Máy chiếu vật thể và ứng dụng của máy chiếu vật thể

Nhật hâm 08/07/2020

Máy chiếu cụm từ cực thân thiết với cuộc sống con người hiện nay, chúng ta có thể nghe nhiều đến máy chiếu mini, máy chiếu tương tác, máy chiếu xa, máy chiếu gần,… tuy nhiên với những ai ít quan tâm đến các thiết bị công nghệ có thể sẽ xa lạ với “máy chiếu vật thể”. Vậy hãy cùng DNC tìm hiểu về máy chiếu vật thể và ứng dụng của nó. 

may-chieu-vat-the

Máy chiếu vật thể và ứng dụng của máy chiếu vật thể 

Máy chiếu vật thể?

Máy chiếu vật thể là thiết bị trình chiếu đi đầu trong công nghệ hiện nay, rất tiện lợi và linh hoạt. Máy chiếu vật thể khác với máy chiếu thông thường là không cần phải kết nối với các thiết bị khác như: Máy tính, laptop, đầu kĩ thuật số,… mà vẫn có thể trình chiếu bằng cách sử dụng một camera để thu hình bất cứ vật thể nào và trình chiều một cách trực tiếp lên màn hình, hoặc kết nối với một máy chiếu khác để trình chiếu.

Máy chiếu vật thể cho phép hiển thị các tài liệu như sách, hình ảnh, các vật thể 3 chiều… một cách nhanh chóng và đơn giản, đồng thời cung cấp các nguồn tín hiệu đầu ra đa dạng với độ phân giải cao.

Máy chiếu vật thể dùng tia sáng quét lên vật thể nghĩa là khi bạn đặt vật thể lên trên máy sẽ quét để thu hình ảnh của vật thể theo không gian 3 chiều, có thể lưu vào máy làm dữ liệu hoặc sử dụng để nghiên cứu.

Ưu điểm của máy chiếu vật thể:

  • Chiếu được mọi vật thể
  • Hình ảnh sắc nét, chân thực, sống động
  • Độ phân giải cao
  • Dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian kết nối và chuẩn bị
  • Thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn, cho phép người dùng mang theo khi di chuyển
  • Khả năng truyền tải cao. 

Máy chiếu vật thể và ứng dụng của máy chiếu vật thể 

Ứng dụng của máy chiếu vật thể

  • Trong giáo dục: Tất cả các học sinh đều có thể quan sát các đối tượng dù ở vị trí xa nhất vì các hình ảnh hay mẫu vật đều được hiển thị một cách trực quan và sinh động hơn qua góc nhìn của máy chiếu vật thể. Từ đó kích thích tư duy, sáng tạo của học sinh và khiến bài học trở nên thú vị hơn.
  • Trong y học: Máy chiếu vật thể giúp các bác sĩ dễ dàng chuẩn đoán bệnh với việc hiển thị các bản X-quang hay Slide trên màn hình lớn
  • Trong hội họp: Máy chiếu vật thể kết hợp hình ảnh cận cảnh của các báo báo và thực hiện ghi chúng ngay trên văn bản sử dụng công cụ chú thích của máy chiếu. Bài thuyết trình sẽ trở nên thu hút và mang lại hỉnh ảnh chuyên nghiệp cho người thuyết trình
  • Trong kinh doanh: Giúp công ty dễ dàng kết nối và thuyết phục khách hàng hơn là sử dụng catalogue nhờ chức năng mô phòng trực quan hình ảnh sản phẩm. Ngoài ra bạn sẽ có 1 bài thuyết trình chuyên nghiệp và chi tiết nhờ kết hợp máy chiếu vật thể với hệ thống máy chiếu. 

Với những ưu điểm máy chiếu vật thể đem lại, thì đây chính là chiếc máy chiếu nên có trong mọi lĩnh vực ngày nay. 

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.

Với các thương hiệu nổi tiếng như: Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất

Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.765.8333/0915.807.986

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN