Giáo dục phát triển từ bảng đen truyền thống đến màn hình tương tác thông minh

Mr Khiêm 17/09/2021

Xã hội phát triển và hội nhập , kéo theo các mặt của xã hội cũng phải thay đổi để phù hợp với xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.Với ngành giáo dục cũng vậy, giáo dục theo xu hướng truyền thống sẽ không đảm bảo được cho các e học sinh hội nhập với xu thế mới.Đặc biệt từ công cụ dạy học như bảng đen truyền thống thì cần phải đưa vào các công nghệ mới như máy chiếu và các thiết bị tương tác cho học sinh.1 trong số đó chính là màn hình tương tác thông minh.

man-hinh-tuong-tac

Màn hình tương tác là gì ?

Màn hình tương tác thông minh là một thiết bị hiển thị kỹ thuật số có kích cỡ như một chiếc TV thông thường (55" đến 98") cho phép người dùng chấm chạm, cảm ứng và trực tiếp thao tác ngay trên bề mặt màn hình, tương tự như khi bạn dùng một chiếc smartphone hay máy tính bảng.

Với tính năng tiện ích All in one, tích hợp Mini PC, Android, có thể làm nhiều việc cùng một lúc, màn hình cảm ứng tương tác chính là giải pháp cao cấp nhất trong các dòng thiết bị tương tác, khi vừa thay thế vai trò hiển thị của máy chiếu, màn hình thông thường, vừa mang đến chức năng tương tác, cảm ứng như bảng tương tác hay tích hợp sẵn hệ điều hành như máy tính bảng, PC. Không quá cầu kỳ, cồng kềnh và cực kỳ dễ sử dụng, tất cả những chức năng tốt nhất của một thiết bị cảm ứng đều được tích hợp sẵn tại màn hình tương tác.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh

Ưu điểm của màn hình tương tác

  • Cảm ứng tương tác đa điểm
  • Điều khiển linh hoạt từ xa
  • Kết nối đa dạng
  • Phát và hiển thị tất cả các file và định dạng khác nhau
  • Tuổi tho cao, tiết kiệm điện
  • Tích hợp đa dạng ứng dụng

Với học sinh thời bây giờ đã được tiếp cận sớm với công nghệ như điện thoại , máy tính bảng, laptop....Tuy có thể gây ra nhiều tác hại cho học sinh, nhưng nếu biết dùng và sử dụng hợp lý thì các thiết bị đó chính là công cụ hỗ trợ cho học sinh học tập rất tốt.

Sử dụng màn hình tương tác, học sinh sinh viên có thể thỏa mái sáng tạo, học 1 cách chủ động, phát huy hết khả năng.

 

Xem thêm :

Màn hình tương tác Samsung

Màn hình tương tác ViewSonic

Mua màn hình tương tác thông minh ở đâu tốt ?

Công ty cổ phần thiết bị DNC là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại màn hình tương tác thông minh từ các hãng lớn dù là bạn cần model nào, hãng nào, mức giá bao nhiêu, v.v. hãy liên hệ với DNC, chúng tôi sẽ cung cấp chính xác và nhanh nhất theo yêu cầu của bạn. Với nền tảng kinh nghiệm 13 năm, DNC tự tin khẳng định sẽ mang đến cho bạn những mẫu màn hình tương tác thông minh theo 3 chỉ tiêu: Giá tốt nhất, cam kết chính hãng và đảm bảo chất lượng cũng như an toàn trong quá trình vận chuyển.

Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.796.0283/0915.807.986

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN