Chọn mua khung tương tác của thương hiệu nào tốt nhất?

Mr Khiêm 25/05/2022

 

Khung tương tác được biết đến là thiết bị công nghệ hiện đại, được sử dụng phổ biến trên thị trường. Do sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, giá cả phải chăng nên sản phẩm này xuất hiện ngày càng nhiều tại các trung tâm, lớp học, văn phòng và giúp ích cho công việc trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn. Hiện tại có không ít loại khung tương tác tivi được ra đời, có những đặc trưng khác nhau. Vậy chọn mua sản phẩm của thương hiệu nào tốt nhất?

Khung tivi tương tác là gì?

Khung tương tác là thiết bị công nghệ hiện đại, được gắn trực tiếp lên tivi để biến tivi thường thành sản phẩm thông minh, cho phép người dùng cảm ứng, tương tác, chấm chạm hoàn toàn bằng tay hoặc vật bất kỳ thay vì chuột hay bàn phím máy tính.

Khung tương tác được gắn trực tiếp lên tivi để tương tác, cảm ứng

Về cơ bản, khung tương tác cho tivi thuộc các thương hiệu khác nhau nhưng lại có nhiều tính năng nổi bật và một số thông số kỹ thuật tương tự nhau. Điều bạn cần chú ý đó là lắp khung tương tác theo đúng kích thước tivi để đảm bảo khung hoạt động bình thường, ổn định.

Đa số các loại khung tương tác hiện nay đều được trang bị công nghệ cảm ứng đa điểm nên nhiều người có thể tương tác, chấm chạm đồng thời, vẫn đảm bảo độ mượt mà, độ nhạy cao, không bị lỗi. Điều này giúp tăng sự tương tác giữa các thành viên trong lớp học, buổi họp, buổi thuyết trình, từ đó nâng cao chất lượng công việc.

Ngoài ra, khung tivi cảm ứng cũng có thể tích hợp được với nhiều thiết bị ngoại vi, tương thích các hệ điều hành Windows, Android, Mac hay Linux. Đặc biệt sản phẩm có tuổi thọ và độ bền cao, thường phụ thuộc và tivi bạn đang sử dụng. Vậy nên trong trường hợp chiếc tivi đã quá cũ, bạn nên đầu tư thiết bị mới để đảm bảo hiệu quả.

Khung tivi cảm ứng cũng có thể tích hợp được với nhiều thiết bị ngoại vi

Chọn mua khung tương tác theo nhu cầu, mục đích sử dụng

Tương tự như các sản phẩm tương tác khác, khung tivi cảm ứng sử dụng công nghệ hiện đại, đa tính năng và phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng nên xuất hiện trong đa dạng lĩnh vực khác nhau. Để chọn mua được sản phẩm phù hợp, bạn cần xem xét nhu cầu, mục đích sử dụng của bản thân. Trong trường hợp cần sử dụng khung tương tác cảm ứng cho doanh nghiệp, phục vụ cho mục đích thuyết trình, kinh doanh, quảng cáo, không gian rộng và nhiều người tham gia, bạn nên cân nhắc các trường hợp sau:

  • Nếu văn phòng của bạn đã có sẵn tivi và tivi đảm bảo chất lượng tốt, bạn chỉ cần mua khung tương tác có kích thước phù hợp với kích thước của tivi. Ngược lại chưa có tivi cần tính đến vấn đề mua tivi mới để sử dụng khung cảm ứng.

  • Tại các doanh nghiệp, khi nhu cầu và mục đích sử dụng cao, cần nhiều tính năng hiện đại, vậy nên bên cạnh lựa chọn về khung tương tác, bạn có thể cân nhắc màn hình tương tác. Tuy nhiên chi phí sử dụng màn hình sẽ cao hơn nhiều, do đó bạn cần chắc chắn khả năng tài chính của mình.

  • Trong trường hợp mua khung tương tác cảm ứng cho trung tâm, lớp học, cần xem tivi có đủ tốt không, kích thước đủ lớn để tất cả học sinh có thể theo dõi được bài giảng không, tiếp đến mới tính đến việc lựa chọn khung có cùng kích thước. Nếu lớp học đông học sinh, không gian rộng, cần mua khung tương tác kích thước từ 60 inch trở lên, ngược lại lớp học ít, diện tích rộng, chỉ cần khung với kích thước 32 - 50 inch.

Khung tương tác được dùng cho nhiều trường hợp khác nhau

Khung tương tác thông minh loại nào tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu khung tương tác để bạn lựa chọn, nổi bật là khung tương tác Gaoke, khung tương tác Sharpeyes và khung tương tác Boxlight. Cả 3 loại sản phẩm này có tính năng và công nghệ tương dương nhau, tuy nhiên bạn có thể tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của chúng trước khi ra quyết định lựa chọn.

Khung tương tác Gaoke:

  • Đây là sản phẩm của thương hiệu Gaoke, có đa dạng kích thước từ 32 - 100 inch, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn để phù hợp nhu cầu và mục đích sử dụng.
  • Thương hiệu Gaoke đã xuất hiện nhiều năm trên thị trường, được xuất khẩu đến hơn 50 quốc gia trên thế giới.
  • Sản phẩm sử dụng công nghệ cảm ứng hồng ngoại, hỗ trợ tương tác đồng thời đa điểm.

Khung tương tác Sharpeyes:

  • Kích thước đa dạng từ 32-84 inch, vẫn mang lại nhiều sự lựa chọn cho bạn.
  • Sử dụng công nghệ cảm ứng mới nhất trên thế giới Hyper touch distribute by DIR Android OS, cho phép lên tới 32 điểm chạm đồng thời.

Khung tương tác Sharpeyes đa dạng kích thước cho người dùng

Khung tương tác Boxlight: 

  • Hạn chế về kích thước hơn từ 32- 50 inch, phù hợp với những trung tâm, lớp học nhỏ hoặc sử dụng tại nhà.
  • Tuy nhiên công nghệ cảm ứng hồng ngoại của Boxlight lại hỗ trợ lên đến 48 điểm cùng lúc.

Trên đây là các thương hiệu khung tương tác chất lượng nhất trên thị trường hiện nay cho bạn đọc tham khảo. Bạn nên dựa vào nhu cầu và mục đích sử dụng của mình để chọn sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra, để được tư vấn và hỗ trợ chọn mua, lắp đặt khung tương tác thông minh, bạn có thể liên hệ Điện máy Thành Phát, số điện thoại: 0283.765.8333.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN