Màn hình tương tác samsung flip 2 - nâng cao hiệu quả công việc

Mr Khiêm 10/05/2022

 

Màn hình tương tác Samsung Flip 2 là một trong những thiết bị giúp tối ưu hiệu quả làm việc, đồng thời kích thích khả năng tư duy, sáng tạo. Cũng bởi vậy sản phẩm này được ứng dụng nhiều trong các doanh nghiệp, trung tâm, lớp học và được người dùng đánh giá cao. Bạn đọc đang quan tâm hoặc có nhu cầu tìm mua thiết bị tương tác Samsung Flip 2 có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu màn hình tương tác được ra đời với những cải tiến mới nhằm phục vụ đa dạng mục đích sử dụng của khách hàng. Những cái tên nổi bật có thể kể đến như Gaoke, Prospace, Viewsonic, trong đó không thể bỏ qua Samsung. Các dòng màn hình cảm ứng thông minh của thương hiệu Samsung hiện nay đang xuất hiện tại các trung tâm, lớp học, doanh nghiệp. Đặc biệt màn hình tương tác Samsung Flip 2 chiếm được nhiều cảm tình bởi những ưu điểm như:

Màn hình tương tác Samsung Flip 2 được sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp

Thiết kế đột phá

Samsung Flip 2 được thiết kế mang nét đặc trưng của thương hiệu Samsung, đó là chân đế mỏng, dễ dàng tháo lắp. Cùng với đó là bản lề nhô cao thông minh để thuận tiện lắp đặt và quản lý. Ngoài ra, sản phẩm này cũng linh hoạt khi vừa cho phép người dùng gắn cố định lên tường, vừa có thể sử dụng chân đế di động để di chuyển đến khu vực cần thiết.

Đa dạng tùy chọn

Bút chuyên dụng của màn hình tương tác thông minh này hỗ trợ 4 tùy chọn bao gồm: Viết nét mảnh, tô sáng, xóa bằng ngón tay hoặc xóa bằng lòng bàn tay. Tại chế độ cọ vẽ, thiết bị có thể nhận diện nhiều độ dày mỏng khác nhau, qua đó cho phép người dùng dễ dàng tạo ra các tác phẩm nghệ thuật, thỏa mãn đam mê, sáng tạo.

Đặc biệt chế độ vẽ tranh sơn dầu và nước cũng cho phép tạo ra nhiều phong cách, kết cấu khác nhau. Ngoài ra, màn hình tương tác Samsung Flip 2 cũng cung cấp cho người dùng một bảng màu đầy đủ, sống động khi soạn thảo giáo án, soạn bài thuyết trình hay xây dựng kế hoạch kinh doanh, quảng cáo.

Thông qua màn hình thông minh, bạn sẽ có thể thoải mái sáng tạo

Viết vẽ và chỉnh sửa linh hoạt

Màn hình Samsung Flip 2 cho phép bạn thoải mái viết vẽ trên mọi phông nền. Khi đó người dùng chỉ cần nhấn vào nút ghi chú để thoải mái viết vẽ mà không làm ảnh hưởng đến bất kỳ file gốc nào.

Sản phẩm hỗ trợ bạn nhanh chóng chọn, di chuyển, cắt, chụp, chỉnh sửa ảnh hoặc file cần. Dù là hình ảnh nào cũng có thể được hợp nhất nhanh chóng với một nút bấm để xóa hoặc sửa.

Hiển thị hình ảnh sắc nét

Samsung Flip 2 có thể tái tạo hoàn hảo chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến UHD, từ đó mọi hình ảnh, video hiển thị đều chân thực, tự nhiên và thu hút tất cả đối tượng tham gia tiết học, buổi thuyết trình hay cuộc họp.

Đặc biệt nhờ sự hỗ trợ của hệ điều hành TIZEN 5.0 mạnh mẽ, thiết bị này mang đến những trải nghiệm liền mạch, cảm biến thông minh có tích hợp để thuận tiện cho người dùng khi thực hiện các thao tác.

 

Thiết bị này hỗ trợ treo tường và dùng chân di động

Đa dạng các định dạng mẫu

Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn các định dạng mẫu sẵn có của Samsung FLip để đáp ứng nhu cầu công việc khác nhau. Đây không chỉ đơn giản là một màn hình, bạn hoàn toàn có thể sử dụng màn hình tương tác Samsung Flip 55 inch này như một bảng lịch trình, ghi chú. Tất cả những ý tưởng hay đều dễ dàng được ghi lại để phục vụ các hoạt động giảng dạy, thuyết trình, hội họp hay quảng cáo. Tính năng này cũng hỗ trợ mang đến giao diện màn hình đúng như ý muốn.

Chia sẻ nội dung đến nhiều thiết bị

Nhờ khả năng kết nối linh hoạt với Wifi hoặc HDMI, người dùng có thể nhanh chóng đưa mọi hình ảnh, thông tin, dữ liệu lên màn hình kỹ thuật số lớn hơn, kể cả khi bạn đang sử dụng thiết bị cá nhân. Giải pháp này được đánh giá là hoàn hảo để phát thông tin đến tất cả người tham gia.

Ngoài ra, Samsung FLip 2 cũng cho phép kết nối với cổng HDMI, USB và khả năng chia sẻ màn hình để tối đa hiệu quả làm việc và cung cấp khả năng xem, ghi chú, chia sẻ nội dung tương tác.

Samsung FLip 2 cũng cho phép kết nối nhiều thiết bị

Cuộn và khóa dễ dàng

Nhờ khả năng truy cập đồng thời lên đến 20 trang văn bản trong mỗi lần cuộn, màn hình tương tác Samsung  FLip này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm hoặc cuộn đến nội dung đang tìm kiếm. Bên cạnh đó, hệ thống an ninh giúp giữ an toàn, bảo mật thông tin quan trọng trước sự truy cập trái phép từ bên ngoài.

Đồng bộ màn hình và tối ưu hiệu quả quản lý

Tính năng touch out của màn hình thông minh cho phép người dùng đồng bộ hóa thiết bị cá nhân với Samsung FLip 2, qua đó bạn sẽ dễ dàng chia sẻ, kiểm soát nội dung theo thời gian thực. Khi mọi thay đổi được thực hiện trên màn hình cũng sẽ được phản ánh trên màn hình của thiết bị kết nối và ngược lại.

Màn hình tương tác Samsung FLip 2 có các tính năng liên tục được cập nhật như kết nối không dây, cập nhật chương trình cơ sở tự động, đồng bộ hóa LDAP, bảo mật dữ liệu, quản lý từ xa giúp tăng sự tiện lợi, đồng thời cải thiện năng suất làm việc.

Có thể thấy màn hình tương tác Samsung Flip 2 là thiết bị đáng để sở hữu, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu làm việc, học tập. Nếu có nhu cầu tìm mua sản phẩm này, bạn hãy liên hệ ngày Điện máy Thành Phát để được hỗ trợ tư vấn và mua màn hình tương tác chính hãng với mức giá rẻ nhất.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN