Giải pháp quản lý bán lẻ

Mã sản phẩm: Quanlybanle |

Thương hiệu:

Liên hệ
Tình trạng:
Bảo hành:

Vận chuyển
Giao hàng miễn phí - Bảo hành miễn phí - lắp đặt nội thành TP.Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh

chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Giải pháp bán lẻ

Hiện nay thị trường kinh doanh của Việt Nam sau thời kỳ suy thoái kinh tế đang từng bước phát triển mạnh với nhiều tiềm năng. Bằng chứng là sự xuất hiện của khá nhiều thương hiệu quốc tế lớn như Big C, Metrol, Happro, Pico, Media Mart… ngoài kênh bán hàng trong siêu thị, cũng có những thương hiệu Việt Nam có tên tuổi như Trần Anh, Vincom, Vinamilk, TH True Milk, Kinh Đô... hiện đang áp dụng các giải pháp bán lẻ giúp giảm thiểu chi phí quản lý nhân công, và rút ngắn thủ tục thanh toán, tăng hiệu quả công việc.

Cơ bản về mã vạch.

Mã vạch dùng để quản lý thông tin về mã hàng, nhóm hàng, tên hàng, số lượng, đơn giá…. Việc dán mã vạch cho sản phẩm giúp cho công tác xuất, nhập hàng và kiểm kho được thực hiện dễ dàng, chính xác và nhanh chóng đồng thời giúp ta có thể truy tìm được nguồn gốc sản phẩm thông qua các mã vạch này.

Mã vạch phù hợp áp dụng cho các cửa hàng bán lẻ, tạp hóa, shop mỹ phẩm, thời trang, nhà thuốc... những mặt hàng này đa phần đều đã có mã vạch của nhà sản xuất nên có thể sử dụng luôn cho hệ thống bán hàng và quản lý hàng hóa.

Đối với các Shop thời trang thì đa phần lại khác biệt. Do đặc thù phần lớn các Shop thời trang vừa và nhỏ đều nhập hàng từ Quảng Đông – Trung Quốc về hoặc tại các xưởng may tự gia công nên hầu hết không có mã vạch vì thế cần tạo mã vạch theo code 128 (code tự do) để tạo mã vạch.

Quy trình tạo mã vạch:

Ở quy trình này bộ phận kho lên kế hoạch in mã vạch cho sản phẩm. Sau đó bộ phận kho sẽ dán lên sản phẩm hoặc bao bì của sản phẩm, hoặc các miếng bìa quảng bá sản phẩm.

Nhập kho vào phần mềm quản lý bán hàng:

Khi nhập vào kho thành phẩm: các sản phẩm đã được cấp và dán mã vạch, ở công tác nhập kho này nhân viên nhập kho với sự hỗ trợ của máy quét mã vạch . Với máy quét nhân viên lần lượt đọc mã vạch trên lô hàng nhập kho, các thông tin này sẽ được đưa vào máy tính để đối chiếu với phiếu nhập kho hoặc tạo phiếu nhập kho mới với các thông tin cần quản lý khác liên quan đến lô hàng. Kể từ lúc này các sản phẩm sẽ được quản lý thông qua mã trên mã vạch.

javascript:void(0)

Quy trình này cũng khai báo luôn giá đầu vào, số lượng ngày nhập và nhà cung cấp để quản lý và đưa ra các báo cáo.

Quy trình bán hàng, xuất kho.

Tương tự cho công tác xuất kho, bán hàng nhân viên bán hàng có thể dùng thiết bị đọc mã vạch để xuất kho và bán hàng. Nhân viên lần lượt đọc mã vạch trên sản phẩm mà khách lựa chọn để xuất bán đồng thời để có thể truy tìm được nguồn gốc sản phẩm sau này, khi xuất kho các thông tin như ngày xuất, xuất cho ai, mã đơn hàng, serial…phải được ghi nhận vào hệ thống. Vì vậy khi xuất kho nhân viên phải đưa các thông số này vào phần mềm bán hàng. Khi bán hàng phần mềm bán hàng sẽ tự động trừ dần hàng hóa theo phương pháp nhập trước xuất trước các hàng hóa và đưa ra hóa đơn thanh toán cho khách hàng.

Cuối ngày nhân viên bán hàng và người quản lý sẽ kiểm tra doanh thu và xuất nhập tồn của hàng hóa.

Quy trình kiểm kho (nâng cao)

quy trình này thường áp dụng với doanh nghiệp tương đối lớn và có lượng hàng hóa nhiều.

Công tác kiểm kho sử dụng máy kiểm kho di động. Trong quá trình kiểm kho, nhân viên quét tất cả mã vạch của các sản phẩm trong kho sau đó kết nối thiết bị đọc mã vạch này với máy tính để tải dữ liệu về phục vụ cho việc xử lý. Sau khi có được dữ liệu chương trình sẽ kết xuất ra báo cáo về số lượng thực tế trong kho và so sánh với số liệu đang được quản lý trên máy tính đồng thời cho phép cập nhật lại số liệu thực này.

Hệ thống triển khai cho giải pháp này gồm có:

- Máy in mã vạch

- Phần mềm thiết kế mã vạch

- Máy quét mã vạch

- Thiết bị kiểm kho

- Phần mềm bán hàng trên máy tính

- Trọn bộ PC kết nối mạng Internet

Lợi ích của việc áp dụng mã vạch trong bán hàng cũng như áp dụng trong các giải pháp bán lẻ:

 • Giảm chi phí hoạt động của cơ sở kinh doanh từ đó làm tăng lợi nhuận.
 • Giảm thời gian chờ đợi thanh toán của khách hàng và chính xác 100% trong từng hóa đơn bán lẻ.
 • Tăng tính cạnh tranh trên thị trường nhờ đáp ứng nhanh yêu cầu của khách hàng & giá thành sản phẩm thấp.
 • Xác định gần như ngay lập tức hàng tồn kho.
 • Hệ thống mã vạch xác định chính xác và nhanh chóng mã sản phẩm và giá cả hàng hóa cũng như các mã hiệu khác nhau của sản phẩm, tăng tốc độ của nghiệp vụ quản lý sản phẩm, nghiệp vụ bán hàng, nghiệp vụ kiểm kho.
 • Với sự tích hợp và hỗ trợ chặt chẽ trong hệ thống quản lý nghiệp vụ, mã vạch cho phép giảm các thao tác nhập số liệu, hạn chế tối đa nhầm lẫn trong các hoạt động nghiệp vụ bán hàng làm thừa thiếu hàng hóa. Bán hàng không đúng giá. Thiếu thừa sản phẩm đưa cho khách hàng làm giảm uy tín của cở sở, Shop.
 • Với tiện ích và tốc độ của hệ thống mã vạch giúp hạn chế thời gian nhập, xuất kho, kiểm kho, kiểm tra bảo hành. Nâng cao hiệu quả công việc, hình ảnh công ty lên nhiều lần.
 • Kiểm tra được chính xác doanh thu cuối ngày, cuối ca, doanh thu theo nhân viên
 • Tính toán được lỗ lãi của shop, tiệm bán lẻ
 • Các hệ thống chăm sóc khách hàng tốt nhất.
 • Tăng sự chuyên nghiệp cho cửa hàng của bạn không khác gì các trung tâm thương mại, siêu thị lớn. Khách hàng thích đến mua hàng ở cửa hàng quý vị hơn.
 • Tăng sự hài lòng của khách hàng cũng như tính minh bạch khi thanh toán giúp khách hàng sẵn sàng quay trở lại cửa hàng của bạn khi họ có nhu cầu.

Giải pháp này giúp chủ doanh nghiệp:

 • Đáp ứng nhanh chóng các đơn bán hàng của khách hàng. Giảm hơn 90% thời gian chờ đợi của khách.
 • Nắm rõ tồn kho, tuổi hàng tồn kho quyết định kinh doanh phù hợp.
 • Giảm được 90 % thiệt hại do hàng tồn quá lâu, hàng bị giảm
 • Trợ giúp quyết định nhập hàng.
 •  giá.
 • Tính toán hóa đơn bán hàng chính xác 100%
 • Giảm 100 % xuất nhập nhầm hàng nhờ tính chính xác của mã vạch.
 • Giảm 50 % thời gian thao tác và nhập số liệu tại kho.

Trên đây chỉ là giải pháp tổng quát dành cho doanh nghiệp, tùy vào đặc thù của từng ngành hàng và quy mô của doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp cho từng trường hợp cụ thể. Do đó nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn rõ ràng và cặn kẽ hơn.

 

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Việc mua sắm trực tuyến trở nên thật dễ dàng với nhiều hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt như: thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ ATM, thanh toán qua tài khoản ngân hàng, chuyển khoản... Các hình thức thanh toán Thành Phát đang áp dụng:

1. Thanh toán trực tiếp Áp dụng cho các khách hàng trong nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Khi nhân viên giao hàng của Thành Phát đến tận nơi giao hàng, biên bản bàn giao, hóa đơn,... sẽ nhận tiền trực tiếp từ quý khách hàng mà quý khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kể chi phí phát sinh nào khác.

2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho tất cả quý khách hàng trên toàn quốc. Khi giữa quý khách hàng và Thành Phát đã đạt thỏa thuận mua hàng mà quý khách hàng ở các tỉnh thành phố trên cả nước Thành Phát có trách nhiệm xử lý thông tin( xin khách hàng địa chỉ cụ thể giao hàng, số điện thoại người liên hệ...). Quý khách hàng thanh toán 100% tiền hàng và tiền phí vận chuyển hoặc theo thỏa thuận giữa 2 bên. Sau đó Thành Phát sẽ có trách nhiệm gửi hàng theo đường hàng không, tàu, bưu điện... đến tận nơi sử dụng cho quý khách hàng với thời gian nhanh nhất và an toàn nhất.
STK : 19128394634015
Tên TK : Công ty TNHH Đầu tư thương mại và phát triển công nghệ Thành Phát
Tại ngân hàng: Techcombank – Chi nhánh Đào Tấn

3. Thanh toán tại nơi mua hàng
Áp dụng cho tất cả quý khách hàng khi đến trực tiếp địa chỉ của Thành Phát mua hàng và thanh toán trực tiếp.
GIAO HÀNG- VẬN CHUYỂN Chúng tôi cam kết về Giao hàng:

- Giao hàng cho tất cả khách hàng mua hàng tại Điện Máy Thành Phát
- Miễn phí giao hàng cho khách hàng trong nội thành Hà Nội - nội thành Thành Phố HCM.
- Miễn phí giao hàng trong bán kính 20km tính từ địa điểm mua hàng.
- Giao hàng: + Nội thành : 2-5h + >20km hoặc Ngoại Thành Hà Nội - Tp.HCM giao hàng trong 12-24h.
- Chúng tôi sẽ thông tin cụ thể cho khách hàng trước và sau khi giao hàng.
- Đối với khách hàng các tỉnh xa: Khách hàng chịu phí giao hàng theo cước bưu điện hoặc giá cước của các phương tiện vận chuyển mà quý khách yêu cầu.
Chúng tôi cam kết về lắp đặt:
- Lắp đặt tất cả các sản phẩm mà Thành Phát cung cấp theo yêu cầu của khách hàng sau khi 2 bên Nhà cung cấp - Người mua hàng đã thỏa thuận về chi phí lắp đặt cũng như các chi phí phát sinh hay vật tư lắp đặt.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: