Giải pháp quản lý bệnh viên

Mã sản phẩm: Quanlybenhvien |

Thương hiệu:

Liên hệ
Tình trạng:
Bảo hành:

Vận chuyển
Giao hàng miễn phí - Bảo hành miễn phí - lắp đặt nội thành TP.Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh

chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Giải pháp quản lý y tế, quản lý bệnh viện

Giải pháp quản lý mã vạch cho ngành y tế, bệnh viên

Một thực trạng mà bất cứ ai cũng thấy là sự đông đúc một cách quá tại tải bất cứ một bệnh viện nào cấp tỉnh trở lên. Sự quá tải không chỉ về số lượng bệnh nhân mà còn sự sự quá tải về các quy trình khám chữa bệnh. Gần như trước đây bệnh viện quản lý bệnh nhân, các quy trình tại bệnh viện theo phương pháp cũ là ghi sổ, thống kê bằng tay. Và việc này tiêu tốn của bệnh viện một lượng nhân sự không hề nhỏ gây lên lãng phí về chi phí về tiền lương, trợ cấp...chưa kể đến các sai sót rất nhiều của đội ngũ này khi thường áp dụng công nghệ quá cũ và lạc hậu. Và nhiều khi các bệnh viện là không thể làm thế nào được. Tuy nhiên điều này là cho thấy sự tồn tại nghiêm trọng trong bệnh viện cần giải quyết khi lượng bệnh nhân ngày càng đông và một số quy trình không hẳn cứ xây mới bệnh viện là giải quyết được vấn đề. Trong khi đó chúng ta đều nhận thức rất rõ ràng là quyền khám chữa bệnh là một trong những quyền cơ bản của mọi người. Hệ thống y tế nó cũng xác định trình độ phát triển của cả một quốc gia, và là sự đánh giá của bạn bè quốc tế.

Thấy rõ được thực trạng trên Fitech xin đưa ra quy trình mới hỗ trợ cho các bệnh viện và các cơ sở khám chữa bệnh, các phòng thí nghiệm…

Trước hết là quy trình đầu vào ( Quy trình lập danh sách bệnh nhân).

Ở quy trình này tất cả các bệnh nhân sẽ được cấp một mã số mã vạch theo chuẩn code 128 và mã hóa bao gồm cả số và ký tự. Các cơ sở có thể hoàn toàn tự quy định các tiêu chuẩn này theo quy cách mong muốn. Tuy nhiên chúng tôi khuyến nghị quý khách nên dùng chính số CMTND của bệnh nhân là mã số của họ. Việc làm này sẽ giúp bệnh viện hoàn toàn lưu dữ thông tin của khách hàng một cách nhanh chóng và hoàn toàn có thể tra nhanh danh sách cũng như bệnh án, tiền sử khám chữa bệnh của họ tại bệnh viện ngay lập tức. Giúp bác sĩ hoàn toàn đưa ra các thông tin khám chữa bệnh nhanh hơn cũng như giúp họ có sự theo dõi tình hình tiến triển về khám chữa bệnh của bệnh nhân. Bỏ qua khâu làm bằng giấy vì khi đó gần như không thể tìm lại được thông tin cũ.  Không thể theo dõi quá trình khám chữa bệnh và thông tin khách hàng nào cũng là mới hết. Mất rất nhiều thời gian chuẩn đoán bệnh và làm bệnh nhân không hài lòng.

Tác dụng chính của quy trình này:

 • Lưu trữ được hồ sơ bệnh nhân
 • Tra cứu lịch sử khám chữa bệnh
 • Theo dõi quá trình khám chữa bệnh
 • Kiểm tra quá trình khám trong ngày
 • Đưa ra các số liệu về tiền sử bệnh án giúp bác sĩ chuyên khoa khám bệnh nhanh chóng đưa ra các kết luận về bệnh.
 • Thông tin luôn chính xác và cập nhật.
 • Các chế độ chăm sóc khách hàng tốt như lên lịch hỏi thăm, nhắc lịch khám bệnh.
 • Bệnh nhân sẽ hài lòng hơn khi quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng.

 

Thiết bị yêu cầu cho quy trình này:

 • Máy tính hoặc máy bán hàng POS
 • Máy in mã vạch Zebra, hoặc Sewoo (vì yêu cầu độ bền cao bởi khả năng in ấn với công suất lớn của hai dòng máy này)
 • Tem, mực mã vạch (Armor)
 • Phần mềm quản lý bệnh nhân offline hay online.

 

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Việc mua sắm trực tuyến trở nên thật dễ dàng với nhiều hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt như: thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ ATM, thanh toán qua tài khoản ngân hàng, chuyển khoản... Các hình thức thanh toán Thành Phát đang áp dụng:

1. Thanh toán trực tiếp Áp dụng cho các khách hàng trong nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Khi nhân viên giao hàng của Thành Phát đến tận nơi giao hàng, biên bản bàn giao, hóa đơn,... sẽ nhận tiền trực tiếp từ quý khách hàng mà quý khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kể chi phí phát sinh nào khác.

2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho tất cả quý khách hàng trên toàn quốc. Khi giữa quý khách hàng và Thành Phát đã đạt thỏa thuận mua hàng mà quý khách hàng ở các tỉnh thành phố trên cả nước Thành Phát có trách nhiệm xử lý thông tin( xin khách hàng địa chỉ cụ thể giao hàng, số điện thoại người liên hệ...). Quý khách hàng thanh toán 100% tiền hàng và tiền phí vận chuyển hoặc theo thỏa thuận giữa 2 bên. Sau đó Thành Phát sẽ có trách nhiệm gửi hàng theo đường hàng không, tàu, bưu điện... đến tận nơi sử dụng cho quý khách hàng với thời gian nhanh nhất và an toàn nhất.
STK : 19128394634015
Tên TK : Công ty TNHH Đầu tư thương mại và phát triển công nghệ Thành Phát
Tại ngân hàng: Techcombank – Chi nhánh Đào Tấn

3. Thanh toán tại nơi mua hàng
Áp dụng cho tất cả quý khách hàng khi đến trực tiếp địa chỉ của Thành Phát mua hàng và thanh toán trực tiếp.
GIAO HÀNG- VẬN CHUYỂN Chúng tôi cam kết về Giao hàng:

- Giao hàng cho tất cả khách hàng mua hàng tại Điện Máy Thành Phát
- Miễn phí giao hàng cho khách hàng trong nội thành Hà Nội - nội thành Thành Phố HCM.
- Miễn phí giao hàng trong bán kính 20km tính từ địa điểm mua hàng.
- Giao hàng: + Nội thành : 2-5h + >20km hoặc Ngoại Thành Hà Nội - Tp.HCM giao hàng trong 12-24h.
- Chúng tôi sẽ thông tin cụ thể cho khách hàng trước và sau khi giao hàng.
- Đối với khách hàng các tỉnh xa: Khách hàng chịu phí giao hàng theo cước bưu điện hoặc giá cước của các phương tiện vận chuyển mà quý khách yêu cầu.
Chúng tôi cam kết về lắp đặt:
- Lắp đặt tất cả các sản phẩm mà Thành Phát cung cấp theo yêu cầu của khách hàng sau khi 2 bên Nhà cung cấp - Người mua hàng đã thỏa thuận về chi phí lắp đặt cũng như các chi phí phát sinh hay vật tư lắp đặt.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: