Máy chiếu siêu gần cho giáo dục và trong kinh doanh

Vương Duy Thành 20/08/2018

Máy chiếu siêu gần là máy chiếu chỉ đặt cách màn chiếu một khoảng cách rất gần cũng đã cho ra những kích thước màn chiếu lớn lên đến 100”. Thường thì máy chiếu siêu gần đặt cách màn chiếu khoảng từ 25cm – 70cm sẽ cho ra màn chiếu 80” – đến 100”.


Vậy tại sao chúng ta lại nên dùng máy chiếu siêu gần? Máy chiếu siêu gần ứng dụng trong những lĩnh vực nào? Nên mua loại máy chiếu siêu gần nào?

Hãy cùng tôi đi trả lời lần lượt 3 câu hỏi trên nhé! Bạn sẽ hiểu ngay thôi.

Tại sao lại nên dùng máy chiếu siêu gần?
Với khoảng cách chiếu siêu gần chỉ từ khoảng 25cm-70cm cách màn chiếu sẽ giúp cho các thầy cô giáo di di chuyển và giảng dạy trên bảng không bị chói mắt giống như các máy chiếu thông thường. Ngoài việc không bị chói mắt, hại mắt thì việc chiếu khoảng cách gần như vậy cũng không tạo ra sự khuất bóng giúp học sinh sinh viên quan sát được toàn bộ nội dùng mà thầy cô muốn trình bày. Ngoài ra Máy chiếu siêu gần cũng sẽ giúp giải quyết được bài toán cho những không gian nhỏ, nơi mà không đủ không gian để đặt được những chiếc máy chiếu thông thường.

 

 

 

Máy chiếu siêu gần ứng dụng trong những lĩnh vực nào? 
Như tiêu đề bài viết đã lưu, máy chiếu siêu gần chủ yếu được ứng dụng trong lĩnh vực giáo dục và trong kinh doanh.

Trong giáo dục

Với công việc của giáo viên là thường xuyên đứng gần màn chiếu để giảng dạy thì những ưu điểm của Máy chiếu siêu gần đã nói ở trên là thực sự tuyệt vời. Đặc biệt khi nó kết hợp với Bảng Tương Tác để tạo thành giải pháp tương tác hiện đại nhất hiện nay thì ưu điểm của máy chiếu siêu gần lại càng được phát huy nhiều hơn.

 


Trong kinh doanh

Khoảng cách chiếu siêu gần cũng giúp bạn kiểm soát bài thuyết trình của mình trong các cuộc họp, giới thiệu sản phẩm hiệu quả hơn. Các ý tưởng được trình bày trực quan và lôi cuốn người xem.


Một vài máy chiếu siêu gần được tích hợp tương tác và cho phép ghép hai máy chiếu lại để tạo thành Màn hình tương tác kép. Nghe rất thú vị phải không nào, bạn đã bao giờ thấy một màn hình tương tác rộng như hình ảnh ở dưới đây chưa? Quá thú vị và việc trình bày bài thuyết trình trở lên dễ dàng, hiệu quả hơn bấy kỳ phương pháp nào.


Nên mua loại máy chiếu siêu gần nào?
Qua rất nhiều nghiên cứu và thu thập thông tin từ người dùng, chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn hai hãng máy chiếu được đánh giá khá cao tại Việt Nam là Máy chiếu siêu gần của Sony và Máy chiếu siêu gần của Viewsonic. Có 2 lựa chọn đối với dòng máy chiếu siêu gần là Máy chiếu có tích hợp tương tác và máy chiếu không có tích hợp tương tác.

Máy chiếu gần Viewsonic PJD6552LWS 

 

MÁY CHIẾU SONY SIÊU GẦN VÀ TƯƠNG TÁC VPL-SW631C

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN