Gía bán và giải đáp màn hình tương tác thông minh

Vương Duy Thành 27/07/2020

Bạn đang có nhu cầu mua màn hình tương tác thông minh nhưng chưa biết giá bán như thế nào? Chi phí khi mua màn hình tương tác gồm những gì, lắp đặt rao sao?  

Hãy đọc bài viết này, đây sẽ là bài viết giải quyết mọi vấn đề bạn đang thắc mắc nếu muôn đầu tư màn hình thông minh cho lớp học, doanh nghiệp của mình.

Đầu tiên ta nhắc lại về thế nào là màn hình tương tác thông minh?  hay màn hình tương tác thông minh là gì?  

man-hinh-tuong-tac-gaoke

Màn hình tương tác thông minh 

Màn hình tương tác chắc chắn nếu quan tâm đến thiết bị tương tác thì bạn đã nghe qua. Đây là thiết bị all in one tích hợp mọi thứ trong một, bạn vừa có thể trình chiếu hình ảnh mà không cần đến máy chiếu và máy tính, vừa tương tác cùng lúc không giới hạn điểm chạm, hình ảnh sắc nét, nhiều phần mềm tích hợp và nhiều công cụ hỗ trợ quá trình thuyết trình của bạn. Đặc biệt màn hình tương tác thông minh còn chạy được cả hệ điều hành android và windows tương thích với tất cả các hệ điều hành phổ biến như: Windows, Android, Mac, IOS, Chrome,…

Về giá bán màn hình tương tác sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như: Thương hiệu, kích thước, tính năng, công dụng,... vậy nên để biết giá màn hình bao nhiêu bạn hãy tìm hiểu loại màn hình bạn muốn mua cũng như kích thước bao nhiêu và nhờ sự tư vấn và hỗ trợ từ bên đơn vị bạn có ý định mua hoặc thêm từ nhiều đơn vị khác.

Công ty Điện Máy Thành Phát chuyên cung cấp các loại màn hình tương tác chính hãng, nhiều thương hiệu nổi tiếng với giá tốt nhất để bạn lựa chọn . Liên hệ với chúng tôi để được báo giá cụ thể và những ưu đại hiện có, được lắp đặt cũng như tư vấn cụ thể cách dùng, các phần mềm đi kèm từ bên đội kĩ thuật của công ty.

Màn hình tương tác có thể sử dụng cho những công việc gì?

Màn hình tương tác thật sự đã khẳng định được vị trí của nó trên thị trường công nghệ tương tác ngày nay bởi những lợi ích mà nó đem lại và ai sử dụng cũng đều công nhận.

Bởi vậy có thể nói rằng màn hình thông minh này có thể sử dụng cho mọi ngành nghề kinh doanh như:

Trong giáo dục: Áp dụng tại các trung tâm dạy tiếng, trường học các cấp mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, đại học,…

Trong doanh nghiệp có thể sử dụng trong các phòng họp

Trong các lĩnh vực khác: xây dựng, y tế, thiết kế,…

Và đặc biệt màn hình tương tác còn được dùng nhiều tại các trung tâm thương mại, siêu thị, sân bay,… 

Màn hình tương tác thông minh 

 

Màn hình tương tác thông minh và bảng tương tác thông minh ?

Bên cạnh màn hình tương tác thì bảng tương tác cũng đang là thiết bị tương tác rất phổ biến hiện nay vì vậy nhiều người phân vân không biết 2 thiết bị này có gì khác nhau. DNC xin giải đáp thắc mắc này như sau:

Màn hình tương tác là thiết bị cực kì hiện đại khi mà nó có thể thay thế toàn bộ các thiết bị dạy học truyền thống trước đó như bảng đen, máy chiếu, màn chiếu hay bảng tương tác có sử dụng thêm máy chiếu. Chỉ cần một màn hình tương tác thông minh là bạn có thể chuẩn bị mọi thứ cho dạy học, thuyết trình mà không cần thiết bị kết nối nào khác ngoài internet.

Về bảng tương tác thông minh khi sử dụng bạn cần kết nối thêm máy chiếu và máy tính. Tất cả các tính năng mà bảng tương tác có đều có trong màn hình tương tác.

Với mỗi thương hiệu của màn hình sẽ có những tính năng và công cụ khác nhau cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. 

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.

Với các thương hiệu nổi tiếng như: Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất

Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.765.8333/0915.807.986

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN