Giá màn hình tương tác chịu ảnh hưởng của những yếu tố nào?

Mr Khiêm 17/05/2022

Màn hình tương tác hiện nay là thiết bị công nghệ phổ biến, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Do có nhiều ưu điểm nổi bật nên không ít người mong muốn sở hữu cho trung tâm, lớp học, doanh nghiệp của mình. Khi có ý định tìm mua sản phẩm, giá bán chính là điều mà ai cũng quan tâm. Vậy giá màn hình tương tác chịu ảnh hưởng của những yếu tố nào? Bạn đọc hãy tìm kiếm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá màn hình tương tác

Màn hình tương tác thông minh được trang bị công nghệ hiện đại, có nhiều tính năng phục vụ cho quá trình giảng dạy, hội họp, kinh doanh, quảng cáo,... Hiện nay thiết bị này đã xuất hiện trong rất nhiều trung tâm, lớp học, doanh nghiệp, hỗ trợ đắc lực trong công việc, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Mặc dù mức giá ban đầu không hề rẻ, tuy nhiên đầu tư vào thiết bị tương tác chắc chắn mang đến cho bạn nhiều lợi ích. Tùy từng trường hợp khác nhau, giá màn hình tương tác cũng khác nhau. Cụ thể:

Màn hình tương tác hiện nay đang được ưa chuộng và phổ biến

Thương hiệu màn hình

Thương hiệu màn hình là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá bán của sản phẩm. Màn hình cảm ứng thông minh hiện nay được chia thành 3 phân khúc: Màn hình tương tác giá rẻ, màn hình tương tác tầm trung và màn hình tương tác cao cấp. Các thương hiệu khác nhau đầu tư công nghệ, những tính năng khác nhau nên mức giá theo đó cũng có sự chênh lệch.

  • Màn hình tương tác cao cấp (Giá bán từ 70 - 100 triệu đồng): Bao gồm màn hình tương tác Prospace, màn hình tương tác Viewsonic, màn hình tương tác Samsung FLip.
  • Màn hình tương tác tầm trung (Khoảng 40 - 60 triệu đồng): Bao gồm màn hình tương tác Gaoke, màn hình tương tác Aha,...
  • Màn hình tương tác giá rẻ (Khoảng dưới 40 triệu đồng): Đây là những sản phẩm thương hiệu ít được biết đến, phù hợp cho những đơn vị có ngân sách thấp và không đòi hỏi quá nhiều tính năng.

Thương hiệu có ảnh hưởng đến giá màn hình tương tác

Có thể thấy thương hiệu càng nổi tiếng, giá bán càng cao, tuy nhiên theo đó chất lượng sản phẩm cũng được đảm bảo hơn, khách hàng có thể yên tâm chọn mua và sử dụng.

Kích thước màn hình tương tác

Hiện nay màn hình tương tác xuất hiện trên thị trường với đa dạng kích thước khác nhau để phù hợp nhu cầu của từng đối tượng sử dụng, bao gồm màn hình tương tác 55 inch, 65 inch, 75 inch, 85 inch, 98 inch,.... Khi chọn mua sản phẩm có kích thước càng lớn, giá bán cũng tăng theo. Bạn cần chú ý đến nhu cầu sử dụng và không gian phòng học, phòng họp để ra quyết định mua thiết bị tương tác phù hợp.

Ví dụ màn hình sử dụng cho trường mầm non, tiểu học, lượng học sinh ít nên ưu tiên sản phẩm kích thước 55 inch, 65 inch. Trong khi đó nếu bạn cần trang bị màn hình tương tác thông minh cho giảng đường, phòng hội thảo, màn hình kích thước 75 - 98 inch sẽ tối ưu nhất. Bạn cần dựa vào không gian phòng và nhu cầu để chọn được sản phẩm với mức giá phù hợp nhất.

Các tính năng của màn hình tương tác

Màn hình tương tác hiện nay được trang bị nhiều công nghệ hiện đại phục vụ cho đa dạng nhu cầu sử dụng. Công nghệ càng tối tân, tính năng càng nhiều. Do đó nếu bạn cần đến nhiều chức năng, phải bỏ thêm tiền để sở hữu thiết bị chất lượng cao hơn. Trong khi đó nếu chỉ cần trình chiếu, viết vẽ đơn giản, việc đầu tư sản phẩm đắt tiền, đa tính năng sẽ gây lãng phí, tốn kém.

Hiện nay có rất nhiều màn hình tương tác mặc dù giá khá rẻ, tuy nhiên vẫn được trang bị đầy đủ chức năng cho hoạt động giảng dạy, thuyết trình, kinh doanh. Vậy nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ, dựa vào nhu cầu của bản thân trước khi quyết định mua màn hình tương tác.

Giá màn hình tương tác phụ thuộc vào các tính năng được trang bị

Đơn vị cung cấp thiết bị

Dù cùng nhập hàng tại một cơ sở sản xuất, tuy nhiên mỗi đơn vị khác nhau sẽ bán màn hình tương tác với mức giá khác nhau. Rất nhiều địa chỉ chấp nhận bán với mức giá thấp hơn để thu hút khách hàng. Đồng thời họ cũng đưa ra nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi giảm giá vào những dịp lễ, tết, kỷ niệm.

Do đó bạn nên tìm hiểu các đơn vị về chính sách giá và những ưu đãi cụ thể để có thể mua được sản phẩm với giá rẻ nhất.

Thành Phát cung cấp màn hình tương tác giá rẻ, chất lượng

Hiện nay trên thị trường có không ít đơn vị cung cấp màn hình tương tác, tuy nhiên Thành Phát là cái tên được tìm kiếm nhiều. Đơn vị này chuyên phân phối các sản phẩm màn hình tương tác chính hãng, chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất. Đặc biệt tại đây luôn đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng chính sách bảo hành, sửa chữa, vận chuyển phù hợp cho tất cả đối tượng khách hàng.

Mua màn hình tương tác giá rẻ tại Thành Phát

Đến đây bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng giải đáp các thắc mắc và tư vấn để bạn chọn được sản phẩm ưng ý với mức giá phải chăng nhất.

Để biết thông tin giá màn hình tương tác chi tiết cùng các chương trình khuyến mãi đi kèm, bạn hãy liên hệ theo số điện thoại:

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN