi luôn luôn tự tin trong việc nắm rõ được cả nhu cầu lẫn khả năng đầu tư của khách hàng, kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường thiết bị tương tác, chúng tôi hoàn toàn có thể đưa ra mức giá cũng như những ưu đãi cực kỳ cạnh tranh và đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.

Công ty cổ phần thiết bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.
Với các thương hiệu nổi tiếng như: Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..
Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất
Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.796.0283/0915.807.986

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN