Covid nguy cơ bùng phát trở lại - thiết bị tương tác thông minh lại lên ngôi

Mr Khiêm 23/11/2021

Đợt dịch covid hồi giữa năm đã đi qua và để lại rất nhiều hậu quả như số người nhiễm và tử vong cao.Cũng như kinh tế bị đình trệ, học sinh, sinh viên không đến trường được và phải học qua online.

thiet-bi-tuong-tac

Tình hình đã được cải thiện do chính phủ đã tiêm vacxin covid nhanh chóng để tạo miễn dịch cộng đồng.Trong tình cảnh hiện tại, chúng ta xác định sống chung với covid nhưng vẫn phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của bộ y tế.1 số tỉnh thành đang có dấu hiệu bùng dịch trở lại, học sinh lại không thể đến trường được.Qua đó các tiết học online lại phải quay trở lại

Trong hoàn cảnh như vậy, các thiết bị tương tác thông minh như màn hình tương tác, bảng tương tác hay khung tương tác thông minh lại trở nên hot hơn bao giờ hết.Các thiết bị thông minh này hỗ trợ quá trình học tập giảng dạy được tốt hơn

Màn hình tương tác thông minh

Màn hình tương tác là một thiết bị hiển thị kỹ thuật số có kích cỡ như một chiếc TV thông thường (55" đến 98") cho phép người dùng chấm chạm, cảm ứng và trực tiếp thao tác ngay trên bề mặt màn hình, tương tự như khi bạn dùng một chiếc smartphone hay máy tính bảng.

Với tính năng tiện ích All in one, tích hợp Mini PC, Android, có thể làm nhiều việc cùng một lúc, màn hình cảm ứng tương tác chính là giải pháp cao cấp nhất trong các dòng thiết bị tương tác, khi vừa thay thế vai trò hiển thị của máy chiếu, màn hình thông thường, vừa mang đến chức năng tương tác, cảm ứng như bảng tương tác hay tích hợp sẵn hệ điều hành như máy tính bảng, PC. Không quá cầu kỳ, cồng kềnh và cực kỳ dễ sử dụng, tất cả những chức năng tốt nhất của một thiết bị cảm ứng đều được tích hợp sẵn tại màn hình tương tác.

man-hinh-tuong-tac

Bảng tương tác thông minh

Bảng tương tác thông minh là một bảng trắng có chức năng hiển thị hình ảnh và thông tin được trình chiếu từ máy chiếu, kết nối với máy tính và tương tác chấm chạm trực tiếp trên mặt bảng cảm ứng. Giữa rất nhiều dòng thiết bị văn phòng cũng như thiết bị cảm ứng trên thị trường hiện nay, bảng tương tác giống như dòng sản phẩm được lai tạo từ những tính năng nổi trội nhất của các dòng sản phẩm kia.

Bảng tương tác thông minh có được độ bền, độ cứng như bảng trắng thông thường, có được khả năng tiếp nhận hình ảnh máy chiếu, có tính năng cảm ứng, tương tác như là máy tính bảng hoặc màn hình tương tác, cũng như có thể kết nối với loa, PC, laptop hay các thiết bị thông minh khác.

bang-tuong-tac

Khung tương tác

Khung tương tác thông minh là một thiết bị tương tác tích hợp với một chiếc tivi thông thường cùng kích cỡ và biến nó thành một chiếc tivi tương tác. Nói theo cách đơn giản, nếu bạn có một chiếc tivi 55 inch, bất kể thuộc hãng nào, đời bao nhiêu, giá tiền ra sao, bạn đều hoàn toàn có thể biến nó thành một màn hình cảm ứng chỉ bằng việc kết hợp nó với một chiếc khung tương tác cùng kích cỡ 55 inch.

Tất cả công việc bạn cần làm đó là gắn khung tương tác vào tivi (DNC hỗ trợ 100% công đoạn lắp đặt), kết nối tivi với một chiếc PC hoặc laptop bất kỳ và từ đó bạn có thể tương tác chấm chạm thoải mái trên chiếc tivi của mình như đang sử dụng một chiếc máy tính bảng cỡ lớn.

Với việc phục vụ công tác học tập cũng như giảng dậy tốt , các thiết bị tương tác thông minh sẽ mang đến nhiều lợi ích trong mùa dịch covid này

khung-tuong-tac

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.

Với các thương hiệu nổi tiếng như: Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất

Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.796.0283/0915.807.986

Cung cấp Khung tương tác thông minh giá rẻ chính hãng tốt nhất Hà Nội – tp Hồ Chí Minh.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN