Lợi ích khi ứng dụng màn hình tương tác viewsonic trong doanh nghiệp

Mr Khiêm 15/05/2022

 

Màn hình tương tác Viewsonic là một trong những cái tên nổi bật trên thị trường thiết bị tương tác hiện nay. Sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục, kinh doanh, hội họp, thuyết trình, quảng cáo. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn đọc danh sách 7 lợi ích khi sử dụng Viewsonic vào quá trình họp trực tuyến của doanh nghiệp.

Hỗ trợ cuộc họp đúng thời gian

Thực tế đã cho thấy các cuộc họp được bắt đầu đúng giờ sẽ tăng được hiệu quả đáng kể, tuy nhiên có rất nhiều cuộc họp bị trễ do các vấn đề phát sinh, đặc biệt là quá trình kết nối thiết bị, chuẩn bị tài liệu gặp khó khăn.

Khi sử dụng màn hình tương tác thông minh Viewsonic sẽ hỗ trợ bạn thiết lập nhanh chóng, dễ dàng. Bạn chỉ cần bật màn hình và với một vài thao tác đơn giản đã có thể sử dụng ngay. Đây chính là thiết bị có khả năng xử lý quá trình tương tác dễ dàng với mọi yếu tố.

Màn hình tương tác Viewsonic hỗ trợ thiết lập nhanh chóng, dễ dàng

Hiện tại Viewsonic đã cho ra nhiều phiên bản màn hình cảm ứng thông minh, tất cả đều giúp người dùng bắt đầu cuộc họp đúng giờ. Bạn sẽ không cần liên hệ bộ phận IT để kết nối, xử lý vấn đề vì tất cả tính năng đều dễ dàng sử dụng.

Tạo ra các bài thuyết trình hấp dẫn

Các bài thuyết trình bằng slide, trình chiếu máy chiếu đã không còn được ưa chuộng khi mà công nghệ thông tin đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Thông qua màn hình tương tác Viewsonic, bạn có thể dễ dàng tạo ra các bài thuyết trình hấp dẫn với hình ảnh sắc nét, video chân thực, sinh động, độ phân giải cao. Khi đó bạn sẽ thỏa sức thể hiện ý tưởng, mong muốn của mình và thu hút được toàn bộ người xem.

Đặc biệt màn hình tương tác này có thể tăng mức độ tương tác giữa người thuyết trình và người tham gia trong suốt quá trình họp. Lúc này khán giả có thể trực tiếp viết vẽ lên tài liệu để bày tỏ ý kiến cá nhân. Sản phẩm thông minh cho phép bạn truyền dữ liệu từ máy tính, điện thoại cá nhân lên màn hình tương tác nhanh chóng để tất cả mọi người có thể theo dõi.

Thiết bị tương tác đa điểm còn hỗ trợ lên đến 20 người tương tác đồng thời, từ đó tăng sự chủ động của những người tham gia và tăng không khí sôi động cho cuộc họp.

Màn hình giúp tạo ra các bài thuyết trình hấp dẫn

Giúp hoàn thành công việc nhanh hơn

Sự xuất hiện của màn hình tương tác Viewsonic giúp tăng khả năng lưu chuyển thông tin giữa các thành viên với nhau, từ đó giúp họ hoàn thành công việc nhanh hơn và hiệu quả hơn. Những tính năng mới được bổ sung có thể nâng cao khả năng tương tác, xóa bỏ những khó khăn, hạn chế của cuộc họp truyền thống với máy chiếu, bảng trắng thông thường.

Khả năng cộng tác cũng chính là một trong những yếu tố giúp công việc được hoàn thành nhanh hơn. Với phong cách làm việc có sự tương tác như hiện nay, tất cả mọi người đều có khả năng chia sẻ ý tưởng và nội dung với toàn bộ nhóm, kể cả những đồng nghiệp ở xa về địa lý. Dù đang làm việc trực tiếp hay online, bạn đều có thể làm việc năng suất hơn khi các thiết bị trong phòng họp đáp ứng được đầy đủ yêu cầu.

Cải thiện văn hóa hội họp của công ty

Khi triển khai sử dụng màn hình tương tác thông minh vào các cuộc họp, nhân viên có thể thoải mái chia sẻ ý tưởng, thông tin, dễ dàng tham gia thảo luận. Nhờ khuyến khích sự chủ động, đóng góp ý kiến nhiều hơn, tiến hành các cuộc họp có sự tham gia của tất cả mọi người nên văn hóa tại các công ty trở nên cởi mở, hợp tác hơn. Có thể thấy thiết bị tương tác trong hội nghị đã tác động vô cùng lớn đến văn hóa công ty. Rất nhiều người quản lý hiện nay đã tận dụng được những lợi ích của màn hình tương tác thông minh để tạo ra môi trường làm việc cởi mở, hợp tác và hiệu quả hơn.

Màn hình tương tác Viewsonic cho phép nhiều người tương tác đồng thời

Tổ chức cuộc họp theo ý muốn của bạn

Màn hình tương tác Viewsonic cho phép bạn truy cập trình chiếu không dây ngay tức thì chỉ với một cú nhấp chuột. Khi đó bạn không còn phải lo lắng về vấn đề kết nối lằng nhằng, mất thời gian và chậm trễ thời gian họp do quá trình thiết lập. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cấp quyền truy cập cá nhân cho từng người tham gia, từ đó dễ dàng xem nội dung trình chiếu ngay trên thiết bị của họ. Ngoài ra, tính năng này cho phép phản chiếu đồng thời và thể hiện được rõ quan điểm tương tác toàn diện cho tất cả những người tham gia cuộc họp.

Đặc biệt tính năng chủ động ghi chú trên cả iOS và Android giúp bất kỳ ai cũng có thể biến nội dung cuộc họp theo ý muốn của riêng mình.

Tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên làm việc từ xa

Màn hình cảm ứng thông minh của Viewsonic, dù là màn hình tương tác Viewsonic 55 inch hay 75 inch đều có khả năng kết nối các nhóm từ xa. Nhờ công nghệ phòng họp thích hợp, người tham gia sẽ cảm thấy như đang ngồi trong phòng họp cùng người thuyết trình, đặc biệt họ có thể dễ dàng theo dõi, chia sẻ thông tin, dữ liệu và tham gia góp ý ngay lập tức.

Dù là nhân viên làm việc ngoài công trường, tư vấn viên, nhân viên thuộc chi nhánh khác hay các bên liên quan từ xa đều dễ dàng chia sẻ nội dung từ thiết bị di động của họ, tạo cảm giác thoải mái, xóa bỏ rào cản về không gian, vị trí địa lý.

Nhân viên từ xa có thể tương tác thông qua Viewsonic

Tăng hiệu quả kinh doanh

Mặc dù chi phí đầu tư ban đầu cho màn hình tương tác Viewsonic không nhỏ như máy chiếu, bảng tương tác, tuy nhiên về lâu dài, giá trị sử dụng của nó lại rất cao. Không chỉ tạo ra những cuộc họp chất lượng, hiệu quả mà thiết bị này còn được ứng dụng vào hoạt động quảng cáo, xây dựng ý tưởng kinh doanh. Vậy nên nó sẽ giúp tăng hiệu quả kinh doanh, mang đến mức doanh thu và lợi nhuận mong muốn.

Màn hình tương tác Viewsonic là thiết bị công nghệ hiện đại, được ứng dụng trong đa dạng lĩnh vực của cuộc sống. Đặc biệt trong hội họp, thiết bị này mang đến rất nhiều lợi ích. Nếu muốn doanh nghiệp ngày càng phát triển, Viewsonic chính là lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN