Đôi nét về màn hình tương tác gaoke chính hãng

Mr Khiêm 14/07/2021

Với sự phát triển của thời đại, nơi công nghệ đang dần làm chủ và có những ứng dụng thiết yếu cho cuộc sống.Sản phẩm Màn hình tương tác thông minh ra đời mang lại rất nhiều lợi ích cho công việc giảng dạy, giải trí, đời sống và văn hóa giáo dục.Màn hình tương tác giúp con người tiếp cận nhanh hơn với cuộc sống với các bài học.Hôm nay Điện Máy Thành Phát xin giới thiệu về Màn hình tương tác Gaoke

man-hinh-gaoke

Màn hình tương tác Gaoke là gì ?

Màn hình tương tác Gaoke là một thiết bị đột phá về công nghệ với cảm ứng đa điểm hỗ trợ lên tới 10 người tương tác cùng lúc với thao tác cảm ứng nhẹ nhàng, độ chính xác cao và tốc độ phản hồi vượt trội.
Với độ phân giải UHD 4K (Ultra HD) và chức năng tương tác đa điểm thiết bị màn hình tương tác thông minh không chỉ được sử dụng rộng rãi ở các lớp học, phòng đào tạo mà chúng còn được lựa chọn là thiết bị trình chiếu tại các sự kiện lớn của các doanh nghiệp. Thậm chí chúng xuất hiển ngay trong chính những phòng họp hiện đại khi các doanh nghiệp mang tới sự chuyên nghiệp trong cả văn hóa cuộc họp thời công nghệ 4.0.

Việc tương tác trực tiếp với các tài liệu đã được thiết lập với âm thanh, hình ảnh sống động một cách trực tiếp và chân thực. Không những thế khi thuyết trình hay giảng dạy người chủ khảo có thể lấy dẫn chứng từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau một cách sinh động khiến cho bài nói trở nên hấp dẫn, những nguồn tài nguyên ấy chính từ internet, hay các video và hình ảnh mà bạn có sẵn.

gaoke-65inch

Ưu điểm của Màn hình tương tác Gaoke

  • Tích hợp 5 thiết bị trong 1: bảng tương tác, máy tính, máy chiếu, tivi, loa.
  • Tiết kiệm không gian, diện tích phòng sử dụng, hạn chế những kết nối rườm rà.
  • Công nghệ hiện đại nhất, độ phân giải 4K, đa tính năng.
  • Loại bỏ được những nhược điểm của bảng tương tác và khung tương tác
  • Tuổi thọ dài.

Mua màn hình tương tác ở đâu ?

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.Với các thương hiệu nổi tiếng như: Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..
Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất
Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.796.0283/0915.807.986

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN