Lựa chọn thiết bị tương tác thông minh cho lớp học ở đâu?

Vương Duy Thành 24/06/2020

Giáo dục luôn là một trong những lĩnh vực được quan tâm hàng đầu tại Việt Nam. Chính vì vậy việc đầu tư cho giáo dục luôn được chú trọng. Để việc dạy và học trở nên hiệu quả nhất đã có rất nhiều trường học đặc biệt các lớp học cho trẻ nhỏ hay trung tâm anh ngữ đã xây dựng lớp học thông minh, điều này vừa giúp giáo viên có được những bài giảng hay, học sinh dễ tiếp thu còn có thể tăng khả năng tư duy và sáng tạo ở học sinh.

thiet-bi-tuong-tac

Thiết bị tương tác thông minh cho lớp học 

Một lớp học thông minh sẽ có những thiết bị tương tác thông minh như: Bảng tương tác thông minh, Màn hình tương tác thông minh, máy chiếu tương tác, bục giảng tương tác hay khung tương tác.

Có thể chọn 1 trong các thiết bị tương tác trên tùy nhu cầu và kết nối chúng với những thiết bị liên quan.

Và do nhu cầu setup phòng học thông minh vậy nên có rất nhiều đơn vị sẽ cung cấp thiết bị tương tác cho dạy học.

Để lựa chọn được đơn vị uy tín chuyên cung cấp bảng tương tác, màn hình tương tác, máy chiếu, khung tương tác và các sản phẩm khác chính hãng, tránh những đơn vị ảo cung cấp hàng fake, không đảm bảo cần có những lưu ý sau:

Tham khảo những người đã sử dụng để liệt kê ra các đơn vị uy tín

Việc tham khảo những người đã sử dụng sẽ giúp bạn có được thêm những công ty, doanh nghiệp cung cấp thiết bị tương tác thông minh, tiết kiệm thời gian tìm hiểu.

Tìm hiểu đơn vị thông qua facebook, website để xem những sản phẩm họ cung cấp và chính sách lắp đặt, bảo hành cũng như giá cả

Trước khi mua sản phẩm nào đó luôn cần phải tìm hiểu các sản phẩm thiết bị thông qua kênh online là facebook và website từ đó bạn có thể có thêm thông tin về thiết bị tương tác mà bạn đang muốn mua như: Thông số kĩ thuật, chức năng, ưu nhược điểm; các chính sách bảo hành sau mua; giá bán của các thiết bị tương tác thông minh bạn cần. 

Thiết bị tương tác thông minh cho lớp học 

Đọc những feedback để xem đánh giá của những khách hàng qua doanh nghiệp

Đọc feedback chính là cách để bạn đánh giá được tổng quan về chất lượng của thiết bị cũng như đánh giá được đơn vị cung cấp có tốt không thông qua những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của đơn vị.  

Liên lạc với đơn vị để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm

Liên hệ trực tiếp với đơn vị bạn sẽ được nhân viên tư vấn kĩ hơn và giải đáp toàn bộ thắc mắc và các chính sách đi kèm, ưu đãi hiện có và đưa ra được quyết định.

Chúng tôi, công ty DNC chuyên cung cấp màn hình tương tác, bảng tương tác, máy chiếu, bục giảng thông minh , khung tương tác chính hãng với các thương hiệu màn hình tương tác Gaoke, PKLNS, Boxlight,… với nhiều năm chuyên cung cấp thiết bị tương tác hỗ trợ giáo dục, doanh nghiệp được đánh giá tốt từ nhiều khách hàng và đối tác, sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. 

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.

Với các thương hiệu nổi tiếng như: Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất

Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.765.8333/0915.807.986

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN