Máy chiếu sony xperia touch - cảm ứng trên mọi bề mặt

Admin 18/09/2017

Trong vài năm qua, Sony đã giới thiệu một số sản phẩm thử nghiệm được thiết kế cho gia đình. Mới đây nhất, họ lại tiếp tục với Xperia Touch - một chiếc máy chiếu có thể biến mọi bề mặt trở thành màn hình cảm ứng. Xperia Touch mang đến nhiều tính năng mới vượt trội hơn so với một chiếc máy chiếu thông thường. Sony hi vọng Xperia Touch sẽ hoạt động như một trung tâm kỹ thuật số, mang đến sự kỳ diệu trong ngôi nhà của bạn.

 

Sony cũng đã tạo ra giao diện người dùng riêng cho Xperia Touch, trong đó quy tụ một loạt các thông tin, bao gồm cả các sự kiện được lên lịch, dữ liệu thời tiết theo thời gian thực và “một bảng ghi nhớ” giúp bạn vẽ lên những gì mình thích. Bạn cũng có thể chat Skype video từ màn hình của thiết bị này hoặc để lại các ghi chú đáng yêu cho các thành viên khác trong gia đình của bạn.

       

Xperia Touch có thể làm bất cứ điều gì mà bạn muốn từ một chiếc máy tính bảng Android. Bạn có thể duyệt web, xem video, trình chiếu hay tải về ứng dụng, trò chơi từ Google Play. Thiết bị cũng hoạt động với tính năng Remote Play từ PS4, nghĩa là bạn có thể sử dụng nó để chơi game trên internet với màn hình TV của bạn.

        

Xperia Touch sử dụng công nghệ màn hình chiếu SXRD của Sony kết hợp với một bộ cảm biến hồng ngoại cùng một máy ảnh có thể quay video 60 fps để phát hiện ra các cử chỉ của người dùng. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN