Lựa chọn mua thiết bị tương tác như thế nào để tối ưu nhất?

Nhật hâm 01/08/2020

Trong thời đại khoa học công nghệ đang ngày càng phát triển, các thiết bị thông minh xuất hiện ngày càng nhiều và trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ trong việc giảng dạy, hội họp, thuyết trình. 

Tuy nhiên, với một thiết bị công nghệ hiện đại như thiết bị tương tác thông minh thì việc đầu tư đòi hỏi nhiều sự cân nhắc. Vậy nên lựa chọn mua thiết bị tương tác như thế nào để tối ưu nhất?

Phù hợp với nguồn lực của mỗi đơn vị 

Lựa chọn mua thiết bị tương tác như thế nào để tối ưu nhất? 

Chi phí đầu tư cho một thiết bị tương tác không hề nhỏ, vì vậy các doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư cần cân nhắc số tiền mình sẵn sàng bỏ ra để không lãng phí nguồn lực doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, có nhiều sự lựa chọn về thiết bị tương tác cho các trung tâm, lớp học, phòng họp, cho phép các đơn vị có thể tối ưu hóa việc đầu tư này bằng cách xem xét cơ sở vật chất mình đã có sẵn để chọn thiết bị phù hợp. 

Nếu bạn đã có máy chiếu, có thể đầu tư vào Bảng tương tác, còn trong trường hợp đã có tivi thì lựa chọn khung tương tác sẽ mang lại hiệu quả nhất. 

Phù hợp với không gian phòng họp và số lượng thành viên 

Lựa chọn mua thiết bị tương tác như thế nào để tối ưu nhất? 

Không gian diện tích phòng học, phòng họp cũng là yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn thiết bị tương tác thông minh. 

Đối với phòng có không gian rộng, số lượng người tham gia lớn thì kích thước các thiết bị cũng cần lớn hơn, để không gây khó khăn cho những người ngồi sau cuối.

Ngoài ra, nếu phòng nhỏ, chật hẹp thì nên cân nhắc việc tối ưu trong kết nối với các thiết bị phụ đi kèm, các loại dây touch hay dây HDMI lằng nhằng gây vướng víu và càng chiếm diện tích phòng hơn. Trong trường hợp cần gọn nhẹ và tiện lợi nhất, thì việc lựa chọn Màn hình tương tác thông minh

Phù hợp với mục đích sử dụng 

Lựa chọn mua thiết bị tương tác như thế nào để tối ưu nhất? 

Bạn có thể đang tìm một thiết bị thông minh cho việc giảng dạy ở các trung tâm, lớp học? Một trong những điều cần quan tâm nhất đối với các thiết bị tương tác là các phần mềm đi kèm như phần mềm soạn thảo giáo án, phần mềm hỗ trợ giảng dạy, game tương tác,.... Rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị tương tác nhưng không có cài phần mềm tương tác cho khách hàng, có thể vì lý do bản quyền, gây khó khăn cho các thầy cô trong quá trình giảng dạy.

Trong trường hợp bạn cần dùng cho hội trường, phòng họp thì chỉ cần những tính năng hội họp, thuyết trình, bạn có thể cân nhắc đến Màn hình tương tác hoặc Bục giảng thông minh.

Phù hợp với định hướng phát triển của doanh nghiệp trong tương lai 

Lựa chọn mua thiết bị tương tác như thế nào để tối ưu nhất? 

Tầm nhìn và định hướng phát triển của doanh nghiệp ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định đầu tư trang thiết bị phù hợp. Nếu dự định mở rộng quy mô và phát triển nguồn lực, các đơn vị nên cân nhắc đồng bộ hóa thiết bị hay không, chi phí cho mỗi cơ sở là bao nhiêu để tối ưu nhất. 

Đối với tiêu chí này, bạn cần xem xét cùng với yếu tố nguồn lực sẵn có và không gian phòng học, phòng họp để đưa ra quyết định đúng đắn. 

Hy vọng với các chia sẻ trên của Điện máy Thành Phát, quý khách hàng có thể lựa chọn cho đơn vị của mình thiết bị tương tác thông minh phù hợp. 

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.

Với các thương hiệu nổi tiếng như: Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất

Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.765.8333/0915.807.986

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN