Khung tương tác cảm ứng là gì? loại khung của thương hiệu nào tốt nhất?

Mr Khiêm 01/07/2022

 

Mặc dù khung tương tác thông minh đã và đang ngày càng trở nên phổ biến tại các trung tâm, lớp học, phòng họp, tuy nhiên còn rất nhiều người chưa thực sự hiểu rõ về sản phẩm này. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây để tìm hiểu khung tương tác cảm ứng là gì và loại khung của thương hiệu nào tốt nhất hiện nay.

Khung tương tác cảm ứng là gì?

Khung tương tác cảm ứng hay còn được gọi là khung tương tác cho tivi, được gắn trực tiếp lên tivi để biến thiết bị thành tivi thông minh, cho phép người dùng sử dụng tay, bút hoặc vật bất kỳ để tương tác, chấm chạm thay vì cần đến chuột, điều khiển hay bàn phím máy tính. Khung tương tác có được tính năng thông minh này là nhờ thiết bị tích hợp công nghệ cảm ứng hồng ngoại xung quanh viền. Khi người dùng chấm tay, máy tính sẽ xác nhận đó là 1 điểm cảm ứng, ngay lập tức truyền tín hiệu đến máy tính, laptop của bạn.

Bạn có thể dùng tay hoặc vật bất kỳ để tương tác trên khung cảm ứng

Sản phẩm này có thiết kế vô cùng đơn giản, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt. Bạn hoàn toàn có thể tự gắn khung lên tivi theo hướng dẫn của kỹ thuật viên mà không lo sợ bị rơi, vỡ, hỏng. Đồng thời để có thể sử dụng thiết bị, bạn chỉ cần kết nối với tivi, máy tính thông qua dây HDMI, VGA hoặc dây touch đã có thể thực hiện các tính năng, chấm chạm phục vụ công việc.

Khung tương tác cảm ứng được cấu tạo bằng nhựa, kim loại, thiết kế dạng hình chữ nhật, có kèm theo dây kết nối với công dụng truyền tín hiệu cảm ứng ngay trên bề mặt khung đến thiết bị phát như tivi, máy tính,...

Sản phẩm này hỗ trợ từ 2 - 48 điểm chạm khác nhau, khi đó nhiều người có thể cùng viết vẽ, chấm chạm, sửa đổi tài liệu, hình ảnh trên màn hình, đồng thời dùng tay để chuyển slide nhanh chóng.

Khung tương tác có đa dạng tính năng thông minh

Loại khung cảm ứng nào tốt nhất hiện nay?

Do nhu cầu của khách hàng ngày càng cao và mong muốn sử dụng trong nhiều lĩnh vực nên có không ít thương hiệu khung tương tác thông minh ra đời với ưu nhược điểm và giá thành khác nhau. Trong đó có 3 cái tên nổi bật nhất là khung tương tác Gaoke, khung tương tác Sharpeyes và khung tương tác Boxlight.

Khung tương tác Gaoke

Đây là dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu Gaoke với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các thiết bị tương tác. Các sản phẩm của hãng đã được xuất khẩu đến hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới nhờ tích hợp những tính năng mới mẻ, độ tinh khiết cao, phù hợp cho môi trường hiện đại.

Khung tương tác cho tivi Gaoke cho phép nhiều người có thể tương tác đồng thời, từ 20 - 40 điểm chạm, đồng thời khả năng tương thích lớn, không tĩnh điện, không bức xạ, bảo vệ tốt nhất cho mắt người dùng.

Khung tương tác Sharpeyes

Khung tương tác Sharpeyes thuộc thương hiệu Sharpeyes, có đa dạng kích thước, từ 32 đến 84 inch cho bạn thoải mái lựa chọn. Sản phẩm này cho phép chạy trên nền tảng của tivi có chức năng thông minh dưới dạng plug and play, hỗ trợ đắc lực cho quá trình giảng dạy, đào tạo và công việc của các tổ chức. Qua đó, bạn có thể dễ dàng theo tác mở file, viết hoặc ghi chú bài giảng bằng bút, ngón tay, vật bất kỳ với số điểm chạm lên đến 32 điểm.

Khung tương tác Sharpeyes thuộc thương hiệu Sharpeyes

Khung tương tác Boxlight

Khung tương tác cảm ứng này có nhiều kích cỡ khác nhau từ 32 đến 86 inch, đa dạng về kích thước sản phẩm, giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn để kết hợp với chiếc tivi có sẵn tại nhà.

So với những sản phẩm khác thì Boxlight cũng không hề kém cạnh, khi mang đến cho người dùng một trải nghiệm vô cùng chân thật và tính thẩm mỹ rất cao mang lại hình ảnh cực kỳ bắt mắt.

Khung tương tác cảm ứng hiện nay đã và đang trở nên phổ biến, là sự hỗ trợ đắc lực cho công việc của mọi người. Với giá thành khá phải chăng, thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu đang tìm kiếm sản phẩm công nghệ thông minh cho việc giáo dục, đào tạo, thuyết trình, kinh doanh, hội họp.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN